Trường nội trú Ellesmere, Anh Quốc

ellesmereTrường nội trú Ellesmere được thành lập năm 1879, cơ sở đặt tại Bắc Shropshire, ngay tại miền trung nước Anh, giữa các thành phố Birmingham, Manchester, Liverpool. Trường nội trú Ellesmere là thành viên của Woodard Corporation – tổ chức các trường tư thục lớn nhất Vương quốc Anh, chuyên cung cấp các khóa học cho học sinh từ 7 đến 18 tuổi.

Giáo dục tại Ellesmere là sự chuẩn bị cho cuộc sống sau này của học sinh một cách chu đáo, thành công, trang bị ý thức tự hoàn thiện bản thân, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh.

Đại đa số sinh viên của Ellesmere là người Anh. Các lớp học của trường có quy mô nhỏ, được trang bị hiện đai cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Ngoài hình thức học bán trú và nội trú thông thường (dành cho học sinh từ 10 tuổi), trường còn có hình thức nội trú theo tuần, cuối mỗi tuần học sinh có thể về thăm gia đình. Để giúp học sinh phát triển toàn diện, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao, nghệ thuật, văn hóa xã hội.

Học tập tại Ellesmere, học sinh có cơ hội tham gia các chương trình thể thao đa dạng, phát huy tinh thần tập thể cũng như ý thức mỗi cá nhân như: bóng bầu dục, bóng rổ, tennis, golf, leo núi, bơi thuyền. Học sinh còn có cơ hội tranh tài tại các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế: mới đây, học sinh Ellesmere đã tham gia cuộc thi chèo thuyền tại Pháp, đi bộ tại Guyana, cuộc thi leo núi High Atlas Mountains tại Morocco và Ecuador.

Hiện nay, trường cung cấp chương trình học đa dạng; từ tiểu học đến A – Level, Tú tài quốc tế IB. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế.

Trường Nội trú Ellesmere có nhiều môn học dành cho sinh viên học A level và Tú tài quốc tế IB với đầy đủ các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật, Y, Dược… Trong năm 2008, nhiều sinh viên theo học chương trình IB của trường đã được nhận vào những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và thế giới.

Học phí:

Khóa tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế: ₤569/kỳ (4h/tuần)
₤850/kỳ (6h/tuần)
₤1.130/kỳ (8h/tuần)

Tiểu học:

– Nội trú (10 – 13 tuổi): ₤6.540 /kỳ
– Nội trú theo tuần (10 – 13 tuổi): ₤6.054 /kỳ
– Bán trú (10 – 13 tuổi): ₤3.378/kỳ
– Bán Trú (7 – 9 tuổi) ₤2.940 /kỳ

Khóa GCSE và A- Level và IB (Tú tài quốc tế):

– Nội trú: ₤7.830 /kỳ
– Nội trú theo tuần: ₤6.225 /kỳ
– Bán trú: ₤4.815/kỳ

Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở thăm khám sức khỏe thông thường, phí sử dụng thư viện, phí tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, phí giặt là

Chi phí khác:

– Phí ghi danh (không hoàn lại): ₤50
– Đặt cọc: ₤200
(đóng sau khi có thư mờivà sẽ được trừ vào học phí kỳ I)
– Khi nhập học, học sinh sẽ đóng một khoản đặt cọc tương đương với học phí một kỳ và sẽ được hoàn lại vào cuối khóa học.

Ngoài ra, nhà trường còn có tổ chức lớp học phụ đạo với chi phí từ ₤308 – ₤1.137/kỳ (lớp học 1 giáo viên – 1 học sinh) hoặc ₤222 – ₤738/kỳ (lớp học theo nhóm)

Học bổng:
Nhà trường đang dành những suất học bổng trị giá 25 – 50% tổng chi phí khóa học GCSE, Alevel và IB cho những sinh viên xuất sắc của Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top