Tuyển sinh du học Hà Lan tháng 2/2017

Đại học Hà Lan cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế khóa học tháng 2/2017. Hoàn Cầu Việt tuyển sinh khóa dự bị đại học, đại học, thạc sỹ hạn chót nộp hồ sơ 30/11/2016.

* Giáo dục Hà Lan là chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh áp dụng đối với cả sinh viên bản xứ. Hà Lan hiện có 14 trường nghiên cứu trong số đó 10 trường nghiên cứu nằm trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới, 4 trường còn lại nằm trong top 200. Ngoài ra, trong hệ thống giáo dục có 45 trường đại học ứng dụng được công nhận, hơn 375,000 sinh viên theo học với mô hình 2/3 lý thuyết chương trình học là tình huống thực tế và 1/3 bài tập nhóm dựa trên giải quyết vấn đề mà chương trình lý thuyết nêu ra. Chính nhờ vào điều này Hà Lan đã vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu theo Times Higher Education. Bằng cấp tại Hà Lan được công nhận và chuyển đổi quốc tế có uy tín trên toàn thế giới.

* Theo nghiên cứu gần đây của trường đại học Columbia, Hà Lan đứng thứ 5 trong những đất nước có dân cư hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống nhất trên thế giới (theo CNN). Du học sinh tại Hà Lan được phép ở lại tìm việc làm trong một năm và làm việc 6 năm tại đất nước này.

* Đại học tại Hà Lan đã cung cấp hơn 1,500 khóa học và chương trình học quốc tế, trong số này có 1,455 chương trình và khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này giúp Hà Lan trở thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu tại châu Âu. Du học Hà Lan là lựa chọn của không chỉ của sinh viên Việt Nam mà còn là lựa chọn của đến 81,700 sinh viên quốc tế trên thế giới mỗi năm. Sự đa dạng văn hóa ở Hà Lan thể hiện qua 190 quốc tịch khác nhau đang học tập và làm việc tại đây, làm cho Hà Lan trở thành một điểm đến hoàn hảo để trao đổi kiến thức, ý tưởng và văn hóa.

Du học Hà Lan chi phí hợp lý nhất Châu Âu

* Hầu hết các trường Đại học ở Hà Lan đều có hai loại học phí dành cho sinh viên người bản xứ, sinh viên các nước trong khối Châu Âu và sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ngoài khối Châu Âu trong đó có Việt Nam. Theo quy định của chính phủ, học phí bậc học Cử nhân tại các trường Đại học Khoa học ứng dụng và Đại học nghiên cứu dành cho sinh viên khối Châu Âu là 1,906 Euro/ năm. sinh viên quốc tế ngoài khối Châu Âu sẽ phải đóng số tiền học phí cao hơn các bạn sinh viên Châu Âu. Mức học phí dao động tùy theo ngành học từ 6,000 đến 11,000 Euro mỗi năm. Tuy nhiên, các trường Đại học Nghiên cứu và Khoa học Ứng dụng Hà Lan đều cấp những suất học bổng từ 20% – 75% – 100% học phí. Ngoài những học bổng của trường, bộ giáo dục Hà Lan còn cấp những suất học bổng từ 5,000 Euro – 100% học phí cùng chi phí sinh hoạt ăn ở cho sinh viên xuất sắc và tài năng.

* Về chi phí sinh hoạt, Hà Lan có mức sống trung bình so với các nước trong cùng khu vực. Về nhà ở, Hà Lan khác với các quốc gia khác là hầu hết các trường Đại học đều không có kí túc xá cho sinh viên. Thông thường sau khi được nhận vào trường, nhà trường sẽ sắp xếp cho các bjn thuê nhà tại các khu nhà ở dành cho sinh viên. Giá thuê nhà dao động từ 250 Euro đến 400 Euro/ tháng. Tùy theo nhu cầu, sinh viên có thể chọn thuê nhà do trường sắp xếp hoặc tự tìm nhà ở các khu dân cư bên ngoài với chi phí phù hợp hơn.

