Tư vấn du học tư vấn

Đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp bên cạnh. Thông báo trả lời sẽ được hiện trong tài khoản Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, nhớ đánh dấu chọn “Notify me of new comments via email” để nhận thông báo qua email.

Hiện nay ở các thành phố lớn có rất nhiều trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên chọn một trung tâm tư vấn uy tín không phải chuyện dễ. Hoàn Cầu Việt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ, một địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên và phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin du học.

Tại sao cần tư vấn du học?

Du học là hoạt động đầu tư cho tương lai. Việc chọn quốc gia, chọn trường, chọn ngành học có ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này cũng như cơ hội học tập cao hơn, tìm kiếm việc làm, cơ hội được ở lại nước ngoài. Nhiều quốc gia, nhiều trường đại học có chính sách ưu đãi như giảm học phí, cấp học bổng dành riêng cho sinh viên của các trung tâm tư vấn du học làm đại diện tuyển sinh cho họ ở Việt Nam. Thủ tục du học và quy trình làm hồ sơ mỗi nước lại khác nhau không phải ai cũng nắm rõ mặc dù thông tin có sẵn. Chứng minh tài chính cũng là điểm quan trọng quyết định khả năng thành công của một hồ sơ xin visa du học.

Do đó học sinh – sinh viên cần phải tìm đến dịch vụ tư vấn du học để hoàn tất hồ sơ du học của mình.

Sinh viên tốt nghiệp

Trung tâm tư vấn du học cung cấp dịch vụ gì?

Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt cung cấp đầy đủ thông tin cho học sinh, sinh viên như hoạch định kế hoạch học tập phù hợp với khả năng học vấn, ước mơ học tập và tình hình tài chính của gia đình, hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, làm hồ sơ xin visa hoặc phỏng vấn xin thư mời nhập học với trường, đăng ký tìm nhà ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, sắp xếp đưa đón sân bay, hướng dẫn trước khi đến nước sở tại, hỗ trợ giải quyết khó khăn suốt trong quá trình học tập của du học sinh đồng thời là cầu nói giữa gia đình du học sinh với nhà trường.

Tư vấn du học

Chi phí tư vấn du học là bao nhiêu?

Tất cả tư vấn mà bạn nhận được từ Du học Hoàn Cầu Việt trước khi ký hợp đồng đều miễn phí! Bạn chỉ phải trả phí khi chính thức sử dụng dịch vụ du học. Tùy theo quốc gia mà bạn chọn chi phí này có thể khác nhau, trong đó đi du học Mỹ là cao nhất vì việc xin visa Mỹ được cho là khó và mang nhiều yếu tố may rủi. Tùy theo thời điểm và quốc gia sẽ không thu phí dịch vụ… Trong trường hợp chi phí (nếu có), sẽ được liệt kê rất rõ trong hợp đồng và khách hàng nhận được phiếu thu khi đóng phí.

Tư vấn du học

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

49 Comments

 1. Nguyễn Minh Tâm12/06/2018

  Cho e hỏi năm nay e chuẩn bị lên lớp 11, học xong lớp 12 e muốn xin học bổng du học đài loan, vậy bây giờ e bắt đầu học tiếng Trung là sớm hay muộn ah

  Trả lời
  1. Chào Tâm,

   Hiện giờ em chuẩn bị vào lớp 11, nghĩa là còn khoảng 2 năm nữa mới tốt nghiệp THPT. Đồng nghĩa em có chừng ấy thời gian để học tiếng Hoa. Theo quy định để học đại học chính quy tại Đài Loan sinh viên quốc tế cần phải có trình độ TOCFL cấp độ 3, tương đương B1 theo khung tham chiếu châu Âu. Trung bình cần phải học từ 720 đến 960 giờ (2 – 3 năm) mới đạt được trình độ này.

   Ở thời điểm hiện tại có thể đăng ký du học tiếng ở Đài Loan trước khi vào học chính quy, cần có TOCFL cấp độ 1 hoặc TOEIC tiếng Anh trên 300. Tuy nhiên quy định này không biết có còn được áp dụng cho đến thời điểm em tốt nghiệp hay không. Em có thể cân nhắc khung thời gian trên và bắt đầu học tiếng Hoa ngay từ bây giờ.

