Trường Cao đẳng nội trú Brooke House

Brooke House CollegeTrường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ. Trường Brooke House có dành một số lượng lớn học bổng cho sinh viên của Hoàn Cầu Việt trị giá 20% -100% học phí (tương đương với 10% – 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt khoá học tại trường). Chi phí cho năm học 2009-2010: 20.700 bảng Anh, 6.900 bảng/1 kỳ.

Tiêu chuẩn nộp đơn xin học bổng như sau:

• Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm

– Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7
– Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)

• Đối với học sinh muốn học khoá học dự bị đại học chứng chỉ A
(18 tháng – 2 năm)

– Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
– Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên)

• Đối với học sinh muốn học khoá học dự bị đại học một năm

– Đã học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
– Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)
(Nếu chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sinh viên dược làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại các văn phòng của VISCO.).

Trường Brooke House nằm ở thành phố xinh đẹp Market Harborough cách Thủ đô London chỉ một giờ đi tàu, từ đây dễ dàng đi thăm các thành phố phụ cận nổi tiếng khác của Anh quốc như: Oxford, Cambridge, Leicester và Birmingham.

Nhà trường cung cấp nhiều khoá học dành cho sinh viên:

Khoá học Anh ngữ – nhập học quanh năm;
GCSE – khoá học phổ thông (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi;
A-levels – khoá học dự bị đại học (18 tháng – 2 năm) và khoá học dự bị đại học một năm Foundation.

Sinh viên có thể nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Tại trường Brooke House lớp học có sĩ số nhỏ, thường chỉ có từ 5-6 sinh viên, do đó giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi học kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của sinh viên về cho gia đình các em.

Sinh viên Việt nam tại Brooke House luôn đạt kết quả xuất sắc trong học tập. Các em Hoàng Trung Hiếu, Nguyễn Phương Thảo, Hà Tiến Nam, Phạm Vũ Bảo Anh, Tạ Tuấn Linh, Phan Bửu Nhân, Trương Đăng Hiển, Trịnh Thu Hà, Lê Ngọc Nam Dương là những sinh viên đạt huy chương Vàng Olympic Toán của Vương quốc Anh. Nhiều sinh viên của trường đã đạt được học bổng của những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Cambridge, LSE, Warwick, Imperial, Bath, Bristol… Đặc biệt năm học 2007 em Phạm Thị Thuỳ Linh đã vinh dự được nhận học bổng toàn phần cho chương trình đại học Kinh tế tại Đại học Cambridge. Các em: Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, Nguyễn Phương Thảo đã được nhận vào ĐH Cambridge.

Trường nội trú Brooke House có phương tiện dạy và học chất lượng cao: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng Video, đĩa CD Rom và báo chí. Ngoài thời gian học tập sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú như: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa… Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan trong nước và đi thăm các nước Châu Âu khác.

Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sinh viên được bố trí ở trong các phòng đơn hoặc phòng đôi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp,phòng khách có Tivi, Video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-da, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử.

Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với sinh viên, do đó các em được giám sát và chăm sóc suốt ngày đêm. Học tại Brooke House học sinh không phải trả tiền người bảo trợ (guardianship) cũng như tiền giăt quần áo. Đặc biệt sinh viên có thể ở ký túc xá trong suốt năm học kể cả các kỳ nghỉ mà không phải trả tiền thêm. Trong các kỳ nghỉ các em được ăn hai bữa chính miễn phí và được tự nấu ăn tại bếp nhà trường. Đây là một ưu thế lớn của trường Brooke House so với các trường khác.

Học tập tại trường nội trú Brooke House sinh viên không phải mua bảo hiểm y tế, các em được khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí theo dịch vụ y tế Anh quốc. Nhà trường có các cán bộ chuyên trách lo cho phúc lợi của sinh viên, những người mà sinh viên có thể nhờ giúp đỡ bất cứ lúc nào. Nhà ăn của trường phục vụ sinh viên cả ba bữa với thực đơn phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top