Finland2019

VietGlobal tuyển sinh du học Phần Lan 2019

Các trường Phần Lan bắt đầu mở cửa tiếp nhận hồ sơ cho khóa mùa xuân 2019. Hạn chót nộp hồ sơ 30/1/2019.

Phần Lan luôn được xem là quốc gia đi đầu trong đào tạo và giáo dục. Ngay cả các cường quốc về giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada… cũng phải nể nền giáo dục “đặc biệt” của Phần Lan: Không có nhiều áp lực học tập, không phân giảu nghèo, không có lớp chọn, lớp chuyên, không đặt nặng vấn đề điểm sổ…, chỉ học những kiến thức thiết yếu và có tính ứng dụng thực tế cao.

–  Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới (Theo Báo cáo hạnh phúc toàn cầu 2018)

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/phan-lan-gianh-ngoi-vi-quoc-gia-hanh-phuc-nhat-the-gioi-20180315104413392.htm

–  Quốc gia an toàn nhất thế giới (theo World Economic Forum)

–  Quốc gia thành công nhất trong lĩnh vực giáo dục (Theo OECD – Organization Economic Cooperation and Development)

Tuy không còn được miễn học phí như trước nhưng du học Phần Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Đặc biệt, chỉ cần đậu kỳ thi đầu vào hoặc nộp điểm SAT thì bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 50% – 100% học phí, cùng 7000 Euro phí sinh hoạt! Chỉ cần đáp ứng số tín chỉ quy định hàng năm, bạn sẽ được duy trì học bổng cho suốt thời gian học đến khi tốt nghiệp.


Điều kiện du học Phần Lan 2019 cần những gì?

BẬC ĐẠI HỌCBẬC THẠC SỸ
+ Tốt nghiệp PTTH hoặc đang theo học lớp 12

+ Trình độ tiếng Anh tốt (không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ TOEFL hay PTE)

+ Vượt qua kỳ thi đầu vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức, hoặc nộp điểm SAT 1/SAT subject test.

+ Tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp 7.0 trở lên

+ IELTS 6.5/7.0 hoặc TOEFL iBT 92

+ GMAT tối thiểu 550 với một số trường đại học nghiên cứu

+ Kinh nghiệm làm việc chuyên ngành ít nhất 3 năm với các trường đại học ứng dụng.

 Bài thi đầu vào là gì?

Cấu trúc bài thi đầu vào Phần Lan 2019

Hạn chót nhận hồ sơ là khi nào?

  • Đối với chương trình đại học: Viet Global nhận hồ sơ từ tháng 12/2018 đến 30/1/2019
  • Đối với khóa thạc sỹ: Viet Global nhận hồ sơ từ tháng 12/2018 đến 30/2/2019, một số trường kéo dài đến tháng 3/2019.

Thời gian và địa điểm thi ở đâu?

  • Thời gian thi khóa mùa thu năm 2019: Tháng 4/2019 (thời gian cụ thể sẽ công bố sau)
  • Địa điểm thi: Hội đồng Anh (hoặc địa điểm được chỉ định)

Thủ tục xin Visa Phần Lan có dễ không?

Thủ tục xin visa du học Phần Lan tương đối thuận lợi, tỉ lệ đạt visa là 100%. Du học sinh không phải cung cấp nhiều giấy tờ về tài chính chi tiết như ở các nước Anh, Mỹ, Úc… Học sinh chỉ cần chứng minh tài khoản có số dư tối thiểu là 6720 EUR (khoảng 180 triệu VND), tương đương một năm sinh hoạt phí tại Phần Lan (400 – 500 EUR/ tháng).

Giấy phép cư trú sinh viên thông thường sẽ có hiệu lực 1 năm. Tuy nhiên hiện nay đã có chính sách cấp giấy phép cư trú 2 năm cho du học sinh, nếu thời gian học của bạn ở Phần Lan từ 2 năm trở lên,

Với giấy phép cư trú sinh viên, các bạn được làm thêm tối đa là 25 giờ/tuần trong năm học và không giới hạn thời gian trong các kỳ nghỉ dài.

Phần Lan là quốc gia thuộc khối Schengen. Với giấy phép cư trú Phần Lan, bạn có thể di chuyển bình thường trong 26 quốc gia thuộc khối này như: Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha… Đây cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên du lịch trải nghiệm thực tế về cuộc sống, làm việc của các quốc gia Châu Âu.

Làm sao để được tư vấn miễn phí?

–  Cách 1: Click đăng ký và để lại thông tin.

–  Cách 2: Liên hệ tổng đài tại Tp.HCM: (028) 3846 2468 – ĐN: (0236) 388 7087 – HN: (024) 7108 8896.

–  Cách 3: Gửi email: hcmc@hcv.edu.vn.

–  Cách 4: Inbox fanpage Viet Global tại https://www.facebook.com/hoancauviet/.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top