   Nhiều trường ở Đài Loan cũng có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, yêu cầu IELTS từ 5.5 trở lên. Em có thể lựa chọn học chương trình học bằng tiếng Anh mà không nhất thiết phải học tiếng Hoa. Vài dòng trao đổi, mời em tiếp tục gửi lại thắc mắc để nhận được giải đáp.

   Trả lời
 2. tram06/12/2017

  cho minhf hoi du hoc han quoc co han tuoi di khon

  Trả lời
  1. Chào Trâm, không có quy định tuổi, tuy nhiên nếu bạn gián đoạn quá lâu, kế hoạch học tập không thuyết phục có thể ảnh hưởng đến việc xin visa. Bạn liên hệ văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn nhé! Cám ơn.

   Trả lời
 3. Thái Lâm Ngọc Ngân07/09/2017

  Em đang học 11 và có ý định cuối năm 11 sẽ đi du học ở Úc. Và em muốn xin học bổng thì cần những điều kiện gì ạ?

  Trả lời
  1. Chào Ngân, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ gần bạn nhất để được hướng dẫn. Cám ơn bạn nhé!

   Trả lời
 4. Nguyễn Thế Anh31/07/2017

  Chào anh chị, em năm nay vừa tốt nghiệp ĐH Đà Nẵng ngành Điện và có bằng kỹ sư tiên tiến theo chương trình tiên tiến của Bộ GD
  Em tốt nghiệp bằng trung bình, hiện tại em muốn sang Nhật Bản để học tiếp.
  Em muốn hỏi là với bằng TN như này thì em có cơ hội xét tuyển vào trường ĐH nào của Nhật Bản không ạ?
  Em xin cảm ơn anh chị.

  Trả lời
  1. Chào Thế Anh, bạn không nói rõ trình độ tiếng Nhật của bạn đang ở cấp độ nào để chúng tôi tư vấn cụ thể. Trong trường hợp tiếng Nhật của bạn đủ theo học lên cao thì không phải theo khóa học tiếng tại Nhật. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Trân trọng cám ơn.

   Trả lời
 5. Hiền22/07/2017

  Em năm nay chuẩn bị lên lớp 12
  Em muốn học xong 12 sẽ đi du học hàn quốc
  Cần có những điều kiện j ạ
  Học lực của e cũng khá tốt em chưa học tiếng hàn liệu có đi được ko ạ
  Gia đình em thuộc dạng bình thường ko mấy khá giả nhưng em rất muốn đi
  Tư vấn giùm em với

  Trả lời
  1. Chào Hiền, bạn có thể học tiếng ở Việt Nam trước khi sang Hàn học tiếp dự bị tiếng. Bạn nên liên hệ trực tiếp văn phòng tư vấn du học của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về kế hoạch học tập cũng như tài chính du học.

   Trả lời
 6. LÝ BỬU TRÂN23/02/2017

  Thân chào
  E sinh năm 1989, đã có bằng đại học và đang đi làm. Nhưng hiện nay e có hứng thú với tiếng Trung và muốn theo học đại học chuyên ngành tiếng Trung tại Đài Loan. Trung tâm cho e hỏi e có còn đủ điều kiện để xin học bổng học Đài Loan không ạ

  Trả lời
  1. Chào Trân,

   Bạn đã tốt nghiệp đại học, theo chúng tôi bạn nên học lên thạc sĩ thay vì học lại đại học ngành tiếng Trung. Thích tiếng Hoa bạn có thể học tiếng Hoa tại Việt Nam hoặc sang Đài Loan học tiếng Hoa sau đó đăng ký chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Hoa. Về điều kiện học bổng bạn vui lòng tham khảo bài viết về học bổng du học Đài loan tại đây. Hiện giờ chỉ có học bổng dành cho chương trình chính, không có học bổng cho chương trình học tiếng. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng để được hướng dẫn thêm. Trân trọng./.

   Trả lời
 7. thắng18/02/2017

  e năm nay 28t tốt nghiệp trung cấp y si da khoa học lực trung binh khá 6.5, e mun di du hoc new zealand thi như thế nào,e hiện tai dang là thực tập sinh kỷ năng tại nhật, trình đồ tiếng anh thì ko có e đã mất cơ bản tiếng anh ko biết gì. thi sao hay tư vấn cho e,chi phí du học thi bao nhiêu ạ

  Trả lời
  1. Chào Thắng, bạn vui lòng liên hệ các văn phòng tư vấn để được hướng dẫn cụ thể nhé!

   Trả lời
 8. Vĩnh Phương22/01/2017

  Em đang là sinh viên năm 2 đại học chuyên ngành tiếng Trung với điểm tb là 7.48. Em chưa có bằng TOCFL vậy có kịp đăng kí cho học bổng du học đài loan đợt tháng 3 này của quĩ ICDF không ạ?
  Em cảm ơn nhiều ạ.

  Trả lời
  1. Chào Phương, e rằng bạn không trình kết quả TOCFL đúng thời hạn quy định của đơn vị cấp học bổng. Từ ngày thi TOCFL cho đến nhận được chứng chỉ khoảng 20 ngày, đăng ký dự thi trước ngày thi 1 tháng. Trong trường hợp không kịp bạn nên chuẩn bị sẵn cho đợt học bổng kế tiếp. Trân trọng!

   Trả lời
 9. Hoàng Thị Thuỷ14/12/2016

  Em đã tốt nghiệp đại học với GPA là 3.12( tương đương 7.9) và đang làm kế toán. Em đang học ielts và muốn làm hồ sơ xin học bổng vào mùa thu 2017. Công ty có thể tư vấn giúp e về điều kiện cụ thể khi xin học bổng thạc sỹ,thủ tục hoặc hồ sơ cần thiết để apply đạt kết quả như ý muốn k ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời
  1. Chào Thủy,

   Chúc mừng bạn, với điểm trung bình đại học như trên bạn đủ điều kiện xin học bổng. Bạn chỉ cần bổ sung thêm IELTS từ 6.0 trở lên. Về thủ tục hồ sơ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng tư vấn của chúng tôi để tư vấn viên hướng dẫn thêm. Để xin học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2017 bạn nên nộp hồ sơ trước ngày 30/04/2017. Thời điểm nộp hồ sơ bạn phải có đầy đủ giấy tờ kể điểm thi IELTS. Vài dòng tư vấn cùng bạn.

   Trân trọng,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 10. Bùi Phương Anh08/11/2016

  E hiện tại đang là sv năm 2, e muốn xin hb đi Hà Lan. trường nào có hb full học phí vậy ạ, điều kiện xin có khó không ạ? E muốn hc chuyên ngành marketing, với ở VN e đang hc chuyên ngành ngôn ngữ anh nên chắc hc lại từ đầu. điểm tb môn c3 của e là 8.4

  Trả lời
  1. Chào Phương Anh,

   Hiện chúng tôi chưa có thông tin về trường cấp học bổng 100% học phí toàn thời gian ở Hà Lan, chỉ có học bổng học phí 100% cho một năm hoặc học bổng ít hơn. So với Anh, Úc hoặc Mỹ, học phí ở Hà Lan thấp hơn nhiều. Hơn nữa tỷ giá Euro so với VND đang ở mức thấp nên đây là thời điểm thuận lợi để du học Hà Lan. Bạn đang học ngôn ngữ nên khi chuyển sang marketing chắc chắn sẽ phải đăng ký học lại. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ, thi IELTS đạt 6.0 để đủ điều kiện nhập học khóa tháng 02/2017. Vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn thêm. Trân trọng!

   Trả lời
 11. Nhi06/11/2016

  Em năm nay đang học lớp 12 và muốn xin học bổng du học Đài Loan thì cần những điều kiện gì ạ? Và bên ấy thì chuyên về những ngành nào ạ? Mong ac tư vấn giúp em

  Trả lời
  1. Chào Nhi,

   Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đến chương trình du học Đài Loan của chúng tôi. Điều kiện nhận học bổng Đài Loan dễ hơn so với các quốc gia khác. Bạn cần tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình cấp 3 từ 7.5 trở lên và có một trong các chứng chỉ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.5 trở lên hoặc tiếng Hoa TOCFL cấp độ 3 trở lên.

   Hiện giờ đang học 12, thi tốt nghiệp trung học phổ thông xong bạn nên đăng ký ngay cho kịp đợt nhập học tháng 02/2018. Hồ sơ xin học bổng kỳ nhập học này sẽ kết thúc trước ngày 30/09/2017. Từ giờ cho đến khi kết thúc chương trình phổ thông bạn cố gắng rèn luyện thêm ngoại ngữ và thi chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa nếu trình độ ngoại ngữ của bạn hiện giờ chưa đạt yêu cầu.

   Đài Loan có hầu hết các ngành học mà mọi người quan tâm. Trong đó chương trình đào tạo kỹ sư rất phổ biến nhờ những chính sách của chính phủ tập trung phát triển công nghiệp chế tạo kỹ thuật cao. Ngoài ra các ngành học về thương mại, khoa học máy tính, nông nghiệp, y dược, ngoại ngữ cũng rất phổ biến.

   Vài dòng trao đổi cùng bạn, chúc bạn học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi cuối cấp.

   Trả lời
   1. Nhi06/11/2016

    Tư vấn giúp em điều kiện học bổng Sing với ạ?

   2. Chào Nhi, em dự định sẽ học chương trình gì để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn?

 12. Chi phụng03/05/2016

  Thân chào!
  Em ở miền nam, em muốn làm giấy tờ du học trường khai nam tại đài loan,nhưng điểm tb học bạ của em chỉ đạt 5.4 ,nhưng e thi được tocf 3,tiếng trung khá, như vậy em có cơ hội không ạ?

  Trả lời
  1. Chào em,

   Yêu cầu của sứ quán đối với sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ du học Đài Loan phải có điểm trung bình học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên. Với số điểm mà em đạt được, đã không đáp ứng được yêu cầu của sứ quán. Em vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi để nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho trường hợp của bạn.

   Trân trọng cám ơn,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 13. Theodore02/05/2016

  Chào bạn
  Mình hiện tại đang là du học sinh tại Mỹ, mình có mong muốn đưa bạn gái mình qua đây du học luôn nên muốn trung tâm tư vấn cho mình chút.
  Người yêu mình đã tốt nghiệp Đại Học Công Đoàn Hà Nội, đã đi làm được gần một năm. Tiếng Anh thì không khá lắm chỉ biết đôi chút ngữ pháp.
  Về vấn đề tài chính cũng không được đẹp cho lắm, nếu quý công ty có làm dịch vụ trọn gói từ xin visa, chứng minh tài chính và đào tạo anh văn thì liên hệ mình nhé.
  Email : haunttpd00207@gmail.com

  Trả lời
  1. Chào bạn,

   Trường hợp của bạn gái bạn liên hệ trực tiếp với văn phòng Công ty chúng tôi tại Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể 79 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Trân trọng cám ơn,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 14. TRẦN NGỌC QUYÊN QUYÊN21/03/2016

  Em sống tại Đà Nẵng. Em năm nay đang học năm cuối đại học. Học xong em muốn đi du học tiếng tại Hàn Quốc. Tiếng Hàn em học cơ bản, chưa có bằng TOPIK. Hiện tại em chưa biết chọn trường gì. Học phí khoảng bao nhiêu. Và quá trình học tiếng Hàn tại Hàn Quốc là mấy năm? Anh chị tư vấn cho em được không ạ? Em cảm ơn ạ.

  Trả lời
  1. Chào Quyên,

   Từ đây đến khi học xong chương trình đại học tại Việt Nam em cố gắng học thêm tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ TOPIK sơ cấp. Em dự định sẽ chọn học ở thành phố nào để chúng tôi tư vấn trường học phù hợp cho em hơn? Thời gian học tiếng Hàn tại Hàn Quốc từ 1 đến 1,5 năm, học phí học tiếng rơi vào khoảng 5,800 – 7,000 USD/năm. Em vui lòng liên hệ văn phòng Đà Nẵng ở số 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu để các chị tư vấn cụ thể cho trường hợp của em.

   Trân trọng và chờ gặp em,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 15. Sì Nghĩa Dũng17/03/2016

  e tháng 6 này tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh, e có ý định đi du học Thai Lan sau khi tốt nghiệp. với bằng cử nhân Tiếng Anh thì em có thể theo học thạc sĩ quản lý giáo dục được không?

  Trả lời
  1. Chào Dũng,

   Bạn vui lòng mang hồ sơ đến văn phòng chúng tôi để tư vấn viên sẽ xem xét và hướng dẫn cho trường hợp của bạn. Trân trọng cám ơn!

   Trả lời
 16. Tú Đan29/11/2015

  Em đang học năm 3 ngành công nghệ sinh học ở đại học Khoa Học Tự Nhiên (tp HCM), em muốn làm thủ tục du học Ireland cho kỳ gần nhất, em cần phải chuẩn bị thủ tục cần những gì và bên anh chị có thể hỗ trợ em về những vấn đề nào ạ?

