Tuyển sinh du học BULGARIA học bổng 100% học phí

American University in Bulgaria cung cấp học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên quốc tế, có thể chuyển tiếp sang Mỹ lấy bằng cử nhân tại Mỹ – học bằng tiếng Anh.

Bulgaria nằm ở khu vực đông nam Châu Âu, tiếp giáp với Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ và giáp với Biển Đen ở phía Đông. Đất nước này có địa hình rất quyến rũ và đa dạng với dãy núi Balkan chạy dọc từ phía đông sang tây bắc, nơi đây còn có thung lũng hoa hồng với diện tích lên tới 2000km2, Bulgaria được biết đến là đất nước sản xuất tinh dầu hoa hồng lớn nhất thế giới (75-80%). Nếu bạn yêu thich miền đất này hãy đăng ký tham gia buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường American University in Bulgaria để tìm hiểu thông tin về chi phí, đời sống của đất nước xinh đẹp này.

Giới thiệu về trường:

Đại học Mỹ ở Bulgaria (AUBG) là một trường Đại học theo phong cách tự do học thuật với chương trình giáo dục chất lượng cao và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Văn bằng được công nhận trên toàn cầu, hướng dẫn bằng tiếng Anh, giảng viên quốc tếvới sinh viên đến từ 40 quốc gia. Chất lượng giáo dục xuất sắc và triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời là thế mạnh hàng đầu của AUBG. Phong cách nghệ thuật tự do của giáo dục dạy cho học sinh cách suy nghĩ như thế nào thay vì phải nghĩ điều gì. Sinh viên có thể tự do lựa chọn các chương trình học được đề xuất tại đây. Chúng tôi có các lớp học nhỏ cho phép gắn kết những nhiều cá nhân với nhau.

Trường có giảng viên chuyên nghiệp đến từ các trường hàng đầu thế giới (Harvard, Princeton và nhiều hơn nữa) trên năm châu lục. Trường luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy và phương pháp học tập mới nhất. Nếu sinh viên thích thử thách và tìm cách để mở rộng tầm nhìn của mình, Trường sẽ cung cấp các chương trình trao đổi với hơn 300 trường đại học đối tác tại 10 quốc gia khác nhau.

Là một trong những trường với chất lượng giáo dục hàng đầu, trường luôn tự hào có những thế hệ sinh viên năng động, cơ sở giảng dạy chất lượng và một vị trí trí địa lý tuyệt vời ở thành phố Blagoevgrad, nơi gần 20% dân số là sinh viên. Trường nằm trong thung lũng sông Struma với  một bầu không khí tuyệt vời cho phép sinh viên thoải mái thực hành các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể thao và các sự kiện giải trí khác.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐẠI HỌC HOA KỲ TẠI BUN-GA-RI

Trường đại học Hoa Kỳ tại Bun-ga-ri (AUBG) là trường đại học nghệ thuật về tự do, cư trú và lựa chọn dựa trên phong cách cổ điển Mỹ với 9 chuyên ngành  Cụ thể gồm các ngành Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế, Nghiên cứu Châu Âu, Lịch sử và nền văn minh, hệ thống thông tin, Báo chí và truyền thông đại chúng, toán học và Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế.

Với sự pha trộn đa văn hoa của 40 dân tộc nên sinh viên AUBG năng động, nhiệt tình và rất thông minh. Tại đây, tất cả các sinh viên đều mang màu sắc đa sắc tộc, văn hóa khác nhau được trân trọng và tôn vinh khả năng học tập vượt trội cũng như mục tiêu kiến thức như nhau. Trường có đội ngũ giảng viên quốc tế chất lượng cao giàu kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp giảng dạy tương tác được áp dụng nhằm thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, khả năng truyền thống hiệu quả, sáng kiến cá nhân và đặc biệt là tính trách nhiệm công dân cho mỗi sinh viên.

Giáo dục theo tinh thần của truyền thống nghệ thuật tự do, sinh viên tốt nghiệp AUBG có thể trở thành các chuyên gia sở hữu một tầm nhìn rộng và tích hợp của xã hội hiện đại giúp nâng cao năng lực bản thân và khả năng lãnh đạo trong các lĩnh vực dịch vụ tại các quốc gia và trên thế giới.

