University of East London logo

Trường Đại học East London (Anh Quốc)

University of East London logoTrường Đại học East London (UEL) có trên 23.000 sinh viên, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Đây là một trường Đại học công lập được tọa lạc trên 2 khuân viên hiện đại nhất ở Luân Đôn.

Những đặc điểm chính:

  • Các tuyến xe lửa rất thuận tiện cho việc đi lại từ trường tới các sân bay quốc tế của Luân Đôn.
  • Trường cách trung tâm Luân Đôn khoảng 30 phút.
  • Các khuân viên trường hiện đại – với số vốn đầu tư xây dựng là 280 triệu đô trong hơn 10 năm qua.
  • Khu ký túc xá cho sinh viên mới được xây dựng, các quán café và các dịch vụ giải trí có ngay trong trường.
  • Khu trung tâm thể thao mới được xây dựng với số vốn đầu tư 50 triệu đô.
  • Trường nằm gần khu Thế vận hội Olympic 2012 tại Luân Đôn.
  • Kỳ nhập học là Tháng 2 và Tháng 9 hàng năm

Vị trí:

Trường Đại học East London có 2 cơ sở ở đông Luân Đôn là Docklands and Stratford.

Docklands là cơ sở hiện đại và năng động, nằm bên cạnh sông Thames, và gần trung tâm thương mại mới của Luân Đôn ở Canary Wharf. Trạm xe lửa Docklands Light Railway ở trong khuân viên trường sẽ đưa bạn tới trung tâm thành phố trong vòng 30 phút, và đến khu liên hiệp mua sắm rộng lớn trong vòng 5 phút.

Cơ sở Stratford  nằm rất gần cơ sở Docklands, và cũng là cơ sở rất hiện đại và còn bao gồm các tòa nhà đã xây dựng được 100 năm tuổi kể từ khi trường được thành lập. Cơ sở này có vị trí đặc biệt là nằm ngay cạnh khu liên hiệp Thể thao Thế vận hội Olympic 2012. Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe buýt miễn phí để đi lại giữa 2 cơ sở trường.

Các chuyên ngành trường đào tạo:

Nghệ thuật Kiến trúc Khoa học sinh học Kinh doanh
Tin học Thiết kế Điện  tử Kỹ sư
Tài chính Y tế Luật Truyền thông
Thời trang Marketing Du lịch Thể thao
Khoa học Y học Y tế cộng đồng Tâm lý Xã hội học
Kế toán Kinh tế Giáo dục Công nghệ thông tin

 Nơi ở cho sinh viên:

Trường xây dựng các khu nhà ở hiện đại cho sinh viên. Thường có 5 sinh viên sống chung trong 1 căn; tất cả các phòng đều là phòng đơn có giường ngủ riêng, dùng chung nhà bếp và phòng khách. Có nhiều loại hình nhà ở cho sinh viên, tuy nhiên tất cả đều có phòng tắm bên trong, có kết nối internet, một số phòng có dụng cụ nhà bếp.

Gía phòng (2011-2012) dao động từ 105GBP/1 tuần (phòng đơn khép kín) đến 139GBP/1 tuần (căn). Sinh viên sẽ được giảm 5% nếu thanh toán tiền phòng trọn gói một lần.

Học phí 2012/2013: Chi tiết xem tại http://www.uel.ac.uk

Chương trình Dự bị đại học IFP:   GBP3,300 (1 học kỳ)   ; GBP6,600 (2 học kỳ)

Chương trình Cử nhân:                  Hầu hết các ngành: 9,900GBP – 9,990GBP/1 năm

(tương đương USD15,950/ 1 năm)

Chương trình Thạc sĩ:                    Hầu hết các ngành:  9,990GBP / 1 năm

MBA:                     11,400 GBP/1 năm (USD18,200)

Thanh toán và đặt cọc:

Sinh viên phải thanh toán một khoản đặt cọc là một nửa học phí của năm học đầu tiên để nhận được thư xin visa (CAS) từ trường và các giấy tờ liên quan. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả lại (trừ đi phí ngân hàng) nếu học sinh bị từ chối visa và nộp thư từ chối visa cho trường.

Lưu ý: Sinh viên có cơ hội được giảm 5% – 10% học phí. Chi tiết tai www.uel.ac.uk/international/fees/scholarships.htm

Yêu cầu đầu vào:

– Chương trình Dự bị đại học: Tốt nghiệp THPT loại trở lên, IELTS 5.5

– Chương trình Cử nhân: Đã hoàn thành năm 1 Cao đẳng hoặc Đại học, IELTS5.5. Tốt  

  nghiệp THPT loại xuất sắc và IELTS 5.5 sẽ được xem xét vào năm 1 Cử nhân ở UEL. 

 Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học Đại học và có IELTS 6.0 hoặc tương

 đương sẽ được xem xét để chuyển tiếp vào học tiếp chương trình Cử nhân tương đương

– Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học trở lên và IELTS 6.0 /IELTS 6.5. Nếu IELTS 5.5 thì học thêm Pre-sessional English.

Học bổng:

Hiện nay UEL đang xét cấp học bổng cho khoá học tháng 9/2012 đối với tất cả các chương trình Thạc sĩ của trường. Trị giá học bổng lên tới GBP5,000 và có những xuất học bổng toàn phần.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top