Du học Tây Ban Nha

Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2015

Du học Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha hiện nay là điểm đến du học (HOT) nhất của sinh viên Việt Nam năm 2015, học phí tiếng thấp, học cao đẳng, đại học miễn phí đến 90% học phí, cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Du học tại xứ sở bò tót là một trong những điểm đến hấp dẫn trong các quốc gia Châu Âu, quốc gia chinh phục du học sinh bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại. Điểm hấp dẫn nhất hiện nay của Tây Ban Nha chính là hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp  là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của châu Âu và càng thu hút nhiều du học sinh nước ngoài đến học tập.

  1. Chính sách “mở cửa’’ – VISA thuận lợi:

So với các trường Đại học của các nước trong khối Shengen, Đại học Tây Ban Nha được xem là “dễ tính” khi cho phép sinh viên có 1 năm học ngôn ngữ trước khi vào khóa chính. Trong khoảng 1 năm này, bạn sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng từ trình độ cơ bản lên đến B2 theo chuẩn Châu Âu. Hơn nữa, thủ tục visa  du học Tây Ban Nha được xét trong thời gian không quá dài và tạo điều kiện rất thuận lợi rất nhiều cho các bạn du học sinh. Với những yêu cầu rất rõ ràng và cụ thể đối với từng loại visa, công việc của bạn chỉ còn là hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu và hướng dẫn sẵn có.

  1. Cơ hội việc làm

Sinh viên du học tại Tây Ban Nha sẽ được tạo điều kiện để đi thực tập tại tại các công ty. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty do trường chỉ định hoặc học sinh có thể tự mình tìm.Trong trường hợp được nhận sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại, được sử dụng tiếng Anh, được nâng cao khả năng marketing..Đây là một cơ hội tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra các bạn sẽ được nhận mức lương từ 500 – 800e/ tháng sẽ hỗ trợ các bạn chi trả các sinh hoạt phí mà không cần đến sự trợ giúp của gia đình.

Dưới đây là bảng thống kê mức số liệu học phí bình quân từ hệ thống các trường đại học tại Tây Ban Nha ( có thể thay đổi tùy vào chuyên ngành học).
– Khóa tiếng TBN: 1,350 – 4,800 €/khóa ≈ 39 – 139 triệu đồng/năm
– Khóa Cao đẳng nghề: 25 – 300 €/năm ≈ 750 ngàn – 9 triệu đồng/năm
– Bậc Đại học: 750 – 4,500 €/năm ≈ 22 – 130 triệu đồng/năm
– Bậc Thạc sỹ: 1,050 – 3,750 €/năm ≈ 30 – 108 triệu đồng/năm

  1. Chi phí sinh Hoạt:

Tổng chi phí sinh hoạt một tháng 300 – 500 euro (9 – 15 triệu đồng/tháng)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT 2015

  1. Học tiếng Tây Ban Nha

Khai giản hàng tháng, mức phí từ 1,500 – 6,000 euro / năm (học phí theo qui định mỗi trường, từng khu vực )

  1. Chương trình vừa học vừa làm hưởng lương: Chương trình thực tập hưởng lương với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương từ 200E-600E tại hơn 350 doanh nghiệp và tổ chức liên kết với Cesine chắc chắn là điểm rất thu hút các bạn sinh viên. Theo như thống kê, 87% của nhà trường đã được tuyển dụng sau quá trình thực tập tại các doanh nghiệp kể trên. Các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander bank, Vadofone, and Coca Cola, danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.
  2. Chương trình chuyển tiếp Năm cuối lấy bằng cử nhân: Chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng và đang học năm 2 năm 3 đại học ở Việt Nam nếu hoàn thành 120 tín chỉ các bạn hoàn toàn có thể đăng ký chuyển tiếp học 1 năm lấy bằng Đại học của Cesine và Đại học ESERP
  3. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh:
  • Học phí từ  4.000 euro – 6.500 euro cho đại học
  • Học phí từ 5.000 euro  –  17.000 euro cho chương trình thạc sỹ
  1. Chương trình học bổng từ 10 -50% học phí

Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức cho hơn 10 trường đại học  dạy bằng tieeang Tây Ban Nha và Tiếng Anh, hãy cập nhât Web: hcv.edu.vn để biết thông tin trường.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top