Cyprus College

Trường Cyprus College

Cyprus College
Trường Cyprus College là trường Đại học Cao đẳng lâu đời nhất ở Síp được thành lập vào năm 1961. Là một trong những trường Đại học Cao đẳng lớn nhất ở Síp với sự trang bị tối tân về máy tính, thư viện và cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao. Bằng cấp của Cyprus College và đội ngũ giảng viên có năng lực cao được Châu Âu công nhận và các trường Đại học Châu Mỹ thừa nhận rằng Cyprus College là trường cao đẳng đạt tiêu chuẩn giáo dục cao nhất ở Síp.

Trong một năm có hơn 2 triệu người từ khắp mơi trên thế giới đến Síp để tận hưởng một kỳ nghỉ mát tuyệt vời. Síp luôn có một điều gì đó dành cho tất cả mọi người: bầu trời trong xanh, những bãi biển trong vắt như pha lê, những mùa hè ấm áp kéo dài, mùa đông ôn hòa cùng với những bờ biển cát trắng. Síp là một địa điểm lý tưởng dành cho sinh viên ngành Quản lý khách sạn. Chương trình Quản lý khách sạn của Cyprus College sẽ cho bạn cơ hội làm việc với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn và sắp xếp nơi thực tập trong những khách sạn sang trọng và nhà hàng hạng nhất.

Mục tiêu của khóa học:

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết có thể đảm bảo một sự nghiệp nhiều thành công trong ngành khách sạn-một chuyên ngành đã trở thành ngành công nghiệp lớn nhất Thế giới. Nhằm phát triển sự hiểu biết xuyên suốt trong kỹ thuật quản lý cũng như cân bằng những lý thuyết quản lý với những kỹ năng thực tế, giúp sinh siên phát triển cả sự hiểu biết chi tiết về quá trình điều hành hằng ngày và những kỹ năng phân tích cần thiết cho việc thực hiện những quyết định hiệu quả.

Bằng Cử nhân quản trị doanh nghiệp về Quản lý khách sạn

Những sinh viên mong muốn nâng cao thêm kiến thức có thể tiếp tục học Bằng BBA về Quản lý khách sạn được cấp bởi European University Cyprus. Thời gian cư trú tối thiểu để được cấp bằng cử nhân từ European University Cyprus là 2 năm. Vì vậy, sinh viên có thể chuyển tiếp sau khi hoàn tất 2 năm ngành Quản lý khách sạn tại Cuprus College và học thêm 2 năm ở European University Cyprus. Khi hoàn tất các khóa học theo yêu cầu sẽ được nhận Bằng Cử nhân quản trị doanh nghiệp về Quản lý khách sạn của European University Cyprus.

Học phí

  • Học phí 4.272 euro
  • Phí bảo hiểm 170 euro
  • Phí khác (đăng ký, kỷ thuật, hoạt động) 156 euro
  • Phí nộp đơn (thanh toán 1 lần) 52 euro
  • International Student Guarantee (thanh toán 1 lần) 350 euro
  • Phí xin nhập cư 100 euro
  • Các phí trên có thể thay đổi từng năm

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top