Học viện Anh ngữ Quốc tế E&G, Philippines

Học viện Anh ngữ Quốc tế E&G
Học viện Anh ngữ Quốc tế E&G được thành lập năm 2006, tại Davao – thành phố có chất lượng và điều kiện sống an toàn. Theo cung cấp của trang Numbeo.com thì thành phố Davao nằm vị trí thứ năm trong top 10 thành phố an toàn nhất trên thế giới, sau Osaka và Seoul. Và với thời tiết nhiệt đới, KHÔNG CÓ BÃO, cùng bãi biển tuyệt đẹp – Đảo Samal – Viên ngọc trai ẩn mình của Philippines. Davao chính là hòn đảo với những món quà tuyệt vời từ thiên nhiên. Điểm đến thú vị để học tập và trải nghiệm.

Học viện Anh ngữ E&G là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở Davao được công nhận bởi TESDA(Technical Education and Skills Development Authority) và Cục Di Trú( SSP Accreditation AFF-06-135).

Là trung tâm TOEIC DUY NHẤT được ETS ủy quyền ở Davao.

Là trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của hội đồng Anh (British Council).

Cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục tối ưu như xây mới, tân trang ký túc xá (có WIFI), sân bóng rổ, sân Golf, gần bên hồ bơi và tuyệt vời hơn, chính là hướng nhìn ra CẢNH BIỂN ĐẸP NHƯ TRONG NHỮNG THƯỚC PHIM.

Các khóa học và chương trình đào tạo

KHÓA ESL:

Khóa học ESL tại trường E&G bao gồm Comprehensive Course, Intersive Course, Family Course, Power Speaking Course được tổ chức trung bình 8 tiết học một ngày. Môn học được điều chỉnh phù hợp đáp ứng nhu cầu của học viên, do đó học viên được quyền chọn môn học trong các lớp học của mình. Ba giờ tự học buổi tối không bắt buộc tham gia, nhưng vẫn có rất nhiều học viên đăng ký tự học.

COMPREHENSIVE COURSE:

Lớp học đảm bảo mỗi ngày có 12 tiếng để học tiếng Anh. Trong đó, lớp 1:1 học viên học 4 tiếng; lớp học nhóm 4 tiếng; lớp học tự chọn 1 tiếng miễn phí và 3 tiếng để các học viên tư học.

INTENSIVE COURSE:

Thời gian học luôn đảm bảo là 12 tiếng/ ngày nhưng ở đây thời gian lớp học 1:1 là 5 tiếng. Với thời lượng học 1:1 như thế nhằm giúp học viên vừa phát triển độc lập từng kỹ năng, vừa kết hợp hài hòa chúng với nhau, lẫn cải thiên các điểm yếu của bản thân. Lớp học phù hợp với những học viên sơ cấp chưa hoàn thiện các kỹ năng cơ bản và các học viên từ trình độ trung cấp trở lên muốn đạt được thành quả học tập cao trong thời gian ngắn.

FAMILY COURSE:

Với việc kết hợp học tập cũng như dễ dàng chăm sóc con cái, trường có khóa học Family dành cho gia đình có bố mẹ, con cái cùng tham gia bao gồm các lớp học hàng ngày như sau:

Phụ huynh: 4 tiếng lớp 1:1

Con cái: 6 tiếng lớp 1:1, 3 tiếng tự học có quản lý

Nhờ kết hợp này các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng khi con cái đi học ở nước ngoài một mình, còn các em có thể tập trung học tiếng Anh hơn khi có bố mẹ ở bên săn sóc và có được môi trường học tập ổn định hơn.

POWER SPEAKING COURSE:

Là khóa học thiết kế chuyên sâu dành cho sinh viên đại học- người muốn tận dụng kỳ nghỉ hè một cách hữu ích nhất, và những người đang đi làm với nhu cầu học hiệu quả trong thời gian ngắn. Khi tham gia khóa học này sinh viên được học tất cả các khía cạnh của kỹ năng nói, đồng thời cải thiện rõ ràng khả năng Speaking trong thời gian ngắn.

Khóa học 8 tiếng mỗi ngày trong 2 tuần lớp 1: 1.

