Tuyển sinh du học Malta – Bước đệm vào châu Âu

Hoàn Cầu Việt thông báo tuyển sinh du học Malta khóa tháng 1/2019, hạn chót nộp hồ sơ ngày 30/10.

Là một quốc gia trong khối visa Schengen và khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Euro), Malta hiện đang là điểm đến lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ du học châu Âu. Điều kiện du học Malta cũng khá đơn giản, không quá phức tạp như nhiều quốc gia phát triển khác như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand…

Năm 2018, rất nhiều du học sinh đã lựa chọn vùng đảo Malta để phát triển con đường học vấn của mình, không đơn thuần chỉ bởi chi phí học tập hợp lý mà còn bởi chất lượng giáo dục ở nơi đây. Từ năm 1964, dưới sự quản lý của Chính phủ Anh, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta. Vì thế, đây được xem như một quốc gia uy tín về chất lượng giáo dục, và môi trường khí hậu ôn hòa cũng là một thuận lợi cho những du học sinh có nguyện vọng đến du học. Malta có số dân chưa đầy 400.000 người, và có khoảng gần 40 trường học được cấp giấy phép hoạt động với 30.000 sinh viên nhập học mỗi năm. Các chương trình học tập của Malta cũng rất đa dạng với nhiều khóa học đặc biệt, kết hợp giữa học tiếng với những hoạt động ngoại khóa năng động.

Những lý do sinh viên Việt Nam chọn Malta

–    Yêu cầu đầu vào thấp.

–    Không phỏng vấn visa.

–    Thủ tục rất đơn giản.

–    Người bản xứ và chương trình học ở Malta hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

–    Du học với chi phí thấp nhưng chất lượng giáo dục đạt chuẩn châu Âu.

–    Dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học uy tín tại Anh Quốc mà không phải quay trở lại Việt Nam để xin visa.

–    Cơ hội làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn.

–    Tỷ lệ đỗ visa cao, hồ sơ xin visa không quá phức tạp.

–    Visa của bạn được tự do đi lại, du lịch hoặc làm việc trong các nước Schengen.

Không đâu dễ dàng bằng Malta, đừng chần chờ hãy liên lạc ngay với các chi nhánh của Hoàn Cầu Việt hoặc hotline 0908 558 959 để ứng tuyển cho khóa tháng 1/2019.

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2018.

where is malta

Hồ sơ cần chuẩn bị

1.  Về học tập

–   Chương trình dự bị tiếng Anh: Không yêu cầu điểm tiếng Anh đầu vào.

–   Chương trình Cao đẳng và Đại học:

  • Tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Học lực trung bình từ 6.0 khá trở lên.
  • Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

–   Chương trình Thạc sĩ (Master):

  • Đã tốt nghiệp Đại học.
  • Điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

2.  Về tài chính

–  Thẻ visa debit: Bạn cần đính kèm xác nhận số dư thẻ trong kỳ hạn 03 tháng gần nhất và biên lai gốc một vài lần rút tiền ATM từ tài khoản thẻ trên. Sao kê tài khoản của bạn / phụ huynh trong 03 tháng gần nhất bằng tiếng Anh (nếu có); trong bản sao kê phải thể hiện được dòng tiền thu nhập hàng tháng của chủ tài khoản.

–   Hoăc sổ tiết kiệm: Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải lớn hơn tổng học phí và chi phí sinh hoạt tại Malta trong vòng 01 năm đầu học tại đây.

Điều này còn tùy vào bậc học, ngành học, địa điểm du học mà bạn chọn. Sổ tiết kiệm tương đương số tiền 300 – 400 triệu VNĐ (gửi trước ít nhất 03 – 04 tháng và phải còn hiệu lực kỳ hạn gửi ít nhất 01 tháng kể từ ngày nộp đơn xin visa).

–  Thu nhập hàng tháng: Công ty sẽ hướng dẫn bạn làm cụ thể phụ thuộc vào công việc của mỗi gia đình.

Dự trù kinh phí cho các khóa học

–    Khóa học tiếng Anh: 4.600 – 5.200 EUR / năm.

–    Đại học / Cao học: 6.000 – 14.000 EUR / năm.

–    Sinh hoạt phí: 320 – 370 EUR / tháng.

–    Nhà ở cho sinh viên: 200 – 220 EUR / tháng (bao gồm điện nước).

–    Ăn uống, đi lại: 130 – 150 EUR / tháng.

Như vậy các bạn hoàn toàn có thể du học Malta với tổng chi phí khoảng 240 – 300 triệu đồng / năm. Với mức phí này, giấc mơ du học Châu Âu sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

malta life

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top