Trường cao đẳng Canning, Úc

canning collegeCanning College được thành lập bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Bang Tây Úc cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh sinh viên từ 16 tuổi trở lên. Trường toạ lạc tại thành phố Perth – thủ phủ miền Tây nước Úc, trường nằm ngay cạnh Đại học Công nghệ Curtin. Perth là một trong những thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới với hệ thống các cơ sở giáo dục, y tế, giao thông, nơi ăn ở và giải trí chất lượng cao. Bang Tây Úc được mệnh danh là đầu tầu của nền kinh tế Úc, tại đây có rất nhiều sự lựa chọn về công việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.

Canning College có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt tình, đã giúp đỡ các em hoàn thành các khoá học của mình với tỉ lệ thành công lớn. Mỗi năm, Canning tiếp nhận khoảng 4.400 hồ sơ nhập học, 30% trong số đó là hồ sơ từ học sinh/ sinh viên quốc tế. Sĩ số lớp học nhỏ. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Khu nhà của sinh viên ở nằm ngay trong khuôn viên trường và gần với các phương tiện giao thông công cộng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.

Trường được biết đến bởi những dịch vụ sinh viên chất lượng cao: có trung tâm hỗ trợ sinh viên, hỗ trợ đón sân bay lần đầu, giúp sinh viên tìm nhà ở, tìm việc làm thêm,.. hỗ trợ nâng cao trình độ học vấn cho các em chưa đạt yêu cầu, sắp xếp chăm sóc đặc biệt cho sinh viên dưới 18 tuổi, … Tất cả các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đều miễn phí.

Sinh viên hoàn thành khoá học Dự bị của Canning College, kết quả được chấp nhận trên khắp nước Úc và quốc tế; Các em được đảm bảo chuyển tiếp lên năm thứ 2 tại các trường: Đại học Công nghệ Curtin, Đại học Tây Úc, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch.

Chương trình học của trường:

1. Khoá học dự bị:

Các khoá học dự bị nâng cao trình độ học vấn và tiếng Anh. Khoá học kéo dài từ 4 – 40 tuần tuỳ theo nhu cầu của sinh viên. Các em sẽ học các môn: Tiếng Anh, Vi tính, Toán, và các môn tự chọn như Kế toán, Kinh tế, Vật lý,…

2. Chương trình Phổ thông trung học (lớp 11,12)

– Khoá học trình độ lớp 11, chuẩn bị cho sinh viên vào Chương trình Dự bị của các trường Đại học Tây Úc hoặc Certificate IV (Thương mại)
– Chương trình lớp 12

3. Chương trình Dự bị của các trường Đại học Tây Úc (WAUFP)

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khoá học được đảm bảo vào học tại các trường Đại học Tây Úc: ĐH Công nghệ Curtin, ĐH Tây Úc, ĐH Edith Cowan, ĐH Murdoch. Kết quả được chấp nhận trên khắp nước Úc.

4. Chương trình Certificate IV

Đây là khoá học tăng cường 20 tuần chuẩn bị cho Chương trình Đại học (Thương mại). Chương trình tương đương Lớp 12 và WAUFP. Sinh viên được đảm bảo học tiếp chương trình Cao đẳng Thương mại của Canning College. Hoặc với kết quả xuất sắc các em có thể nộp đơn học Chương trình Cử nhân tại các trường ĐH Công nghệ Curtin, ĐH Edith Cowan, ĐH Murdoch.

5. Chương trình Cao đẳng Thương mại (Tương đương năm 1 Đại học):

a. Chương trình liên kết Đại học Công nghệ Curtin
Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được đảm bảo vào khoá Cử nhân Thương mại năm thứ 2 tại trường Đại học Công nghệ Curtin

b. Chương trình liên kết Đại học Tây Úc
Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được đảm bảo vào khoá Cử nhân Thương mại năm thứ 2 tại trường Đại học Tây Úc

Ngoài ra Đại học Công nghệ Curtin và Đại học Tây Úc cũng dành học bổng cho sinh viên theo học chương trình Cao đẳng thương mại có kết quả học tập cao và hoạt động xã hội tích cực.

Chi phí sinh hoạt: A$250-300/ tuần bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, giải trí.
Tham khảo thông tin tại website: www.canningcollege.wa.edu.au; www.city.mq.edu.au

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image