Trường thương mại London, Anh quốc

LSC-londonTrường Thương mại London (LSC) được thành lập với mục đích chính là cung cấp một nền giáo dục hiệu quả, học phí hợp lý với các ngành học chính là Kinh tế, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. LSC có quan hệ đối tác với các trường Đại học Wale Institute, Cardiff (UWIC) và Đại học Sunderland. Chính vì vậy học sinh của trường có cơ hội học tập trong thời gian ngắn để nhận bằng cấp của các trường đối tác ngay tại trung tâm London.

LSC có chương trình học đa dạng, thời gian nhập học linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tham gia học chuyển tiếp. Đồng thời với các chương trình học được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Anh, học sinh sẽ hoàn thành khoá học trong một thời gian ngắn hơn.

Trường Đại học Wales Institute, Cardiff (UWIC) được Thời báo Times Good University Guide 2004 đánh giá là trường Đại học mới tốt nhất ở Anh, năm 2003 được The Sun Times bầu chọn là trườn Đại học dẫn đầu bốn năm liền ở Wales.

LSC là trường đối tác của UWIC, nên sinh viên có cơ hội theo học chương trình của UWIC nay tại trung tâm London.

Chương trình học của UWIC
Tiếng Anh (8 tháng): £1.000
Dự bị Đại học (8 tháng): £1.000 (Dành cho sv tiếp tục hoc ĐH ở trường)

+ Yêu cầu: IELTS 5.5

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) -1 năm:

+ Yêu cầu: TNĐH; IELTS 6.5
+ Kết thúc khoá học sẽ được cấp bằng sau đại học của LSC và bằng MBA của UWIC. Học kỳ cuối sinh viên có thể học tiếp tại cơ sở của LSC hoặc tại khuôn viên của UWIC.
+ Học phí: £6.450

*Thạc sĩ Công nghệ thông tin, Hệ thống máy tính:
(University of East London)

+ Yêu cầu: TNĐH; IELTS 6.5
+ Học phí: ₤ 6.950

Dự bị MBA + MBA (16 tháng)

+ Yêu cầu: TNĐH; IELTS 6.5
+ Học phí: £6.950

Dự bị + Cử nhân Kinh Doanh (BA) – 2 năm 8 tháng

+ Yêu cầu: Hoàn thành khoá học Dự bị Đại học của LSC
IELTS 6.0
+ Học phí: £13.950
Sinh viên đăng ký khoá học này được học bổng: Miễn phí khoá học tiếng Anh 1 năm.

Các chương trình học:

Dự bị Đại học; Đại học kinh doanh (UWIC)

+ Yêu cầu: Tiếng Anh IELTS 5.5
+ Học phí: – Cử nhân (2 năm 8 tháng): £12.950
– Dự bị + tiếng Anh (16 tháng): £5.950
– Dự bị (8 tháng): £4.950
(Dành cho sv không tiếp tục học tại trường)

Cử nhân Tin học (2 năm): (University of East London)
+ Yêu cầu: Hoàn thành khoá học Dự bị Đại học của LSC
IELTS 6.0
+ Học phí: £10.950
Yêu cầu: Tiếng Anh IELTS 6.0

Chỗ ở: Nhà trường sẽ sắp xếp chỗ ở theo yêu cầu của sinh viên
Cùng gia đình người Anh: Phòng đơn £110 -150/tuần; Phòng đôi £90-120/tuần
Căn hộ riêng: Phòng đơn £75- 100/tuần; Phòng chung: £55-75/tuần

Để nhận được thư mời chính thức xin visa, học sinh phải đóng đặt cọc cho trường £3,950. Số tiền đặt cọc này sẽ được trừ vào tiền học phí và chỉ được hoàn trả trong trường hợp học sinh không được cấp visa.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top