Viện Công nghệ Kỹ thuật Christchurch

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Viện Công nghệ Kỹ thuật Christchurch – CPIT là một trong những cơ sở đào tào lớn nhất và đa dạng nhất New Zealand. CPIT được chính phủ bảo đảm với danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các văn bằng chất lượng bao gồm bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và chương trình tiếng Anh.

Các chương trình của CPIT được Cục quản lý văn bằng New Zealand (NZQA) công nhận và bằng cử nhân tại CPIT được đảm bảo có giá trị ngang bằng cử nhân đại học. Hiện nay trường có khoảng 25,000 sinh viên trong đó có tới 1,600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. CPIT cung cấp khoảng 140 chương trình với đội ngũ 1,800 giảng viên có chuyên môn cao. Không chỉ nổi tiếng về trang thiết bị dạy và học, dịch vụ chăm sóc sinh viên, CPIT còn được biết tới là ngôi trường chất lượng. CPIT có liên kết với 45 học viện trên toàn thế giới. CPIT cam kết cung cấp cho sinh viên kĩ năng để sẵn sàng hoà nhập với công việc thực tế.

CPIT tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ cho các chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng và Đại học ở các chuyên ngành chính như: Kiến trúc, Xây dựng, Kế toán, Kinh doanh, Quản lý sự kiện, Nhân lực, Marketing, Công nghệ thông tin và truyền thông, Nghệ thuật và thiết kế, Kỹ sư, Thực phẩm và Khách sạn, Y tế, Ngôn ngữ, Giải trí, Khoa học, Sư phạm và Du lịch

Chương trình học tại CPIT:

Chương trình Thời gian Khai giảng Học phí

(NZD)

Tiếng Anh
Tiếng Anh tăng cường Tối thiểu 4 tuần Hàng tháng 330/tuần
Tiếng Anh cho người nước ngoài 5 tuần T3,6,9,10 2,500
Luyện thi IELTS 9 tuần T3, 10 5,115
Dự bị 6 tháng – 1 năm T2 hoặc T7 7,960 – 17,460
Cao đẳng
Tiếng  Anh 1 năm T2, 7 15,910
Công nghệ kiến trúc 2 năm T2 8,210
Quản lý xây dựng 2 năm T2 16,940
Thiết kế nội thất 1 năm T2 17,460
IT & Công nghệ truyền thông 2 năm T2,7 16,430
Công nghệ thời trang và thiết kế 2 năm T2 17,460
Nhiếp ảnh 1 năm T2 17,460
Kỹ sư 2 năm T2 16,940
Quản trị Khách sạn 2 năm T2,8 16,430
Ngoại ngữ 6 tháng-1năm T2 8,210-16,430
Sư phạm 1 năm Hàng tháng 16,940
Kinh doanh 1 năm T2,7 15,400
Marketing 1 năm T2,7 15,400
Kế toán 1 năm T2,7 15,400
Thương mại điện tử 1 năm T2,7,9 16,430
Cử nhân (các chuyên ngành) 2.5 – 3 năm T2 hoặc T7 15,400-17.800
Chứng chỉ Diploma sau đại học 1 năm T2,7 11,020-17,460

Thông tin chi tiết về chương trình học và học phí xin xem thêm tại: http://www.cpit.ac.nz/__data/assets/pdf_file/0005/35186/InternationalFees.pdf

–          Yêu cầu tiếng Anh:

 

+ Chứng chỉ: IELTS 5.0

+ Cao đẳng và Đại học: IELTS: 5.5 – 6.0 tuỳ chuyên ngành học

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top