Glion

Viện Giáo dục Đại học Glion

Glion
Năm 2010, Glion Institute of Higher Education (GIHE) được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp hạng 2 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality)

Trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE), trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng như là 1 trong số 3 trường duy nhất tại Thụy Sĩ được Bộ Giáo Dục Thụy Sĩ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, tập đoàn cũng như nhà trường liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới tại Glion.

Tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sĩ cho việc học tập và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

Chương trình học: Kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập có lương

1/ Cử nhân:

– Thời gian: 3.5 năm (5 kỳ học lý thuyết + 2 kỳ thực tập có lương)
– Khai giảng: tháng 1 và 7
– Chuyên ngành:

* Quản trị Dịch vụ khách hàng

  • Quản trị Dịch vụ khách hàng
  • Quản trị Dịch vụ khách hàng và Du lịch
  • Quản trị Tài chính và Doanh thu
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Marketing
  • Quản trị Sự kiện
  • Quản lý môi trường

* Quản trị Sự kiện, Thể thao và Giải trí

  • Quản trị Sự kiện, Thể thao và Giải trí
  • Quản trị Sự kiện
  • Quản trị hoạt động giải trí
  • Marketing trong lĩnh vực thể thao, giải trí
  • Quản trị cơ sở vật chất trong thể thao và giải trí

– Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp PTTH
  • IELTS 5.0 và không có môn nào dưới 5.0. Hoặc TOEFL 500

Chú ý: chứng chỉ tiếng Anh được cấp trong vòng 1 năm tính tới ngày nộp đơn xin học. Nếu học sinh học chương trình bằng tiếng Anh trong vòng 3 năm thì không cần nộp chứng chỉ IELTS/TOEFL

2/ Thạc sỹ:

  1. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

– Thời gian: 1 năm
– Khai giảng: tháng 1 & 7
– Chuyên ngành:

  • Marketing
  • Lãnh đạo

– Điều kiện nhập học:

  • Học sinh phải có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ khách hàng, sự kiện, Du lịch hoặc kinh doanh hoặc tương đương
  • IELTS 6.0, không có môn nào dưới 6.0. Hoặc TOEFL 575

Chú ý: chứng chỉ tiếng Anh được cấp trong vòng 1 năm tính tới ngày nộp đơn xin học. Nếu học sinh học chương trình bằng tiếng Anh trong vòng 3 năm hoặc làm việc trong môi trường nói tiếng Anh thì không cần nộp chứng chỉ IELTS/TOEFL

  1. Thạc sỹ giáo dục: chương trình này dành cho những sinh viên có nguyện vọng trở thành những Thầy, Cô giáo trong tương lai

– Thời gian: 1 năm
– Khai giảng: tháng 1 & 7
– Điều kiện nhập học:

  • Học sinh phải có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc 5 năm
  • IELTS 6.0, không có môn nào dưới 6.0. Hoặc TOEFL 575

Chú ý: chứng chỉ tiếng Anh được cấp trong vòng 1 năm tính tới ngày nộp đơn xin học. Nếu học sinh học chương trình bằng tiếng Anh trong vòng 3 năm hoặc làm việc trong môi trường nói tiếng Anh thì không cần nộp chứng chỉ IELTS/TOEFL

  1. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh online

– Thời gian: 3 năm
– Khai giảng: tháng 1, 4, 6, 8, 10
– Điều kiện nhập học:

  • Học sinh phải có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc
  • IELTS 6.0, không có môn nào dưới 6.0. Hoặc TOEFL 575

3/ Các văn bằng, chứng chỉ:

– Chứng chỉ Điều hành Khách sạn & Nhà hàng

  • Thời gian: 1.5 năm (2 kỳ học lý thuyết + 1 kỳ thực thực tập có lương)

– Bằng Cao đẳng Quản trị Dịch vụ khách hàng
– Bằng Cao đẳng Quản trị Sự kiện, Thể thao & giải trí

  • Thời gian: 2 năm (3 kỳ học lý thuyết + 1 kỳ thực tập có lương)

– Chứng chỉ Cao học Quản trị Dịch vụ khách hàng
– Chứng chỉ Cao học Quản trị Sự kiện, Thể thao & Giải trí

  • Thời gian: 1.5-2 năm (2-3 kỳ lý thuyết + 1 kỳ thực thực tập có lương)

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top