Trường Trung Học Logan Park

new zealandNét đặc trưng nổi bật của trường

  • Logan Park High School là 1 trường trung học cả nam lẫn nữ từ lớp 9 đến lớp 13 rất nổi tiếng với chương trình giảng dạy xuất sắc. Trường Logan Park rất nổi tiếng với thành tích quốc gia về các môn như kịch, khoa học, ngôn ngữ, kinh tế và toán học. Học sinh và giáo viên đều rất thân thiện. Các giáo viên của trường có rất nhiều kinh nghiệm và rất tận tình trong việc chăm sóc học sinh quốc tế. Trường có khoảng 30 học sinh quốc tế từ 15 nước khác nhau. Trường có tổng số khoảng 650 học sinh với 7% dành cho học sinh quốc tế.
  • Trường có một khuôn viên rộng lớn nằm trong một thung lũng bao quanh bởi nhiều cây cối rất xinh đẹp và rất gần với trường đại học Otago.
  • Học sinh có thể ghi danh vào bất cứ cấp độ nào. Các giáo viên phụ trách về học sinh quốc tế có thể tư vấn để giúp đỡ học sinh chọn được khoá học phù hợp và hỗ trợ chăm sóc học sinh trong suốt năm học.

Bằng cấp

  • Học sinh sẽ được cung cấp chương trình học chuẩn bị cho chương trình đại học và cao đẳng bao gồm bằng tót nghiệp trung học New Zealand và IELTS nếu cần thiết. Học sinh cũng có thể tham dự kì thi diễn thuyết.

Khoá học tiếng Anh

  • Hàng năm, trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho mỗi cấp độ khoảng 8 giờ trong 1 tuần bao gồm tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh hỗ trợ để đáp ứng yêu cầu của chương trình tốt nghiệp trung học New Zealand.

 Các hoạt động ngoài trời

  • Học sinh có cơ hội tham gia 4 chuyến tham quan trong suốt 1 năm học. Học sinh sẽ được tham quan 1 số danh lam thắng cảnh tại vùng đảo phía nam đã từng nổi tiếng bộ phim “The Lord of the Rings”. Chuyến tham quan bao gồm các loại hoạt động như đi bộ, chèo xuồng, cắm trại, trượt tuyết. Chi phí thay đổi tuỳ theo thời gian và địa điểm của chuyến đi.

 Các hoạt động hỗ trợ thêm cho chương trình học

  • Có rất nhiều hoạt động hỗ trợ cho việc học như ban nhạc Jazz, Rock, hợp xướng, các hoạt động thể thao như bóng đá, khúc côn cầu… Ngoài ra, học sinh có thể tham gia nhóm thảo luận, nhóm văn chương, nhóm du thuyền, nhóm thám hiểm.
  • Tất cả các trường New Zealand đều có 4 học kì. Năm học bắt đầu vào tuần thứ hai của tháng 2 và kết thúc vào đầu tháng 12 cho học sinh cấp 2 và giữa tháng 11 cho học sinh cấp 3. Kì nhập học thứ 2 bắt đầu vào tháng 7. Kì thi cho khối phổ thông trung học trong tháng 11 và đầu tháng 12. 

Nhà ở

  • Học sinh được sắp xếp vào ở chung với các gia đình người bản xứ New Zealand. Các gia đình này đều rất thân thiện và chăm sóc các em rất chu đáo.
  • Trường trung học Logan Park đã kí cam kết tuân theo bộ luật chăm sóc học sinh quốc tế của Bộ Giáo Dục.

Chi phí:

1 term 2 terms 3 terms 4 terms

2008-2009       $4.600 $6.900 $9.200 $11.500

Phí dự phòng    $250    $500    $750    $1.000

Chi phí nhà ở:

1 term 2 terms 3 terms 4 terms

2008-2009       $2.280 $4.560 $6.840 $9.120

Bảo hiểm (Uni-Care) – $480.00 /năm (Phụ thuộc vào thời gian ở bao lâu)

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top