Trường Cao đẳng sức khỏe Cộng Đồng – Y tế IGL Nhật Bản

Trường Cao Đẳng chăm sóc sức khoẻ Cộng Đồng, Cao đẳng  Y Tế IGL, khoa tiếng Nhật,  thuộc tập đoàn IGL, một tập đoàn có nhiều cơ sở y tế chăm sóc cộng đồng tại Hiroshima, thành phố hoà bình Thế Giới.

Sau khi học tại đây, du học sinh  có thể chuyển tiếp lên các trường Đại Học trên khắp đất nước Nhật Bản, hoặc học tại các trường của tập đoàn IGL và có khả năng thi lấy chứng chỉ quốc gia về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ. Với phương châm chăm sóc tận tình  tới từng học sinh, Khoa Nhật ngữ trường Cao Đẳng chăm sóc sức khoẻ y tế IGL cam kết dành cho lưu học sinh du học Nhật Bản một môi trường học tập tốt nhất.

1. Khoa Nhật Ngữ Trường Cao Đẳng chăm sóc sức khoẻ y tế IGL

Học tập nghiên cứu tại khoa Nhật ngữ trường Cao Đẳng chăm sóc sức khoẻ y tế IGL gồm bốn kỹ năng cơ bản: “nghe”, “nói”, “đọc”, và “viết”. Chương trình giáo dục tiên tiến được thiết kế dành cho cho các đối tượng giáo dục phổ thông theo học các môn học như vi tính và toán học.

Chương trình học tại khoa Nhật Ngữ

  • Sơ cấp: Rèn luyện cách nghe, nói, đọc,viết sử dụng trong cuộc sống hàng ngày
  • Trung cấp: Luyện tập khả năng hiểu và diễn đạt được những cấu trúc phức tạp
  • Cao cấp: Luyện tập nghe tin tức, đọc báo, trình bày ý kiến về những vấn đề xã hội, tập viết báo cáo, luận văn
  • Cao cấp nâng cao: Giáo trình giảng dạy Nâng cao dựa trên phạm vi các chủ đề rộng hơn. Ở trình độ này, khoa cũng tập trung nâng cao và rèn luyện khả năng diễn đạt, khả năng đọc hiểu cho du học sinh du học Nhật Bản.

Các kỳ nhập học:

  • Kỳ nhập học tháng 4: 2 năm
  • Kỳ nhập học tháng 10: 1 năm 6 tháng

2. Trường Cao Đẳng chăm sóc sức khoẻ Cộng Đồng  IGL

Khoa chăm sóc sức khỏe Cộng Đồng.  Thời gian học: 2 năm   – Bằng chứng chỉ quốc gia chăm sóc sức khỏe Cộng Đồng

3. Trường Cao Đẳng Y Tế IGL  : gồm 3 khoa

  • Khoa răng Miệng : thời gian học: 3 năm  – Bằng Chứng chỉ quốc gia Nha Khoa.
  • Khoa Châm Cứu:  Thời gian học: 3 năm – Bằng Chứng chỉ quốc gia Châm Cứu
  • Khoa trị Liệu JUDO: thời gian học 3 năm – Bằng Chứng chỉ quốc gia Trị Liệu JuDo

Học sinh hoàn tất khóa học chuyển tiếp năm 3 đại học nếu có nguyện vọng

Ưu điểm học tại trườn:

  1. Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi nhập học và học sinh bắt đầu cuộc sống mới ở Nhật
  2. Trang bị ký túc xá cho sinh viên – đảm bảo cho sinh viên với mức chi phí thấp nhất
  3. Có xe buýt đưa đón học sinh đi học miễn phí
  4. Có bộ phận tư vấn cho học sinh, khi học sinh gặp khó khăn
  5. Hướng dẫn định hướng cho du học sinh sau khi hoàn thành khóa học
  6. Có phòng khám và sở y tế trong tập đoàn IGL
  7. Tập đoàn IGL có 60 cơ sở hoạt động kinh doanh, lên đảm bảo được việc làm thêm cho du học sinh.
  8. Có chế độ học bổng cho sinh viên được xét năm 2 và vào mỗi tháng khoảng 48,000 yên

CHI TIẾT: vui lòng liên hệ văn phòng ngần nhất để đươc tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo web: hcv.edu.vn hoặc www.igl.or.jp/jpn/index.html

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top