Vì sao chọn du học Nhật Bản

Nhật Bản đứng top 10 thế giới trong bảng xếp hạng QS Education System Strength – những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới, vượt mặt nhiều cường quốc nổi tiếng xưa nay về giáo dục. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đất nước này là 1 trong những điểm đến mà học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm nhất khi muốn du học nước ngoài. Hiện nay, Nhật Bản cũng đang tạo nhiều điều kiện để thu hút du học sinh quốc tếqua các học bỗng và ưu đãi hấp dẫn.

Những lợi ích khi du học tại Nhật Bản

– Cơ hội học bổng cực cao: Học sinh có thể dễ dàng tìm được các suất học bổng từ chính phủ Nhật, chính quyền địa phương hoặc chính các trường tuyển sinh

– Nhật Bản là một đất nước được trời phú với thảm thực vật tuyệt đẹp, núi Phú Sỹ cùng nền văn hóa lâu đời và phong phú. Sinh viên không những được tiếp thu kiến thức chuẩn thế giới mà còn được học hỏi những nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

– Các công ty Nhật được đánh giá là có mức lương cao nhất tại Việt Nam. Cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất cao với điều kiện bạn phải có năng lực.

– Chi phí thấp hơn nhiểu so với châu Mỹ và châu Âu.

– Chính phủ Nhật không giới hạn làm thêm, bạn có thể tìm việc trong thời gian hoc tập. Điều này giúp bạn chia sẻ bớt chi phí cho gia đình và rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm. Thu nhập tối thiểu đến 7USD/giờ!

– Có thực mới vực được đạo, không có gì tuyệt vời hơn được thưởng thức những món ngon Nhật Bản chính gốc.

– An ninh và an toàn: Nhật Bản có tỉ lệ giết người thấp thứ 2 thế giới.

Thời gian nhập học

  • Hàng năm, các học viện Nhật ngữ sẽ có 4 đợt nhập học vào tháng 1, 4, 7 và 10.
  • Tất cả các kỳ nhập học sẽ kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Trong tháng 4, du học sinh sẽ đăng ký học tiếp lên Cao đẳng, Đại học hoặc trường dạy nghề sau khi có kết quả từ học viện Nhật ngữ.
  • Du học sinh cần nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học, tối thiểu trước 5 tháng trước khi xuất cảnh.

Xem thêm: Điều kiện du học Nhật Bản

Du học Hoàn Cầu Việt
260 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (024) 7108 8896 / 0945 555 628 hn@hcv.edu.vn
186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236) 388 7087 dn@hcv.edu.vn
163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.PN, Tp.HCM (028) 3846 2468 hcmc@hcv.edu.vn
Đường dây nóng: 0908 558 959

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *