Vì sao nên chọn du học Singapore?

Singapore đứng hạng 28 thế giới trong bảng xếp hạng QS Education System Strength – những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới năm 2018. Singapore đã và đang đang là một sự lựa chọn chất lượng nếu bạn muốn chọn địa điểm du học với tiêu chí vừa gần vừa chất.

1. Đi lại thuận tiện

Singapore chỉ cách Việt Nam 2 tiếng đi máy bay từ Tp.HCM và chừng 3,5 tiếng nếu bay từ Hà Nội. Du học sinh có thể dễ dàng đặt vé máy bay về nhà bất cứ lúc nào, sẽ không còn nỗi lo về shock văn hóa hay xa nhà, xa bạn bè, xa … người yêu quá lâu. Singapore cho phép miễn visa chỉ cần passport, phụ huynh cũng có thể sang thăm con và “tiếp tế” bất cứ lúc nào.

2. Không cần chứng minh tài chính

Làm hồ sơ du học sẽ không yêu cầu phải chứng minh tài chính nên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, kinh phí và tránh được các thủ tục chứng minh kinh tế rắc rối.

3. Visa không còn là nỗi no

Khi quyết định đi du học thì xin Visa chính là 1 trong những nỗi lo muôn thuở của du học sinh. Chỉ những ai từng rớt visa mới hiểu sự đau khổ của nó. Thế nhưng nếu bạn quyết định đến với Singapore thì bạn có thể an tâm. Tỉ lệ đậu visa Singapore là cực cao, gần như đạt 100% vì chính sách mở cửa với du học sinh của nước này.

4. Môi trường tiếng Anh quốc tế

Singapore dùng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức, mọi giao tiếp trong môi trường trường học và sinh hoạt đều dùng tiếng Anh, sinh viên có thể trau dồi nền tảng tiếng Anh chuẩn nhất và dễ dàng nhất.

5. Đầu vào dễ – Đầu ra rộng mở

Singapore là một quốc gia dân số chủ yếu là dân nhập cư. Chính phủ Singapore cực kỳ chào đón nhân tài ở lại làm việc cho đất nước của họ. Với người có năng lực, chính phủ sẵn sàng chi mạnh tay học bổng, bạn chỉ cần ở lại làm việc 3-5 năm với mức lương cực cao mà ở Việt Nam khó kiếm được.

6. Điều kiện học tập tuyệt vời

Người dân Singapore được hưởng một môi trường kinh tế mở cửa đa dạng, lành mạnh và không hề có tham nhũng. Hiện nay, Singapore là quốc gia đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức với mục tiêu sẽ trở thành nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Singapore sở hữu nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường được xếp hạng rất cao trên thế giới, cung cấp cho học sinh môi trường học tập lý tưởng với hệ thống giáo dục phong phú cùng trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và ứng dụng thực hành cho sinh viên. Đặc biệt, các trường ở Singapore đầu tư hệ thống phòng học, phòng chơi nhạc, phòng lab với mạng Internet phục vụ miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

7. Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Sigapore có 4 trường Đại học Quốc gia danh tiếng là NUS, NTU, SMU, SUTD. Ngoài ra Singapore còn thu hút sự chú ý của 10 trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học hàng đầu của Pháp INSEAD, Viện Công nghệ Massachussetts (MIT) và các trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ như trường Cao học kinh doanh của Đại học Chicago… Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của học viên sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

8. Thời gian học ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí

Các trường ở Singapore lượt bỏ các kỳ nghỉ hè dài, do đó thời gian học của sinh viên sẽ ngắn hơn. Tại Singapore, chương trình đại học chỉ mất khoảng 2,5 – 3 năm, chương trình thạc sỹ chỉ mất 1 năm. Sinh viên hoàn thành sớm chương trình học có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt.

Vui lòng liên hệ với các trung tâm của Hoàn Cầu Việt để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin chi tiết về du học Singapore.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top