Trường Cao đẳng cộng đồng Greenwich, Anh Quốc

Greebwich Cummunity CollegeTrường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich nằm ở Quận Greenwich lịch sử của London- một địa danh nổi tiếng thế giới với các di sản hàng hải và hoàng gia. Trường là một cơ sở đào tạo lớn và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Greenwich và khu vực phía Đông nam sông Thames.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich có 20,000 sinh viên trong đó có 180 sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới theo học. Nhà trường được đánh giá cao trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế lựa chọn Greenwich Community College với nhiều lý do: Hệ thống giáo dục hoàn hảo từ các khoá Tiếng Anh, GCSE, A level (Dự bị 2 năm), Foundation (Dự bị 1 năm), các khoá Đại học đại cương, các khoá học nghề,…Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng vi tính, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao và giải trí,…và điều quan trọng là Trường Cao dẳng Cộng đồng Greenwich có mối quan hệ mật thiết với câu lạc bộ của giải bóng đá Ngoại hạng Anh Chalton Athletic trong việc đào tạo quản lý thể thao và giải trí.

Nhà trường là cơ sở của trường Đại học Greenwich, một trong những trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh. Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên quốc tế được học cùng với sinh viên người Anh. Đó là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể trao đổi ý kiến và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh.

Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch và Lữ hành, Y tế và xã hội, Quản lý giải trí, Quản lý giáo dục….

Các khóa học:

1/ Các khoá Tiếng Anh:

+ 16h/tuần: £4.000/ năm
+ 25h/tuần: £5.500/ năm
+ Khóa học dưới 12 tuần: ₤130/tuần

2/ Khoá học BTEC (Cao đẳng dạy nghề 1-2 năm)

Dành cho sinh viên trên 16 tuổi. Sau các khoá học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học trên khắp Vương Quốc Anh.
– Yêu cầu: IELTS 6.0
– Học phí: £ 4.950/ năm
Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

3/ Khoá A levels (2 năm):

Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Với chứng chỉ A levels các em có thể theo học tất cả các ngành và được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc, Hoa kỳ và các nước nói Tiếng Anh khác.
– Yêu cầu: IELTS 6.0
– Khai giảng: Tháng 9 hàng năm
– Học phí: £4.950/ năm

4/ Khoá Dự bị đại học (1 năm)

Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học, Xây dựng, Âm nhạc, Hoạt động xã hội, Luật, Giáo dục, Thể thao…
– Yêu cầu: Trên 17 tuổi, IELTS 6.0 (QL giáo dục: 7.0)
– Khai giảng: Tháng 9 hàng năm
– Học phí: £ 4.950/ khoá

5/ Khoá Đại học đại cương (HND, Foundation Degree) 2 năm:

Sau khoá học này, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối để lấy bằng đại học.
Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Công nghệ thông tin
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0
– Khai giảng: Tháng 9
– Học phí: £ 7.000/ năm

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top