Trường Kinh tế Warsaw

dai-hoc-kinh-te-warsawĐược thành lập vào năm 1906, Trường Kinh tế Warsaw (Szkoła Główna Handlowa w Warszawie, SGH) là trường đại học công lập lâu đời nhất của kinh tế học và kinh doanh tại Ba Lan.

Trường Kinh tế Warsaw (SGH) cung cấp nhiều cơ hội để nghiên cứu kinh tế và nghiên cứu kinh doanh. Bên cạnh đó chúng tôi nghiên cứu các khoá Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Được thành lập vào năm 1906, Trường Kinh tế Warsaw của (Szkoła Główna Handlowa w Warszawie, SGH) là trường đại học công lập lâu đời nhất của kinh tế học và kinh doanh tại Ba Lan.

Trường Kinh tế Warsaw (SGH) cung cấp nhiều cơ hội để nghiên cứu kinh tế và nghiên cứu kinh doanh. Bên cạnh đó chúng tôi nghiên cứu các khoá Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Hệ thống giáo dục của chúng tôi thực hiện theo với các Tuyên bố Bologna, trong đó tiêu chuẩn:

 • Một hệ thống các chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế, bao gồm cả việc giới thiệu bổ sung bằng tốt nghiệp,
 • Một hệ thống dựa trên ba chu kỳ: một chu kỳ đầu tiên (Cử nhân) hướng đến thị trường việc làm và kéo dài ít nhất ba năm, một chu kỳ thứ hai điều kiện sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên và một chu kỳ thứ ba tiến sĩ nghiên cứu (Master),
 • Một hệ thống tích lũy và chuyển giao tín chỉ (ECTS),
 • Dẫn dắt học sinh, giáo viên và nhà nghiên cứu,
 • Hợp tác với các đối tác liên quan, đảm bảo chất lượng,
 • Đạt chuẩn của giáo dục đại học châu Âu.

Sau đại học: Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Nghiên cứu sau đại học, với sự phong phú của các khoa và các khóa học, cho phép sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác nhau theo học. Ứng cử viên của chúng tôi có thể lựa chọn từ hơn 90 chương trình ở Ba Lan và tiếng Anh bao gồm cả chương trình Executive MBA uy tín của Canada.

Nghiên cứu khoa học: Theo truyền thống, Trường Kinh tế Warsaw của (SGH) đã là một trung tâm nghiên cứu khoa học trong kinh tế và khoa học quản lý. Mỗi năm, kết quả nghiên cứu trong hơn 1,5 nghìn cuốn sách xuất bản, monographies, kịch bản, trình, bài báo và tài liệu nghiên cứu của chúng tôi. Mỗi năm, SGH xuất bản một báo cáo song ngữ, Ba Lan và tiếng Anh về khả năng cạnh tranh của nền kinh tế của đất nước và khoảng 150 giám định.

Hợp tác quốc tế: SGH truyền thống đã được mở để trao đổi kiến thức, giáo dục và kinh nghiệm nghiên cứu với các trung tâm nước ngoài học tập. Nhà trường duy trì liên lạc quốc tế hợp tác với hơn 200 trường đại học nước ngoài, và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu được tiến hành phối hợp với các trung tâm nước ngoài. Mỗi năm các học giả nước ngoài đến thăm các trường học tham dự hội thảo và hội nghị, giảng dạy và tham gia vào các dự án nghiên cứu chung. SGH cũng có một phần trong một loạt các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. SGH được tham gia trong các chương trình quốc tế cho giảng viên và sinh viên.

Cuộc sống sinh viên: Trong SGH có hơn 90 học sinh tổ chức có hoạt động làm cho có nhiều trường đại học với cuộc sống và hoạt động gần như không ngừng. Những người hoạt động tích cực nhất là sinh viên các hiệp hội và giữa các trường đại học hoặc các hiệp hội quốc tế như AIESEC hoặc sinh viên AEGEE Diễn đàn châu Âu.

Chương trình học:

 • BA in Management (specialisations: Entrepreneurship, Project Management)
 • BA in Quantitative Methods in Economics and Information Systems
 • BA in International Economics
 • MA in International Business (specialisations: International Business Management, Business in Central and Eastern Europe)
 • PhD in Management and Economics
 • Canadian Executive MBA
 • MA in Finance and Accounting (unique Master’s Programme with opportunity of ACCA qualification)

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top