  Trả lời
  1. Chào em,

   Em có thể liên hệ trực tiếp các văn phòng tư vấn của chúng tôi hoặc cho chúng tôi số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn trực tiếp cho bạn.

   Cám ơn bạn đã đặt niềm tin ở Hoàn Cầu Việt.

   Trả lời
 17. Phạm Chang11/11/2015

  dạ cho em hỏi , hiện em đang là sinh viên năm 3 ,có hsk5 tiếng trung ,em muốn đi học chuyển tiếp năm 3 ,4 bên đài loan có được không ạ .và cho em hỏi có trường nào ở đài loan nhận bằng hsk không ạ

  Trả lời
  1. Chào Chang,

   Đài Loan không có chương trình cho phép chuyển tiếp sang học năm 3, 4 bạn ạ. Rất nhiều trường ở Đài Loan chấp nhận HSK tuy nhiên theo quy định của sứ quán các trường hợp xin visa du học Đài Loan từ Việt Nam phải trình chứng chỉ TOCFL do chính Đài Loan đề xuất và tổ chức thi vào tháng 3 và tháng 11 hàng năm.

   Trân trọng kính chào,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 18. Hiếu06/10/2015

  Cho em hỏi nếu như em chưa tốt nghiệp cấp 2 xong thì hồ sơ du học có bị hoãn lại K ạ

  Trả lời
  1. Chào bạn,

   Chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ ý của bạn. Không biết hiện giờ bạn bao nhiêu tuổi? Nếu bây giờ bạn đã quá tuổi đi học mà bạn chưa học xong cấp 2 thì việc xin du học rất khó nếu không nói là không thể! Trong trường hợp bây giờ bạn đang học cấp 2, bạn vẫn có thể du học chương trình trung học phổ thông. Các quốc gia như Singapore, Úc, New Zealand tuyển du học sinh nước ngoài ngay khi họ còn ngồi học ở trường cấp 2.

   Bạn vui lòng liên hệ các văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục và hồ sơ du học.

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 19. Hong Tham04/10/2015

  Em tên Thắm , 25 tuổi
  Em mới tốt nghiệp trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ THuật TP HCM , chuyên ngành Sư Phạm Âm Nhạc
  Và Trường Cao Đẳng Sư Phạm TRung Ương TP HCM , chuyên ngành Sư Phạm Mầm Non
  – Em muốn hỏi với 2 bằng này em có thể qua bên nước ngoài tu nghiệp được ko ạ ?
  – Nước em quan tâm : Mỹ , Úc, Singapore
  Em cam ơn ạ

  Trả lời
 20. Nguyễn Nữ Sơn Ca11/09/2015

  E muốn hỏi 1 chút về trường đại học nghệ thuật Aalto Phần Lan. E có tìm hiểu trên mạng thì được biết Phần Lan đã ra quyết định miễn phí học phí 100% cho bậc Đại học trở lên, vậy trường này vẫn được miễn phí chứ ạ. Và đây là trường công lập hay dân lập ạ. Nếu đi thì chi phí tất cả cho thủ tục đầu tiên là bao nhiêu ạ? E xin cảm ơn

  Trả lời
  1. Chào Sơn Ca,

   Trường mà em hỏi là trường đại học công lập. Trường này được thành lập năm 1871. Hiện giờ chính phủ Phần Lan vẫn duy trì chính sách miễn học phí, sinh viên chỉ phải đóng phí ghi danh. Tuy nhiên tương lai điều này có thể thay đổi do sự quyết định của Quốc hội Phần Lan trong các kỳ bầu cử tiếp theo. Về chi phí em có thể liên hệ trực tiếp các văn phòng tư vấn du học của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

   – Hà Nội: 79 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng. Tel: (04) 36 227 932. Email: hn@hcv.edu.vn
   – Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu. Tel: (0511) 3 887 087. Email: dn@hcv.edu.vn
   – Tp.HCM: 319B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11. Tel: (08) 38 686 360. Email: hcmc@hcv.edu.vn
   – Hotline (24/7): 0908 558 959 – 0945 555 628

   Trân trọng kính chào,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 21. Phạm Xuân Vinh08/09/2015

  Con gái tôi năm nay tốt nghiệp Trung cấp 9 năm piano Nhạc viện TPHCM. Cháu muốn đi du học Mỹ chuyên ngành piano. Vậy tôi muốn hỏi ở Mỹ trường cao đẳng cộng đồng nào có dạy chuyên ngành piano và học phí như thế nào?