* Ngoài ra chi phí ăn uống ở Hà Lan cũng không quá đắt đỏ, sinh viên có thể tiết kiệm bằng cách cùng đi chợ và nấu ăn chung. Bình quân một sinh viên thường chi tiêu khoảng 100- 150 Euro/ tháng cho chi phí ăn uống.
Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh cho khóa tháng 2/2017 vui lòng liên hệ các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ và tư vấn chi tiết:

 • Tại Hà Nội: (024) 7108 8896 / 0945 555 628
 • Tại Hồ chí Minh: (028) 3846 2468 / 0908 558 959
 • Tại Đà Nẵng: (0236) 388 7087 / 360 6968

Hoặc click đăng ký tư vấn điền thông tin để được gửi tài liệu và giải đáp.

Hoàn Cầu Việt giới thiệu một số trường trong danh sách này là những trường có chất lượng giáo dục uy tín, được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Các trường tuyển sinh khóa tháng 2/2017 với mức học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam.

 1. Đại học Saxion
 2. Đại học HAN
 3. Đại học Fontys
 4. Đại học Rotterdam
 5. Đại học Hanzee
 6. Đại học Hague

1. Đại học Saxion

du hoc ha lan

Saxion là trường đại học lớn tại Hà Lan với 3 cơ sở đào tạo  tại thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1,5 giờ đi tàu với hơn 26,000 sinh viên. Chi phí học tập và sinh hoạt phí vừa phải, sinh viên có cơ hội làm việc toàn cầu nhờ bằng cấp quốc tế. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm quản trị du lịch và khách sạn, tài chính – kế toán, công nghệ và kỹ thuật, điện – điện tử, thiết kế và quy hoạch đô thị…

Trường cấp học bổng 3,300 – 10,000 Euro một năm.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình Cử nhân: Thiết kế Game, Quản lý khách sạn, Kinh tế Quốc tế, Tài chính Kế toán, Vật lý trị liệu, Quản trị Du lịch, Kỹ thuật Điện – Điện tử, quản lý nhân sự…

Chương trình Cao học: Quản trị Bất động sản, Quản trị Kinh doanh, Môi trường, Quản lý Tự nhiên và Sinh học, Quản lý Cơ sở Hạ tầng…

2. Đại học HAN

du hoc ha lan

Liên tiếp hai năm liền nhận được danh hiệu trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan về khối ngành kinh tế. Với chương trình học chú trọng thực tiễn, chuyên đào tạo những chuyên ngành luôn là xu hướng như: Kinh doanh quốc tế, Tự động hóa, Điện – Điện tử, Khoa học Đời sống…trong hai khu học xá tiện nghi, HAN đã thu hút hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng: 2,500 Euro/ năm học bổng Han.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình cử nhân:Khoa học đời sống (Life Science), Truyền thông (Communication), Kỹ sư tự động hóa máy móc (Automotive engineering), Quản trị kinh doanh quốc tế (IBMS), Tài chính và Kiểm soát (Finance and Control), Quản lý hậu cần (Logistic Management).

Chương trình thạc sỹ: Thiết kế hệ thống thông tin – Master of Information Systems Design (12 tháng), Kỹ sư điều hành hệ thống – Master of Control Systems Engineering (16-18 tháng), Hệ thống tự động hóa – Master of Automatic Systems (18 tháng), Khoa học đời sống phân tử – Master of Molecular Life Sciences (24 tháng), Kinh doanh quốc tế – Master of International Business (1 năm).

3. Đại học Fontys

du hoc ha lan

Một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà lan, nổi tiếng với lớp học quy mô nhỏ – tương tác cao. Fontys mang đến cho sinh viên cơ hội cải thiện nhanh chóng kĩ năng tiếng Anh, thuyết trình, giao tiếp… Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 250 chương trình trao đổi du học sinh tại các trường, doanh nghiệp, mang đến cơ hội trải nghiệm và gặt hái kinh nghiệm quốc tế cho sinh viên.