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT:

KHÓA TOEIC

Khóa TOEIC trung bình mỗi ngày có 8 giờ học. Thực hành bài test TOEIC vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần (lúc 10 giờ sáng, diễn ra trong hai tiếng), hoặc đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC chính thức được tổ chức hàng tháng ngay tại trường (E&G là trung tâm tổ chức thi TOEIC quốc tế duy nhất tại Davao).

Lớp học 1:1 (4 giờ): TOEIC Basics, Listening part 1 to 4, Reading part 5 & 6, Reading part 7.

Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, từ 3 – 4 học viên): TOEIC Voca & Grammar, Listening Practice, Reading Practice, TOEIC Speaking

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với nhiều chủ đề đa dạng (chủ đề được dán tại bảng thông báo). Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối tại các phòng học 1:1 (để có không gian yên tĩnh).

KHÓA IELTS

Khóa IELTS trung bình mỗi ngày có 8 giờ học. Thực hành bài test IELTS vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần (lúc 10 giờ sáng, diễn ra trong hai tiếng). Khóa học IELTS được phân chia trình độ theo các cấp bậc điểm Target 5.0 và 6.0

IELTS Target score 5.0

Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.

Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, từ 3 – 4 học viên): IELTS Voca, Intermediate Grammar, IELTS Introduction, IELTS Speaking Topics

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với nhiều chủ đề đa dạng (chủ đề được dán tại bảng thông báo). Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối tại các phòng học 1:1 (để có không gian yên tĩnh).

IELTS Target score 6.0

Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Listening & Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2.

Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, từ 3 – 4 học viên): IELTS Voca, Intermediate Grammar, IELTS Introduction, IELTS Speaking Topics

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với nhiều chủ đề đa dạng (chủ đề được dán tại bảng thông báo). Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối tại các phòng học 1:1 (để có không gian yên tĩnh).

BUSINESS ENGLISH:

Là một trong nhiều khóa học đặc biệt của trường E&G giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp ở các tình huống công việc khác nhau lẫn đòi hỏi kiến thức từ nhiều nền văn hóa. Khóa học dài nhất là 8 tuần, dành cho các bạn học viên có trình độ trung cấp tương đương với cấp B1 chuẩn CERF trở lên.

Thời gian học 8h/ngày. Lớp học 1:1 gồm 4 tiếng, lớp nhóm 4 tiếng.

ENGLISH + INTERSHIP COURSE:

English + Internship được thiết kế cho những học viên có tham vọng, với ý định “1 mũi tên bắn trúng 3 con nhạn” !

Học viên chọn khóa này được yêu cầu phải tham gia từ 8 tuần trở lên và có thời khóa biểu như sau:

Trong 4 hay 8 tuần đầu tiên, học viên sẽ học khóa Intensive hoặc Business English nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp cần thiết trong môi trường làm việc, 4 tuần cuối sẽ được THỰC TẬP tại THE RITZ HOTEL (hoặc Waterfront Hotel) saukhi đã học xong 4 tiếng lớp 1:1 vào buổi sáng.

Đây là khóa THỰC TẬP ngắn hạn không trả lương, bù lại học viên sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong ngành dịch vụ khách sạn.

Không tính đến nhữnglợi thế sau này về mặt thu nhập, khóa học này tạo cho học viên nhiều cơ hội quý báu, giúp:

 1. Học viên đưa kiến thức đã được dạy ởlớp vào ứng dụng trong giao tiếp với đồng nghiệp ngoại quốc tại chỗ làm.
 2. Học viên được tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế, đa văn hóa.
 3. Học viên có thể tạo dựng quan hệ vớibạn bè quốc tế ở ngoài trường học.

Ngoài ra, học viên sẽ được khách sạn cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn tất khóa thực tập. Đây sẽ là lợi thế rất lớn đối với những ai có ý định muốn đi theo diện Working Holiday visa hoặc muốn tìm công việc liên quan đến ngành công nghiệp này.

