Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa 1/2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 1/2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KHÓA THÁNG 1/2019 – KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG CHỈ N5

Hoàn Cầu Việt tuyển sinh khóa tháng 1/2019 trường nhật ngữ quốc tế Sapporo hạn chót nhận hồ sơ 30/6/2018

Tổng chi phí : 8000 USD (180,000,000 triệu đồng)

Chi phí bao gồm:

  • Tiền nhà ở 6 tháng
  • Tiền học phí 6 tháng
  • Phí đăng ký tư cách cư trú
  • Phí nhập trường
  • Phí đón sân bay, đặt nhà ở
  • Phí hồ sơ và hành chính liên lạc
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ
  • Phí hướng dẫn chứng minh tài chính
  • Vé máy bay

Chi phí không bao gồm:

  • Tiền bảo hiểm y tế
  • Tiền ăn và chi phí sinh hoạt
  • Phí khác sức khỏe và các chi phí khác liên quan đến cá nhân

Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa 1/2019

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo được sáng lập năm 1986 tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú đang sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường có số lượng học viên nhập học nhiều nhất tại Hokkaido. Với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học tập ở tất cả các trình độ của học sinh, sinh viên, đội ngũ giáo viên của trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo đã dày công nghiên cứu và tiến hành các khóa học mang lại hiệu quả cao.

Hòn đảo Hokkaido nằm ở phía Bắc của Nhật Bản, gần với lãnh thổ Nga. Hokkaido giáp với biển Nhật Bản, biển Okhotsk và Thái Bình Dương. Trung tâm của đảo có một số núi và cao nguyên, còn lại chủ yếu là đồng bằng ven biển. Các thành phố chính của Hokkaido là Sapporo và Asahikawa nằm ở khu vực trung tâm và thành phố cảng Hakodate nằm đối diện với đảo Honshu. Hokkaido là hòn đảo có diện tích lớn thứ 21 và là hòn đảo đông dân thứ 20 trên thế giới.

Hokkaido được biết đến với mùa hè mát mẻ và mùa đông khá lạnh. Nhiệt độ trung bình vào tháng 8 là từ 17˚C đến 22˚C trong khi nhiệt độ trung bình của tháng 1 là -12˚C đến -4˚C tùy theo độ cao và vĩ độ. Không giống như các đảo chính khác của Nhật Bản, Hokkaido thường không bị ảnh hưởng của mùa mưa vào tháng 6 – 7 và không có khí hậu nóng ẩm điển hình của mùa này.

Sapporo, cửa ngõ vào Hokkaido khi đi từ Tokyo và Osaka, là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của hòn đảo. Thành phố nổi bật với đường phố được sắp xếp gọn gàng như hình bàn cờ. Đưòng phố chính của thành phố là công viên Odori được tô điểm bởi rất nhiều hoa và nổi tiếng thế giới với lễ hội Tuyết Sapporo thu hút người xem vào tháng 2 hàng năm. Di tích lịch sử của Sapporo là tháp đồng hồ tiếp giáp với bảo tàng trưng bày lịch sử thành phố.

Kỳ nhập học

  • Tháng 4 thời gian học 2 năm
  • Tháng 7 thời gian học 1 năm 9 tháng
  • Tháng 10 thời gian học 1 năm 6 tháng
  • Tháng 1 thời gian học 1 năm 3 tháng

HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT BẢN

(Lưu ý từ khi kết thúc khóa học cuối cùng không gián đoạn quá 3 năm)

  1. Ảnh 3×4 (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc), 4×6 (2 chiếc)

Số lượng: Tổng 14 chiếc (Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác)

  1. Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)

– Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

– Số lượng: 3 bản photo công chứng + bản gốc

Chú ý:

  • Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 bản photo công chứng + bản gốc)
  • Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 bản photo công chứng + bản gốc)
  1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).  

– Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

– Số lượng: 3 bản photo công chứng + bản gốc

Chú ý:

  • Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3bản photo công chứng + bản gốc)
  • Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 bản photo công chứng + bản gốc)
  1. Giấy khai sinh

Số lượng: 2 bản photo công chứng (phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng)

  1. CMND của học sinh

Số lượng: 2 bản photo công chứng (phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay)

  1. CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ

– Các trường hợp khác: anh chị em ruột của học sinh hoặc anh chị em ruột của bố mẹ

– Số lượng: 2 bản photo công chứng (phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay).

  1. Hộ khẩu có thông tin học sinh

– Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

– Số lượng: 2 bản photo công chứng

  1. Giấy tờ người bảo lãnh:

– Đối với hộ kinh doanh riêng: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất

– Đối với CNVC: Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)

– Đối với hộ làm nông nghiệp: Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất

– Sổ tiết kiệm: 500 triệu

  • Số lượng:Mỗi loại 3 bản công chứng

Chú ý: giấy xác nhận bảng lương của công ty phải có thông tin đầy đủ: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế

  1. Hộ chiếu

Số lượng: 1 bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

  1. Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm)

Số lượng: 3

Chi tiết liên hệ các văn phòng trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top