Trường Đại học Newcastle, Anh Quốc

newcastle universityNewcastle là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Trường toạ lạc ngay ngay ở trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại. Thành phố Newcastle được mệnh danh là một trong 6 “Thành phố khoa học” và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường Đại học. Thành phố thật thơ mộng với bờ biển Northumberland ở phía Đông bắc nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.

Trường Đại học Newcastle được xem như một thành phố của trường Đại học lý tưởng với hơn 18.000 sinh viên và 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên quốc tế luôn cảm thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và học tập tại đây vì Newcastle là “một trong những trường Đại học thành công nhất Vương Quốc Anh”.

Nằm trong top 20 trường đạI học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Các chương trình học của trường:

1/ Tiếng Anh học thuật:

– Khai giảng quanh năm (khoá học tối thiểu: 6 – 36 tuần)
– Học phí: £1.300 – 3.200/kỳ
– Yêu cầu: IELTS 4.5 (Hoặc tương đương)

2/ Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khoá học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khoá cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

* Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, KHXH và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Sinh học và Y sinh học,
– Nhập học: Tháng 9 và Tháng 1 hàng năm (3 kỳ/ năm);
– Học phí: £ 9.600/ khoá
– Yêu cầu: Học hết lớp 11 với học lực trung bình 7.0 (Đủ 17 tuổi) hoặc tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.0 – 5.5 tuỳ chuyên ngành.

3/ Chương trình Cao đẳng:

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học Newcastle ở các ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị và Marketing.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 và đủ 18 tuổi; IELTS: 6.0 (hoặc tương đương)
– Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1.
– Học phí: £ 9.600/khoá

4/ Dự bị Thạc sĩ:

Chương trình này của INTO được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn dự bị Thạc sĩ chuyên ngành để dẫn dắt các em vào chương trình Thạc sĩ tại ĐH Newcastle hoặc các trường khác của Anh Quốc với các chuyên ngành: Kinh doanh và tài chính, Khoa học xã hội.
– Nhập học: Tháng 9, tháng 1 (IELTS 5.5)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng (Tiêu chuẩn do trường ĐH phê duyệt)
– Học phí: ₤9.600/ khóa

5/ Chương trình cử nhân:

– Yêu cầu: IELTS 6.5 (Đối với các chuyên ngành: Luật, Y, Ngôn ngữ và Tiếng Anh: 7.0)
– Học phí:
* Kinh doanh và Luật: (Accounting and Finance, Business Management and Marketing, Economic, Law…): ₤10.215/năm
* Nghệ thuật, Khoa học xã hội: ₤10.215/năm
* Kiến trúc, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Khoa học máy tính: ₤13.360/năm

6/ Chương trình Thạc sĩ:

– Yêu cầu: IELTS 6.5 (Đối với các chuyên ngành: Luật, Y, Ngôn ngữ và Tiếng Anh: 7.0)
– Học phí:
* Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: ₤16.500/ khoá
* Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Giáo dục: ₤10.215/khoá
* Kinh doanh, Tài chính, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kinh tế quốc tế: ₤13.965/khoá
* Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Khoa học tự nhiên: ₤13.360/khoá
* Sức khỏe: ₤14.110/khóa

Chi phí sinh hoạt, ăn ở tại Newcastle: ₤5.000/ năm
Có nhiều cơ hội học bổng bán phần.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top