sinh-vien-nhan-hoc-bong

Tuyển sinh du học Hà Lan khóa tháng 2/2018

Hội thảo tuyển sinh du học Hà Lan khóa tháng 2/2018, nhận hồ sơ đến ngày 30/10/2017. Hoàn Cầu Việt đảm bảo 100% visa, không chứng minh tài chính.

Với thành công được hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam nhận những suất học bổng có giá trị từ 45% học phí cho đến toàn phần của niêm học 2017-2018, Hoàn Cầu Việt tiếp tục tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh cho khóa học tháng 2/2018.

Vì sao mà Hà Lan hiện nay lại thu hút lượng sinh viên Việt Nam đến như vậy?

+ Được biết đến là xứ sở của hoa tulip và cối xay gió, Hà Lan không chỉ có cảnh quan xinh đẹp mà còn là một trong 20 nền kinh tế lớn trên thế giới. Hà Lan luôn khẳng định vị thế ở nhiều lĩnh vực như giao thương, hàng hải, năng lượng và công nghệ cao.

+ Hơn 2.100 chương trình được dạy bằng tiếng Anh

+ Các trường đại học Hà Lan cung cấp nhiều về số lượng các chương trình học bằng tiếng Anh ở châu Âu. Thêm đó, 95% người dân Hà Lan có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này giúp sinh viên thuận tiện trong hoạt động giao tiếp hàng ngày và là cơ hội để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh tốt.

Khởi nghiệp tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp

+ Hà Lan được xem là quốc gia có môi trường tốt ở châu Âu để khởi nghiệp. Chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ đất nước này đã mở ra nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế có thể làm việc tại đây. Sinh viên có thể xin gia hạn giấy phép cư trú ngay sau khi tốt nghiệp hoặc quay trở lại để tìm việc tại Hà Lan trong vòng 3 năm sau đó. Tham gia vào mạng lưới cựu du học sinh Hà Lan, các trang thông tin tìm việc cũng giúp tăng cường cơ hội của bạn trong thị trường lao động hấp dẫn.

+ Hàng nghìn cơ hội việc làm quốc tế: Xếp thứ 17 trong các nền kinh tế lớn nhất của thế giới, Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu các lĩnh vực như giao thương, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, logistics, hàng hải và năng lượng bền vững. Nhằm duy trì vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực thế mạnh này, Chính phủ Hà Lan luôn khuyến khích các tài năng quốc tế đến để học tập, trao đổi và làm việc tại Hà Lan ngay cả trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê, có đến 25% sinh viên sau khi tốt nghiệp xong ở lại Hà Lan làm việc lâu dài.

+ Sống và học tập tại quốc gia an toàn và hạnh phúc trên trên thế giới: Theo nghiên cứu của  Global Peace Index 2016 trên tiêu chuẩn về mức độ cân bằng cuộc sống, thu nhập, nhà ở, giáo dục, sức khỏe, chất lượng môi trường và an toàn cá nhân, Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn và nằm trong top 10 các quốc gia hạnh phúc trên thế giới.

Visa Hà Lan
Đào Thị Kim Trang đã nhận học bổng HAN trị giá 10.000 Euro cử nhân ngành truyền thông của Đại học Ứng dụng Han khóa tháng 9/2017

Để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về du học Hà Lan Hoàn Cầu Việt kết hợp với đại diện trường đại học Saxion tổ chức buổi hội thảo thời gian:

Tp.HCMHà NộiĐà Nẵng
9:00 -11:00, chủ nhật 29/10/2017
163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
ĐT: (028) 3846 2468
18:00 – 20:00, thứ ba 24/10/2017
260-262 Bà Triệu, Q.HBT
ĐT: (024) 7108 8896
9:30 -11:00, thứ năm 02/11/2017
186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
ĐT: (0236) 388 7087

Đăng ký tham sự hội thảo để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ và các thủ tục nhập trường khóa tháng 2/2018 hoàn toàn miễn phí.

Những điều kiện cần thiết apply du học Hà Lan

 1. Khóa Dự bị

Các trường đại học Hà Lan không có khóa đào tạo tiếng Anh mà chỉ có khóa Dự bị. Vì vậy, các bạn sinh viên không đủ khả năng ngoại ngữ có thể học các khóa Dự bị cho tới khi đủ trình độ học chuyên ngành.

Dự bị Đại họcDự bị Thạc sĩ
Tốt nghiệp THPT, học lực khá

_ IELTS 5.0 – 5.5

 Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, học lực khá

_ IELTS 5.5 – 6.0

Cứ thiếu 0.5 điểm IELTS, các bạn sẽ học khóa học Dự bị kéo dài 6 tháng; thiếu 1.0 điểm IELTS, các bạn sẽ học khóa học 1 năm.

Số điểm IELTS này không hề khó đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, Luật Di trú Hà Lan chỉ cho phép Du học sinh quốc tế được lưu trú tại Hà Lan đúng 12 tháng để học dự bị. Nếu sau 12 tháng, HS không đủ điều kiện học lên ĐH sẽ phải về nước. Bởi vậy, các bạn sẽ cần tập trung học khóa học Dự bị này thật tốt để hoàn thành trong đúng thời gian quy định nhé.

 1. Khóa chuyên ngành
Đại họcThạc sĩTiến sĩ
 Tốt nghiệp THPT, học lực khá

IELTS 6.0/ TOEFL 85

TN Đại học liên quan, học lực khá

_ IELTS 6.5/TOEFL 90

Một số ngành yêu cầu GMAT và kinh nghiệm làm việc

 TN Thạc sĩ liên quan

_ IELTS 6.5/TOEFL 90

Có đề án nghiên cứu được trường ĐH Hà Lan chấp nhận

Ngoài ra, các bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Các Viện Giáo dục Quốc tế không đào tạo khóa Cử nhân và Đại học Khoa học Ứng dụng không đào tạo khóa Tiến sĩ.
 • Một số trường Đại học Nghiên cứu không nhận học sinh Việt Nam, hoặc yêu cầu học sinh Việt Nam bắt buộc học chương trình Dự bị của trường.
 • Thông thường trong hồ sơ xin học, các trường thường sẽ yêu cầu sinh viên phải có CV, Thư giới thiệu bản thân (Motivation Letter) và Thư giới thiệu (Reference Letter)
 • Với một số ngành học đặc biệt (y, nghệ thuật,…), các trường có thể yêu cầu trình độ ngoại ngữ cao hơn hoặc những điều kiện đặc biệt khác.
sinh-vien-nhan-hoc-bong
Chúc mừng các bạn đã nhận được học bổng OTS trị giá 3000 Euro duy nhất của chương trình thạc sĩ trường Rotterdam Business School – Khóa tháng 9/2017

Các trường tuyển sinh khóa tháng 2/2018: Saxion university, Han University; University of Amasterdam; Amsterdam of university of applied scienes; Fontys University; Rotterdam University; Stenden University; the Hangue; Hanze; Tilburg university.

Hoàn Cầu Việt giúp gì cho bạn?

 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
 • Tư vấn các thủ tục đầu vào hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ  học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới
 • Hỗ trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm thân hoặc con em mình đang du học tại Hà lan Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top