Trường New College Nottingham, Anh quốc

New College Nottingham (NCN) là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội được hiểu biết và trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau.

Trường có nhiều chương trình đạo tạo từ Anh ngữ, A levels, Dự bị đại học, Đại học đại cương, Đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau, Mục tiêu của trường là đem lại cho học sinh một nền giáo dục có chất lượng tốt nhất và một môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau. Gần đây trường được bình chọn có chương trình đào tạo Dự bị đại học tốt nhất ở Nottingham. Thành công này là động lực để trường tiếp tục phát triển. Sinh viên của trường còn được hưởng lợi thế do trường có quan hệ tốt với nhiều trường Đại học và nhiều nhà tuyển dụng tại Nottingham.

Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Anh Quốc, trường có nhiều cơ sở học tập tại Nottingham, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt nhất sinh viên trong học tập. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động vui chơi, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao tiếp và tích luỹ kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo của trường:

I. Khoá tiếng Anh

– Dành cho học sinh ở nhiều trình độ khác nhau.
– Học phí: £110/tuần (£1210/kỳ)

II. Khoá học A levels:

Các ngành học: Nghệ thuật và thiết kế, Thiết kế đồ hoạ, Dệt may, Sinh học, Kinh tế, Hoá học, Khiêu vũ, Kịch và nhà hát, Tiếng anh, Công nghệ thông tin, Lịch sử, Luật, Toán, Nhạc, Phương tiện truyền thông…
– Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí: £4.500/năm

III. Khoá dự bị đại học (1 năm)

Các ngành học: Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật và Thiết kế, Nhạc
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; IELTS 5.0
– Học phí: £5.000

IV. Khoá Đại học đại cương (2 năm)

Các ngành học: Thiết kế, Kinh tế, Tin học, Nghệ thuật,Thời trang, Âm nhạc, Giải trí, Quản lý khách sạn, Truyền thông đại chúng… Kết thúc khoá học sinh viên được chuyển tiếp học năm cuối đại học.
– Yêu cầu: IELIS 5.5
– Học phí: £5.500/năm

V. Chương trình học năm cuối lấy bằng cử nhân

Ngành học: Kinh tế, Thiết kế
– Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học đại cương chuyên ngành liên quan; IELTS 6.0
– Học phí: £5.500

Đặc biệt, trường dành học bổng £500/năm cho sinh viên của Hoàn Cầu Việt đăng ký các khoá học tại trường.

Đặt cọc: Để nhận được thư mời chính thức xin visa, học sinh phải đóng đặt cọc cho trường ít nhất là 50% tiền học phí của năm đầu tiên.

Nhà ở: Trường sẽ sắp xếp nhà ở nếu học sinh có nhu cầu.
– Ở cùng gia đình người Anh:
+ ăn cùng chủ nhà: £85-90/tuần
+ Tự nấu ăn: £60/tuần
– Thuê nhà riêng: £40 – £60/tuần

Đôi nét về thành phố Nottingham

Nottingham là một thành phố nhỏ khoảng 500.000 dân, nằm tại trung tâm của nước Anh, cách thủ đô London chưa đầy 2 giờ xe. Nottingham được các sinh viên quốc tế nhận xét là một thành phố thân thiện với chất lượng và giá cả cho nơi ăn, ở hợp lý, khu mua bán thuận tiện và nổi tiếng bởi những cơ sở đào tạo bậc Dự bị đại học và Đại học với chất lượng cao.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top