Trường Trung học Bayfield New Zealand

BayfieldTrường Bayfield được thành lập năm 1961 và có danh tiếng là một trường dạy và học xuất sắc. Bayfield mạnh về các môn nghệ thuật, âm nhạc và đã giành được nhiều giải thưởng quốc gia.

Vị trí và cơ sở vật chất

Trường nằm tại Dunedin và là một trường trung tâm. Với diện tích rộng lớn, trường có một phòng thể thao đầy đủ trang thiết bị hiện đại, một thư viện đạt chuẩn quốc tế, phòng máy vi tính tân tiến, 5 phòng thí nghiệm khoa học, 1 dãy phòng âm nhạc và nghệ thuật, phòng giáo sư và phòng hướng nghiệp. Tất cả các học sinh có thể truy cập Internet và Email miễn phí.

Chương trình học

Trường có đủ loại chương trình phù hợp với học sinh. Chúng tôi rất chú trọng đến các em học sinh đang chuẩn bị bước vào năm học. Các môn học bao gồm: Kế toán, tìm hiểu về nghệ thuật, toán, lý, hoá, sinh, tin học, thiết kế, âm nhạc, ngoại ngữ, du lịch, giáo dục ngoài trời…và ESOL.

Hoạt động ngoại khoá

Bayfield có rất nhiều chương trình ngoại khoá phong phú bao gồm các hoạt động văn hóa và thể thao như: bóng rổ, cầu lông, chạy việt dã, đấu kiếm…. Trường cũng có các chương trình giáo dục ngoài trời toàn diện dành cho lớp 12 và 13 như: thám hiểm, leo núi đá, xe đạp leo núi, lái tàu, cắm trại… Hàng năm, tại đây cũng có tổ chức các buổi biểu diễn ca nhạc do học sinh trình diễn: hợp xướng, hoà tấu và các ban nhạc Jazz.

Hỗ trợ sinh viên

Phòng sinh viên quốc tế chịu trách nhiệm về chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Họ duy trì liên lạc với các đại lý hoặc trực tiếp với phụ huynh học sinh trong suốt thời gian các em học tại đây. Họ cũng sẽ giúp đỡ các em các vấn đề về tài chính, bảo hiểm, visa và hỗ trợ khi các em muốn tiếp tục theo học tại một nước khác.

Nơi ở

Môi trường sống ở New Zealand sẽ giúp các em học tập tốt hơn. Các em sẽ được bố trí ở chung với gia đình người bản xứ.Gia đình được sang thăm học sinh 2 lần/năm. Người điều phối chỗ ở sẵn sàng giúp đỡ các em 24/24. Thông dịch viên sẽ đến khi cần thiết và mọi vấn đề phát sinh sẽ được thông báo về gia đình và đại lý.

Điều kiện

Nhà trường sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của các em để xếp lớp ESOL. Có 2 giáo viên ESOL giúp đỡ cho học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh và học sinh có trình độ tiếng Anh trung cấp.

Học phí

  • Học phí 1 năm: NZ$11.000 ($3000/học kì)
  • Nhà ở: $200/tuần
  • Lệ phí thi: $375 (lớp11 – 13)
  • Phí sắp xếp (bao gồm luôn phí đi lại): $250/năm
  • Phí bảo hiểm là bắt buộc: $456/năm.
  • Các chi phí phụ khác:
  • Phí tham gia các hoạt động ngoại khoá: $700/năm
  • Đồng phục: $500

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link