Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là cơ sở đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

Trung tâm ESL của trường  Đại học San Jose Recoletos là cơ quan giáo dục hàng đầu của Philippines đã và đang nỗ lực để đưa Philippines trở thành một trục trong khối các nước đào tạo Anh ngữ, tiếp theo các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh…

Tại sao chọn học tại CPILS?

 • Truyền thống và kinh nghiệm lâu đời: là trung tâm được thành lập đầu tiên ở Philippines.
 • Cơ sở giáo dục chính thức đáng tin: là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận chính thức SSP từ sở di dân Philippines, đã nhận những chứng chỉ chính thức từ nhiều cục về phát triển kỹ năng và đào tạo kỹ thuật thuộc Bộ Giáo dục TESDA và Bộ Du lịch Philippines.
 • Trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên được ETS chứng nhận. Các bạn có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Và trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất
 • Trung tâm ESL trực thuộc trường ĐH San Jose Recoletos danh tiếng của Philippines, có quan hệ giao lưu với các trường đại học trong nước, khi kết thúc khóa học đồng thời cấp giấy chứng nhận của trung tâm và của trường ĐH.
 • Tỉ lệ quốc tịch đa dạng với hơn 40% sinh viên là du học sinh người Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam… và gần 60% du học sinh đến từ Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn: khuôn viên lên đến 2.5 hecta, có đầy đủ các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục thể hình, hồ bơi…
 • Chế độ chủ nhiệm: trong suốt thời gian học, trường bố trí chủ nhiệm là giáo viên người Philippines, giúp để có thể liên tục tư vấn về việc thích ứng với môi trường học, phương pháp học, giải đáp các thắc mắc cá nhân khác.
 • Chế độ học bổng: mỗi tháng trung tâm chọn 5 học viên để trao học bổng.
 • Quản lý sức khỏe: y tá luôn luôn trực tại phòng y tế, trường hợp khẩn cấp có thể tiến hành cấp cứu.
 • Tạo môi trường học tập thông qua việc quản lý sinh hoạt nghiêm khắc: trong tuần, học viên không được phép ra ngoài, trường quy định giờ giới nghiêm áp dụng cho sinh viên như sau: từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần là 9:00 tối; các ngày thứ sáu, thứ bảy và nếu ngày hôm sau là ngày nghỉ lễ là 12:00 đêm.

Cơ sở Trường Anh ngữ CPILS

Hệ thống các trình độ

Trường sẽ tiến hành sát sao các đợt kiểm tra đầu vào và kiểm tra quá trình để đảm bảo tất cả các học viên được học theo đúng trình độ của mình. Các kỳ kiểm tra được soạn thảo kỹ lưỡng dựa trên các kỳ thi Cambirdge TESOL. Tùy vào khả năng của mình mà các học viên được sắp xếp theo 6 trình độ khác nhau.

 1. KHÓA GENERAL ESL Course:

*Đặc trưng của khóa học:

– Có các lớp theo 18 cấp bậc từ sơ cấp đến cao cấp.

– Lớp học dành cho người muốn học lại tiếng Anh, muốn tập trung về nghe và nói, muốn có trình độ tiếng Anh cao cấp, hay người có dự định học tại nước nói tiếng Anh.

– Các lớp 1:1, 1:4, 1:8 được phối hợp hài hòa.

– Tiến hành kiểm tra 4 tuần 1 lần gồm cả 4 kỹ năng.

– Viết nhật ký tiếng Anh hằng ngày, cùng với giảng ciên kiểm tra các lỗi sai.

– Thời gian khai giảng: Thứ hai mỗi tuần.

 1. KHÓA PREMIER SPARTA Course:

* Đặc trưng của khóa học:

-Tạo môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn bằng lớp học cường độ cao kéo dài cả ngày.

– Cho học hội thoại mỗi ngày để có thể quen dần với các biểu hiện thiết yếu.

– Giúp nói tiếng Anh tự nhiên nhờ tập trung nói.

– Trải nghiệm các phát âm cũng như văn hóa khác nhau thông qua 2 lớp 1:8 do các giảng viên đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada giảng dạy.

– Giúp sửa hình dáng miệng khi phát âm để phát âm đúng, từ âm tiết, độ mạnh, ngữ điệu, tăng khả năng thể hiện tiếng Anh.

– Phù hợp cho nhưng người không có thói quen tự học, muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong một thời gian ngắn, muốn sử dụng tiếng Anh trong hầu hết thời gian một ngày.

– Thời gian khai giảng: Thứ Hai mỗi tuần.

 1. KHÓA IELTS Course:

* Đặc trưng của khóa học:

– Có 2 hình thức: lớp thường và lớp đảm bảo điểm.

– Tổ chức các lớp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng học thuật cao cấp dựa trên bài giảng 50 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Mỗi tuần tổ chức thi thử theo các câu hay được ra đề, phần thi nói do giáo viên bản xứ tiến hành.

– Tiến hành luyện tập thi IELTS bằng những đề thi mới nhất.

– Trong thời gian đảm bảo mà học viên chưa đạt được mức điểm mục tiêu thì trung tâm ESL sẽ tài trợ toàn bộ học phí các lớp và lệ phí thi sau đó.

– Thời gian khai giảng: Đối với lớp thường: thứ hai đầu tiên và tuần thứ ba hàng tháng. Còn lớp đảm bảo thì có thông báo riêng.

 1. KHÓA TESOL Course:

* Đặc trưng của khóa học:

– Là khóa học Learning và Teaching tập trung trong 8 tuần.

– Là khóa học hữu dụng cho những người phải giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Tham gia khóa học này, học viên được học phương pháp chỉ đạo bằng ngoại ngữ, phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, phương pháp chế tạo và sử dụng hiệu quả các dụng cụ cần cho lớp học. Ngoài ra, học viên còn được học cách lên kế hoạch giảng dạy hiệu quả, chuẩn bị về những lỗi ngữ pháp mà các học sinh hay mắc phải và học phương pháp sửa chính xác.

– Thời gian khai giảng: Thứ Hai tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng.

 1. KHÓA TOEIC Course:

* Đặc trưng của khóa học:

– Khóa học giúp học viên quen với kỳ thi TOEIC và tập trung lên kế hoạch đạt được mức điểm mục tiêu.

– Có 2 lớp: lớp thường và lớp đảm bảo (đảm bảo đậu với mục tiêu số điểm đã đặt ra)

– Dành cho những người chuẩn bị thăng tiến hay chuyển việc hoặc sinh viên đang tìm việc có yêu cầu về ngoại ngữ.

– Khóa học khai giảng vào thứ Hai tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng.

Mọi thắc mắc về khóa học, bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top