Chính sách hỗ trợ tài chính

Về thông tin hỗ trợ tài chính, AUBG sẽ dành một khoản kinh phí của trường để hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên, cụ thể tiêu chuẩn để được hỗ trợ tài chính như sau:

 • Chương trình hỗ trợ tài chính chỉ dành cho các đối tượng là các sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, cụ thể nhà trường sẽ đánh giá để đưa ra mức hỗ trợ dựa trên thành tích học tập của sinh viên và chỉ áp dụng cho sinh viên đào tạo chính qui. Giải thưởng về hỗ trợ tài chính sẽ hỗ trợ tối đa là 8 kỳ học với điều kiện xét sẽ dựa trên thành tích học tập tốt từng kỳ của mỗi sinh viên.
 • Phần thưởng này hỗ trợ sinh viên nghèo dựa trên thành tích học tập tốt của mình nhưng quan trọng hơn cả là thành tích này phải được phản ánh qua điểm thi SAT sau đó hội đồng hỗ trợ tài chính sẽ xem xét kỹ lưỡng về hoàn cảnh của sinh viên theo mẫu mà sinh viên đã đăng ký.  Nếu hai sinh viên có điểm thi SAT giống nhau thì hội đồng sẽ xem xét hoàn cảnh khác biệt của 2 sinh viên để trao phần thưởng cho từng người.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

 1. Học bổng AUBG Presidential

Học bổng trợ cấp 100% phí học tập cho tất cả những ai lọt vào top danh sách những sinh viên đạt điểm thi SAT cao nhất.

 1. Học bổng quốc tếthường niên Colliers

10 suất học bổng trị giá 2.500 đô la này sẽ dành cho tất cả các sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn về tài chính.

 1. Học bổng do Metcalf / Ramsden  tài trợ

1 suất học trị giá 2.250 đô la dành cho sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt, khả năng lãnh đạo và tư cách đạo đức tốt.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Bungari năm học 2017 (chưa bao gồm học bổng, khuyến học )

 • Tuition: $11,700
 • Housing: $1,410
 • Student Activities Fee: $580
 • Meal Plan: $600
 • Total: $14,290

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên học sinh học tập thông qua các chương trình và dịch vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển và khả năng lãnh đạo, giao tiếp và các giá trị về tiêu chuẩn của cộng đồng tại AUBG.
 • Giải quyết vấn đề thông qua giải quyết các lo lắng của cá nhân học sinh, giúp các bậc cha mẹ và giúp giảng viên và nhân viên để quản lý tình trạng tâm sinh lý của sinh viên.
 • Sinh viên tại AUBG có nhiều cơ hội để tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa. Từ nhà hát để phục vụ cộng đồng, sinh viên, cho tới các lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu và tài năng của tất cả sinh viên.

CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Thành công sau đại học

Mỗi năm có khoảng 35% sinh viên tốt nghiệp tiếp tục nghiên cứu của họ trong các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng như Princeton, Cambridge, Harvard, Trường Kinh tế London, Stanford, Oxford, Sorbonne, Yale, Học viện công nghệ Massachussetts, Đại học châu Âu, và nhiều trường đại học khác ở Mỹ, Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Áo và các nơi khác.

Cựu sinh viên của trường cũng tiếp tục nghiên cứu của họ tại: Đại học Johns Hopkins; Đại học Boston;Đại học Columbia;Đại học Cornell;Đại học Duke;Đại học Georgetown;Đại học bang Pennsylvania;Vanderbilt; Đại học New York…..

Cơ hội học tại Mỹ

Sau khi tốt nghiệp tại AUBG và được công nhận tại Hoa Kỳ, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục học tại hơn 4.000 trường đại học ở Hoa Kỳ. Không những thế sinh viên còn có thể được nhận vào một trong 20 trường đại học đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ có đủ điều kiện để hỗ trợ tài chính từ Quỹ học bổng Tchaprachikoff. Năm nay, Quỹ hỗ trợ cựu sinh viên đã ghi danh AUBG nằm trong các chương trình sau đại học tại Duke, Columbia, và các trường đại học Cornell.

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top