vừa học vừa làm Đài Loan

Tuyển sinh đại học hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan đại học 4 năm chuyên ban hệ vừa học vừa làm khóa tháng 02/2019.

1/ Đối tượng

  • Ứng viên tuổi từ 18 – 28 đã tốt nghiệp THPT, học bạ trung bình đạt từ 5.5 trở lên.
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan.

2/ Chính sách

  • Bằng cấp: Bằng Đại học/Cử nhân quốc tế;
  • Các chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Biểu diễn nghệ thuật, Điện tử, Cơ khí & tự động hóa…
  • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ); sinh viên nhập học sẽ học ngay chương trình chính khoá và các môn chuyên ngành bằng tiếng Trung;
  • Địa điểm: Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng
  • Được cấp học bổng 50% học phí và miễn tiền học phí kỳ đầu tiên
  • Được miễn phí tiền ký túc xá 10 tháng/năm (trong suốt thời gian học chính khoá)
  • Nhà trường có đủ chỗ ký túc xá cho sinh viên quốc tế, trong khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ đa dạng: nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, máy bán hàng tự động, nhà sách, các dịch vụ khác….

3/ Chương trình học dự kiến

  • Sinh viên có 4 kỳ học tại trường và được nhà trường bố trí việc làm bán thời gian với mức lương tuỳ thuộc vào số giờ làm việc (trung bình mức lương 8,000,000 đồng/ tháng)
  • Trong 2 tháng nghỉ hè sinh viên được đi làm toàn thời gian (tiền ký túc xá sinh viên tự trả)
  • Với 4 kỳ còn lại sinh viên thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp với mức lương từ 700 USD/tháng;
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan
  • Nếu trở về Việt Nam sinh viên được giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Karofi, Ceramics, Fullwei…

4/ Chi phí nộp tại Đài Loan khi nhập học

  • Học phí: miễn phí kỳ đầu tiên,
  • Được miễn 10 tháng ký túc xá
  • 7 kỳ còn lại được giảm 50% còn 1.400 USD/1 kỳ
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác theo quy định của trường
  • Tiền ăn và chi phí cá nhân sinh viên tự túc

5/ Hồ sơ đăng ký

  • Bằng, học bạ THPT từ 5.5 trở lên được dịch công chứng có xác nhận của cục Lãnh sự và chứng thực tại văn phòng văn hoá kinh tế Đài Bắc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu
  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • Lý lịch tư pháp
  • Ảnh 3 x4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái)
  • Đơn xin học ( công ty cấp mẫu )
  • Chứng chỉ tiếng Trung (TOCFL Level 1 hoặc 2) là một lợi thế hoặc tối thiểu học sinh phải biết giao tiếp tiếng Trung.
  • Số tiết kiệm 5000 USD

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top