Vì sao chọn du học Đài Loan?

du hoc dai loan

Đài Loan là 1 hòn đảo có diện tích là 36,000 ki lô mét vuông, đây là 1 địa điểm thu hút rất nhiều cộng đồng người Việt qua học tập và làm việc. Du học Đài Loan gần đây trở nên rất phổ biến đối với học sinh. Có điểm gì về nó lại khiến cho du học sinh quan tâm như vậy?  Dưới đây Hoàn Cầu Việt liệt kê cho bạn thấy những lí do bạn nên chọn Đài Loan là quốc gia mà mình đặt chân đến:

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan rất hợp lý. Với chi phí học phí chỉ khoảng 3500 – 5000 USD/1 năm học và chi phí sinh hoạt khoảng 300 USD/tháng mà bạn lại có thể được học tập và trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở một quốc gia tiên tiến với mức thu nhập đầu người vào diện cao trên thế giới thì đúng là bạn nên cân nhắc và chọn lựa.

Khả năng xin học bổng rất cao

Chính phủ Đài Loan rất tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế bằng cách cấp học bổng hằng năm cho sinh viên. Hầu như tất cả các trường đều nhận được học bổng tài trợ từ Chính phủ. Không chỉ sinh viên đại học mà cả sinh viên học tiếng cũng nhận được học bổng của Chính phủ, tuy nhiên mức học bổng chỉ ở 25.000 NTD/tháng thấp hơn so với hệ Đại học và sau Đại học. Sinh viên khi học tập tại đây thường là sẽ nhận được học bổng cho năm đầu tiên khi du học, các năm tiếp theo sẽ xét theo kết quả học tập năm đầu của học sinh. Mức học bổng từ 30.000 Đài tệ/tháng (khoảng 20 triệu VNĐ). Không chỉ cấp học bổng cho sinh viên, ngoài ra Chính phủ còn tài trợ cho sinh viên trong các chương trình nghiên cứu tại các trường.

Công việc làm thêm nhiều

Đài Loan tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được đi làm thêm, chỉ cần học sinh tham gia đầy đủ tất cả các buổi học tại trường, có một kế hoạch học tập hiệu quả cũng như chứng minh được mục đích đi làm và điều kiện kinh tế thì đều có thể đi làm được. Đặc biệt, những bạn giỏi tiếng Trung có thể làm các công việc phiên dịch bán thời gian với mức lương khoảng 2.000 trong 2 tiếng đồng hồ.

Thành thạo 2 thứ tiếng

Học tập ở Đài Loan, bạn có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung tùy vào mong muốn và khả năng của bạn. Dù bạn lựa chọn ngôn ngữ nào là chính thì một điều chắc chắn là sau khi bạn kết thúc chương trinh học của bạn ở Đài Loan, bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Trung. Đó là một lợi thế cực kì thuận lợi cho tương lai bạn sau khi du học tại Đài Loan.

Thủ tục visa đơn giản

Thủ tục xin visa Đài Loan tương đối đơn giản, hãy đến với Hoàn Cầu Việt chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như tập huấn cho bạn cách trả lời sao cho tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng có được visa du học sang Đài Loan.

Du học Hoàn Cầu Việt
260 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (024) 7108 8896 / 0945 555 628 hn@hcv.edu.vn
186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236) 388 7087 dn@hcv.edu.vn
163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.PN, Tp.HCM (028) 3846 2468 hcmc@hcv.edu.vn
Đường dây nóng: 0908 558 959

Hoàn Cầu Việt

Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *