vừa học vừa làm Đài Loan

Tuyển sinh đại học hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan đại học 4 năm chuyên ban hệ vừa học vừa làm khóa tháng 02/2019.

1/ Đối tượng

  • Ứng viên tuổi từ 18 – 28 đã tốt nghiệp THPT, học bạ trung bình đạt từ 5.5 trở lên.
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan.

2/ Chính sách

  • Bằng cấp: Bằng Đại học/Cử nhân quốc tế;
  • Các chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Biểu diễn nghệ thuật, Điện tử, Cơ khí & tự động hóa…
  • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ); sinh viên nhập học sẽ học ngay chương trình chính khoá và các môn chuyên ngành bằng tiếng Trung;
  • Địa điểm: Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng
  • Được cấp học bổng 50% học phí và miễn tiền học phí kỳ đầu tiên
  • Được miễn phí tiền ký túc xá 10 tháng/năm (trong suốt thời gian học chính khoá)
  • Nhà trường có đủ chỗ ký túc xá cho sinh viên quốc tế, trong khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ đa dạng: nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, máy bán hàng tự động, nhà sách, các dịch vụ khác….

3/ Chương trình học dự kiến

  • Sinh viên có 4 kỳ học tại trường và được nhà trường bố trí việc làm bán thời gian với mức lương tuỳ thuộc vào số giờ làm việc (trung bình mức lương 8,000,000 đồng/ tháng)
  • Trong 2 tháng nghỉ hè sinh viên được đi làm toàn thời gian (tiền ký túc xá sinh viên tự trả)
  • Với 4 kỳ còn lại sinh viên thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp với mức lương từ 700 USD/tháng;
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan
  • Nếu trở về Việt Nam sinh viên được giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Karofi, Ceramics, Fullwei…

4/ Chi phí nộp tại Đài Loan khi nhập học

  • Học phí: miễn phí kỳ đầu tiên,
  • Được miễn 10 tháng ký túc xá
  • 7 kỳ còn lại được giảm 50% còn 1.400 USD/1 kỳ
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác theo quy định của trường
  • Tiền ăn và chi phí cá nhân sinh viên tự túc

5/ Hồ sơ đăng ký

  • Bằng, học bạ THPT từ 5.5 trở lên được dịch công chứng có xác nhận của cục Lãnh sự và chứng thực tại văn phòng văn hoá kinh tế Đài Bắc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu
  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • Lý lịch tư pháp
  • Ảnh 3 x4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái)
  • Đơn xin học ( công ty cấp mẫu )
  • Chứng chỉ tiếng Trung (TOCFL Level 1 hoặc 2) là một lợi thế hoặc tối thiểu học sinh phải biết giao tiếp tiếng Trung.
  • Số tiết kiệm 5000 USD

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top