tuyển sinh đài loan tháng 12/2018

Tuyển sinh du học tiếng tại Đài Loan tháng 12/2018

Du học tiếng Hoa tại Đài Loan chi phí thấp chỉ từ 18 – 23 triệu đồng / khóa học. Hoàn Cầu Việt tuyển sinh đợt cuối cho khóa tháng 12/2018, hạn nộp hồ sơ ngày 15/10/2018.

Du học Đài Loan đang là từ khóa rất nổi hiện nay, đất nước này được xem là điểm đến vô cùng lý tưởng đối với học sinh và sinh viên Việt Nam. Đài Loan sở hữu nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về khí hậu và văn hóa – xã hội. Hơn thế nữa, mức học phí và phí sinh hoạt ở quốc gia này khá thấp, cơ hội việc làm lại rất cao. Chính vì thế mà rất nhiều học sinh và sinh viên đã chọn Đài Loan làm nơi để học tập, đặc biệt là du học tiếng Hoa.

Hiện tại, Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh cho các khóa học tiếng Hoa tại Đài Loan vào tháng 12/2018. Điều kiện ứng tuyển bao gồm:

–    Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

–    Không gián đoạn việc học quá 02 năm.

–    Có chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL cấp 1 trở lên hoặc điểm TOEIC tối thiểu 350.

–    Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự.

Những thuận lợi khi du học tiếng tại Đài Loan

–    Đài Loan là một nước phát triển, hiện đại và văn minh. Chất lượng sống ở Đài Loan được đánh giá là rất tốt, xã hội an toàn và tỷ lệ tội phạm thấp. Bên cạnh đó, con người xứ Đài vừa thân thiện lại vừa hiếu khách. Tại đây, sinh viên quốc tế sẽ được sống và học tập trong môi trường lành mạnh và tiện nghi.

–    Tiếng Hoa là quốc ngữ của Đài Loan, song song đó người dân ở đây cũng có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản. Điều này giúp du học sinh Việt giảm bớt rào cản ngôn ngữ trong những ngày đầu đặt chân đến quốc gia này.

–    Nền giáo dục Đài Loan có vị thế nổi bật với chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á, một số trường đại học Đài Loan được xếp vào Top 100 trường tốt nhất thế giới. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên một môi trường thuận lợi để du học sinh học tiếng Hoa.

–    Chi phí du học tiếng ở xứ Đài không cao, giá cả sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ, rất phù hợp với sinh viên Việt Nam. Chính phủ Đài Loan còn tạo điều kiện cho du học sinh vừa học vừa làm để nâng cao trình độ Hoa ngữ, tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Thông thường, sinh viên đi làm thêm có mức thu nhập từ 800 – 1000 USD / tháng.

–    Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể ở lại Đài Loan làm việc hoặc quay về Việt Nam. Các bạn cũng có thể tự tin trở về nước làm việc, bởi cơ hội việc làm là rất cao. Hiện nay Việt Nam nhận được sự đầu tư rất lớn từ các doanh nghiệp Đài Loan, đạt đến con số trên 7,3 tỉ USD và còn tăng cao trong tương lai. Vì thế, với văn bằng tiếng Hoa bạn sẽ dễ dàng xin việc ở các công ty của Đài Loan.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Hoa?

  1.  Học tiếng Hoa để hội nhập quốc tế:

Làn sóng toàn cầu hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, tiếng Hoa không còn bó hẹp trong phạm vi châu Á mà còn được sử dụng trên khắp thế giới. Ở bất kì quốc gia nào, bạn đều có thể bắt gặp người Hoa, thậm chí là cộng đồng người Hoa. Tính đến nay, tiếng Hoa được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới (sau tiếng Anh). Vì vậy khi có vốn tiếng Hoa, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và tự tin hơn khi đến các nước khác.

  1.  Học tiếng Hoa để đơn giản hóa con đường học vấn:

Nếu bạn có kế hoạch du học các bậc cao hơn tại Đài Loan nhưng khả năng ngôn ngữ còn nhiều hạn chế, thì việc học tiếng Hoa tại trường trước khi vào học chính khóa sẽ là giải pháp tốt nhất. Tùy theo chương trình học mà yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau. Các ngành kinh tế thường yêu cầu tiếng Hoa không cao, trong khi các ngành xã hội hay luật thì đòi hỏi trình độ khá khắt khe. Vì thế, việc học tiếng Hoa trước sẽ trang bị cho bạn một nền tảng vững chắc để chinh phục con đường học vấn trong tương lai.

  1.  Học tiếng Hoa để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt:

Theo thống kê GDP các quốc gia vào năm 2010, Trung Quốc đã vượt qua Nhật Bản để trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới sau Mỹ. Rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông đầu tư kinh tế vào khắp các châu lục, không chỉ riêng châu Á. Các nhà tuyển dụng của doanh nghiệp luôn tìm kiếm và ưu tiên các ứng viên có ít nhất 2 ngoại ngữ để hỗ trợ công việc của họ. Chính vì vậy, biết tiếng Hoa sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh, nắm bắt những cơ hội việc làm tốt cùng với mức lương hấp dẫn. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội đi công tác tại các quốc gia khác.

Mức chi phí học tập và sinh hoạt dự trù

  1.  Học tiếng: 18 – 23 triệu đồng / kỳ học.
  2.  Chi phí sinh hoạt: Khoảng 7.5 – 8 triệu đồng / tháng.

Xem thêm:

Danh sách các trường có hệ du học tiếng Hoa

Hỗ trợ từ trung tâm Hoàn Cầu Việt

–    Tư vấn về chương trình và các trường.

–    Hướng dẫn sinh viên làm hồ sơ nhập học.

–    Hỗ trợ các thủ tục tài chính, visa và luyện phỏng vấn.

–    Đặt nhà ở và vé máy bay cho sinh viên.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top