Học bổng: 1,600 Euro.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình Cử nhân: Công nghệ Thông tin, Marketing Quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Hậu cần…

Chương trình Thạc sỹ: Quản trị Kinh Doanh, Quản lý Hậu cần…

4. Đại học Rotterdam

du hoc ha lan

Với ưu thế vị trí địa lý vượt trội, trường mang đến cho sinh viên những khóa học ứng dụng cao về các chuyên ngành luôn khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao như kinh tế, vận tải, logistics…Hiện đang có 2.500 sinh viên của hơn 50 quốc gia theo học tại đây, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và cởi mở.

Học bổng: 2,500 Euro cho năm 2 và năm 3.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình Cử nhân: Kinh doanh và Ngôn ngữ quốc tế – International Business and Languages, Kinh doanh và Quản lý quốc tế  – International Business and Management Studies, Quản lý tài chính quốc tế – International Financial Management, Thương mại Châu Á  -Trade Management Asia.

5. Đại học Hanzee

du hoc ha lan

Thu hút hơn 26,000 sinh viên trên toàn thế giới tham gia học tập những khóa học đa dạng. Với các khu học xá tọa lạc tại những thành phố nổi tiếng của Hà Lan như Groningen, Assen, Leeuwarden, Amsterdam, Hanze mang đến cho sinh viên một cuộc sống học tập và sinh hoạt đáng nhớ khi du học Hà Lan.

Học bổng: 3,500 Euro học phí.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình Cử nhân: Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Nhạc cổ điển, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Mỹ thuật và Thiết kế, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế…

Chương trình Thạc sỹ: Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Vẽ Mỹ thuật, Mỹ thuật truyền thông và môi trường, Nghệ thuật phong cảnh, Âm nhạc…

6. Đại học Hague

du hoc ha lan

Điểm đến học tập của hơn 25.000 sinh viên trên toàn thế giới, trường tổ chức giảng dạy tại 4 khu học xá hiện đại. Với ưu thế là đối tác của hơn 360 tổ chức tại Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi…The Hague mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường công việc quốc tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Học bổng: 5,000 Euro học bổng chinh phủ.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình Cử nhân: Kinh tế Quốc tế, Truyền thông Quốc tế, Quản lý và kiểm soát tài chính quốc tế, Luật Quốc tế và Châu Âu, Thiết kế công nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Quản lý Công cộng Quốc tế, Châu Âu học, An toàn trong quản lý.

Chương trình Cao học: Cao học Kế toán và Kiểm toán, Cao học Truyền thông Quốc tế, Cao học Quản trị Kinh doanh.

Chương trình học đại học: Chương trình đại học: Kinh tế lượng/ Kinh tế lượng, Truyền thông và phương tiện; Kinh tế học và kinh tế kinh doanh; Quản trị kinh doanh quốc tế; luật ; Nghệ thuật tự do và Khoa học (Liberal Arts& Sciences); Nghiên cứu về văn hóa và nghệ thuật ; Tâm lý học.

Chương trình thạc sĩ: Kế toán kiểm toán và quản lý; Tài chính và đầu tư; Quản lý chăm sóc sức khỏe; Kinh tế học và kinh doanh; Luật thương mại; Quản trị nguồn nhân lực; Quản lý marketing; Quản lý chuỗi cung ứng

(Điều kiện apply học bổng vui lòng liên hệ 03 văn phòng công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt để biết thông tin chi tiết) hoặc tham khảo thông tin trong các web của trường.

Hoàn Cầu Việt đang tiếp tục tuyển sinh học bổng và tự túc cho khóa tháng 2/2017 hạn chót nhận hồ sơ 30/11/2016. Bạn đang mong muốn du học Hà Lan và trải nghiệm du lich khắp Châu Âu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt hoàn toàn miễn phí

 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực học sinh.
 • Ôn luyện phỏng vấn cho học sinh.
 • Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho học sinh.
 • Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.
 • Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho học sinh có nhu cầu.
 • Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh.
 • Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho học sinh.
 • Hỗ trợ học sinh & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: Thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HOÀN CẦU VIỆT

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top