Trường New College Nottingham, Anh quốc

New College Nottingham (NCN) là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội được hiểu biết và trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau.

Trường có nhiều chương trình đạo tạo từ Anh ngữ, A levels, Dự bị đại học, Đại học đại cương, Đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau, Mục tiêu của trường là đem lại cho học sinh một nền giáo dục có chất lượng tốt nhất và một môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau. Gần đây trường được bình chọn có chương trình đào tạo Dự bị đại học tốt nhất ở Nottingham. Thành công này là động lực để trường tiếp tục phát triển. Sinh viên của trường còn được hưởng lợi thế do trường có quan hệ tốt với nhiều trường Đại học và nhiều nhà tuyển dụng tại Nottingham.

Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Anh Quốc, trường có nhiều cơ sở học tập tại Nottingham, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt nhất sinh viên trong học tập. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động vui chơi, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao tiếp và tích luỹ kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo của trường:

I. Khoá tiếng Anh

– Dành cho học sinh ở nhiều trình độ khác nhau.
– Học phí: £110/tuần (£1210/kỳ)

II. Khoá học A levels:

Các ngành học: Nghệ thuật và thiết kế, Thiết kế đồ hoạ, Dệt may, Sinh học, Kinh tế, Hoá học, Khiêu vũ, Kịch và nhà hát, Tiếng anh, Công nghệ thông tin, Lịch sử, Luật, Toán, Nhạc, Phương tiện truyền thông…
– Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí: £4.500/năm

III. Khoá dự bị đại học (1 năm)

Các ngành học: Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật và Thiết kế, Nhạc
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; IELTS 5.0
– Học phí: £5.000

IV. Khoá Đại học đại cương (2 năm)

Các ngành học: Thiết kế, Kinh tế, Tin học, Nghệ thuật,Thời trang, Âm nhạc, Giải trí, Quản lý khách sạn, Truyền thông đại chúng… Kết thúc khoá học sinh viên được chuyển tiếp học năm cuối đại học.
– Yêu cầu: IELIS 5.5
– Học phí: £5.500/năm

V. Chương trình học năm cuối lấy bằng cử nhân

Ngành học: Kinh tế, Thiết kế
– Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học đại cương chuyên ngành liên quan; IELTS 6.0
– Học phí: £5.500

Đặc biệt, trường dành học bổng £500/năm cho sinh viên của Hoàn Cầu Việt đăng ký các khoá học tại trường.

Đặt cọc: Để nhận được thư mời chính thức xin visa, học sinh phải đóng đặt cọc cho trường ít nhất là 50% tiền học phí của năm đầu tiên.

Nhà ở: Trường sẽ sắp xếp nhà ở nếu học sinh có nhu cầu.
– Ở cùng gia đình người Anh:
+ ăn cùng chủ nhà: £85-90/tuần
+ Tự nấu ăn: £60/tuần
– Thuê nhà riêng: £40 – £60/tuần

Đôi nét về thành phố Nottingham

Nottingham là một thành phố nhỏ khoảng 500.000 dân, nằm tại trung tâm của nước Anh, cách thủ đô London chưa đầy 2 giờ xe. Nottingham được các sinh viên quốc tế nhận xét là một thành phố thân thiện với chất lượng và giá cả cho nơi ăn, ở hợp lý, khu mua bán thuận tiện và nổi tiếng bởi những cơ sở đào tạo bậc Dự bị đại học và Đại học với chất lượng cao.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top