  Trả lời
  1. Chào bạn,

   Bạn vui lòng liên hệ các văn phòng của công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho trường hợp con gái của bạn.

   – Hà Nội: 79 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng. Tel: (04) 36 227 932. Email: hn@hcv.edu.vn
   – Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu. Tel: (0511) 3 887 087. Email: dn@hcv.edu.vn
   – Tp.HCM: 319B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11. Tel: (08) 38 686 360. Email: hcmc@hcv.edu.vn
   – Hotline (24/7): 0908 558 959 – 0945 555 628

   Trân trọng cám ơn,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 22. Nguyen nhu yen phi 091914465313/07/2015

  Tôi có 1 con trai, năm nay 2015 bé mới lên lớp 10. Chúng tôi có kế hoạch là khi bé học xong lớp 11 sẽ cho bé xin học bổng cao đẳng cộng đồng ở Mỹ. Bé học cũng rất khá, vừa rồi bé đậu trường chuyên Phổ thông Năng khiếu và thi TOEFL iBT được 83. Nhờ Hoàn Cầu Việt tư vấn giúp để chúng tôi chuẩn bị tốt cho bé. Cám ơn nhiều.

  Trả lời
  1. Chào chị,

   Bé nhà chị có thể tiến hành làm hồ sơ du học Mỹ ngay khi được 16 tuổi không cần phải học xong lớp 11. Chương trình cao đẳng cộng đồng có học phí rất thấp vì vậy nhà trường không tài trợ học bổng cho học sinh. Chị có thể liên hệ với chúng tôi để làm hồ sơ cho bé theo địa chỉ:

   319B2 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11; điện thoại: 08 3868 6360.

   Trả lời
 23. Nguyễn Phương Duyên14/06/2015

  Chào anh chị, em hiện học 11 và có mong muốn tìm kiếm học bổng du học tại Mỹ. Tiếng Anh của em trình độ khá, học lực khá ổn, anh chị có thể tư vấn cho em được không ạ?

  Trả lời
  1. Chào Duyên,

   Thông thường các học bổng dành cho học sinh học tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam đăng ký các khóa học đại học. Hiện tại, nếu đã học xong lớp 11 em có thể theo học chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Chương trình 2 năm, tốt nghiệp được cấp bằng trung học và bằng hai năm, sau đó em chỉ cần học tiếp 2 năm nữa ở đại học để nhận bằng cử nhân.

   Chương trình cao đẳng cộng đồng học phí rẻ hơn và rút ngắn được thời gian hơn so với chương trình học bình thường – tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam sau đó mới đi du học. Chúng tôi có một số trường cao đẳng học phí rẻ và có nhiều học bổng ưu đãi, em có thể cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ các văn phòng của chúng tôi để được giúp đỡ.

   Trân trọng,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời
 24. Trần Hải Đăng03/06/2015

  Em năm nay đang học năm cuối đại học. Học xong em muốn đi du học Đài Loan. Tiếng Trung em học cơ bản, em muốn xin học bổng đi Đài Loan, anh chị tư vấn cho em được không?

  Trả lời
  1. Chào em,

   Em muốn xin hoc bổng du học Đài Loan

   1. Em phải có bảng điểm tổng kết cuối của đại học
   2. Có bằng đại học
   3. Nếu em học bằng tiếng Anh có bẳng TOIEC 550 hoặc IELTS 5.5
   4. Nếu em muốn học thẳng vào chương trình học thạc sỹ bằng tiếng Trung thì ít nhất em phải đạt cấp độ 4 tiếng Trung
   5. Nếu em muốn qua Đài Loan học tiếng Trung trước khi vào chương trình chính khóa thì em phải có tối thiểu cấp độ 1 tiếng Trung

   Chúc em học tốt năm cuối đại học! Để biết thông tin chi tiết hơn em vui lòng cung cấp cho trung tâm số điện thoại chúng tôi sẽ gọi diện tư vấn trực tiếp và chi tiết cho em.

   Trân trọng,

   Hoàn Cầu Việt

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top