Học viện Quản lý Nanyang

Ưu đãi từ Học viện Quản lý Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore. Tại đây sinh viên được tiếp cận với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh rất thuận tiện cho việc học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống.

Với tổng diện tích 1800m2, trang thiết bị học tập hiện đại, NIM là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam.

Dành cho sinh viên Việt Nam nhập học từ tháng 5/2017 đến tháng 8/2017.

Ưu đãi từ nhà trường

+ Tặng 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả các chuyên ngành (S$214).

+ Giảm trực tiếp S$1,000 vào học phí khi đăng ký tất cả các ngành bậc cao đẳng/sau đại học (trừ ngành Kỹ sư xây dựng).

+ Giảm trực tiếp S$3,000 vào học phí khi đăng ký MBA.

Như vậy bạn có thể nhận được ưu đãi khủng lên tới 60 triệu VND. Một con số không hề nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và những khoản cần phải đóng góp khi apply học tập tại NIM.

Ưu đãi từ Hoàn Cầu Việt

+ Miễn hoàn toàn phí dịch vụ hành chính trị giá 500 USD

+ Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào

+ Miễn phí dịch thuật

+ Tặng vé bay 1 chiều đến Singapore (có điều kiện)

Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang

Vài nét về trường

Học viện Quản lý Nanyang trường chất lượng toàn cầu bởi học và hành là 2 điều luôn được song hành tại NIM. Không chỉ học lý thuyết đơn thuần trong trường lớp, khi theo học chuyên ngành quản lý du lịch – khách sạn tại NIM, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600SGD – 1.000SGD/ tháng.

Chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu tại NIM được thiết kế mới mẻ nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng tri thức với định hướng quốc tế.

Nanyang với chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt du học Singapore tại trường Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Chương trình học tại Nanyang được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…

Chương trình đào tạo hấp dẫn

· Ngành du lịch và khách san: Đây được đánh giá là chương trình có chất lượng đào tạo tốt với các khóa học từ Cao đẳng, Đại học đến sau đại học. Ưu điểm: Thời gian học ngắn tiết kiệm chi phí: Cao đẳng chỉ khoảng 30 tháng lấy băng cử nhân – chuyên ngành thực tập có hưởng lương từ 700 -1000 $$/ tháng.
· Ngành quản trị kinh doanh: Đây là chương trình khá hút sinh viên cả bản địa lẫn quốc tế bởi nội dung đào tạo hay và dễ kiếm việc làm sau khi ra trường. Bạn có thể theo chương trình học từ bậc Cao Đẳng (Diploma – 6 tháng), Đại học (Bachelor – 24 tháng) và Thạc Sĩ (MBA – 12 tháng). Cơ hội thực tập tại Mỹ sau khi hoàn tất khóa học.

· Ngành kỹ sư xây dựng: Học viện quản lý Nanyang là trường tư duy nhất ở Singapore có chuyên ngành Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng, được thực tập hưởng lương S$700 – S$1000/tháng. Chương trình kỹ sư xây dựng ở Nanyang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh Việt Nam bởi giá thành vừa phải, chất lượng đào tạo tốt.

– Được Hiệp hội Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore công nhận và cấp chứng nhận kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương bằng cao đẳng polytechnic của Singapore). Với chứng nhận của SIET, sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

– Khóa học sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên có được việc làm trong các triển lãm, các công ty trang trí nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng.

– Cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ để hoàn thành bằng Kỹ sư (Trine University, La Trobe University, Griffith University hay University of South Australia).

Vui lòng yêu cầu thông tin để nhận thông tin chi tiết về khóa học và hương dẫn chuẩn bị hồ sơ.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image