 • Thời gian học: từ 8 tuần trở lên.
 • 4 đến 8 tuần đầu: Intensive (5 lớp 1:1 và 3 lớp nhóm 1:4 ) hoặc khóa Business English (4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm 1:4)
 • 4 đến 8 tuần cuối: 4 lớp 1:1 (buổi sáng) / THỰC TẬP (buổi chiều)
 • Nơi thực tập: THE RITZ HOTEL AT GARTEN OASES (Porras St., Bo Obrero) hoặc   Waterfront Insular Hotel Davao (Lanang)
 • Vị trí: FRONT OFFICE, Food &Beverage hoặc HOUSEKEEPING / phỏng vấn với quản lý bộ phận tuyển dụng  (Vị trí của học viên sẽ được sắp xếp dựa trên trình độ Anh ngữ và năng lực của học viên).
 • Quy định trang phục:   Sơ mi trắng, quần blouse /quần đen, váy, giày đen.
 • Chứng chỉ sẽ được cấp sau khi hoàn tất khoảng thời gian thực tập tại THE RITZ HOTEL. (Còn tùy thuộc vào đánh giá hiệu quả, tác phong làm việc).

ENGLISH + GOLF COURSE:

Việc Philippines là sự lựa chọn phổ biến để học tiếng Anh đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, thật không dễ tìm ra một chương trình học phong phú mà học sinh có cơ hội vừa chơi Golf vừa học tiếng Anh.

Tại E&G, học viên không những có thể phát triển trình độ tiếng Anh mà còn cả khả năng chơi golf với khóa học English + Golf !

 • Buổi sáng: Lớp tiếng Anh (từ thứ Hai đến thứ Sáu, 4 tiếng lớp 1:1)
 • Buổi chiều: Đánh golf (Thứ Ba đến thứ Năm, tuần 3 buổi, sân golf nghỉ thứ Hai)
 • Trường hợp điều kiện thời tiết xấu, cần phải hủy buổi chơi golf đến cuối tuần, bạn sẽ được thay thế bằng lớp 4 tiếng 1:1 vào buổi chiều.
 • Nơi đánh golf: PALOS Country Club (nơi tập golf gần trung tâm, mỗi giờ giá 500 P, học trên sân cỏ: 1 vòng giá 1.000 P)
 • Phí dịch vụ cart, cady, bảo hiểm tính riêng: 1 người 1.500 P, 2 người 2.000 P.

Các hoạt động và dịch vụ khác

 • Phòng tương đương với khách sạn tiêu chuẩn 2 sao với đầy đủ các trang thiết bị như giường, nệm, chăn, máy lạnh, tủ lạnh, bàn ghế học tập, tủ dựng quần áo, tủ đựng vật dụng cá nhân, nhà vệ sinh bên trong sạch sẽ được trang bị máy nước nóng, vòi tắm,…
 • Giặt giũ: 3 lần một tuần. Dọn phòng mỗi tuần một lần. Thay chăn, nệm, ra, mền 2 lần/ tháng.
 • Ngoài giờ học, có thể dạo chơi, du lịch khám phá, ăn uống hay đi mua sắm ở các trung tâm mua sắm sầm uất ở thành phố Davao. Ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa khác nhau, đậm chất nhất là văn hóa Tây Ban Nha và Mỹ, Davao không là thành phố giàu có hay nhộn nhịp như Manila, nhưng lại là nơi có sự đa dạng trong sinh thái, kinh tế, văn hóa… bậc nhất của xứ sở ngàn đảo này. Ít có nơi nào như Davao, khi có sự đan xen hài hòa giữa biển và núi, giữa khí hậu bốn mùa mát mẻ và nắng, gió biển…

Ghi chú và điều kiện nhập học

 • Đăng ký nhập học tối thiểu 4 tuần trước thời gian nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.
 • Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.
 • Sau khi có vé máy bay, vui lòng gởi đến chúng tôi để được hỗ trợ hướng dẫn đón tại sân bay một cách nhanh nhất.
 • Hãy in ra thư mời nhập học, vé máy bay và những thứ cần chuẩn bị mà Phil English gởi cho bạn.
 • Từ Việt Nam, học viên sẽ đi chuyến bay thẳng đến Manila và sau đó chuyển tiếp 1 chuyến bay nội địa từ Manila đến thành phố Davao. Thời gian bay từ Manila đến Davao khoảng gần 2 giờ đồng hồ.
 • Khi bạn đến sân bay Davao, quản lý học viên của trường E&G sẽ chờ sẵn và đón bạn. Sau khi làm thủ tục và ra khu sảnh đón, bạn có thể dễ dàng nhận ra người đón bạn tại sân bay với tấm biển logo của trường.

Một số hình ảnh về trường

 

 

 

GỬI PHẢN HỒI

Bình luận