Trường Hammersmith & West London College

HammersmithI. Giới thiệu về trường:

Sống và học tập tại Thủ đô London là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới. Trường Hammersmith & West London College có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

Hammersmith & West London College có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và có một trung tâm tư vấn hướng nghiệp có thể giúp đỡ bạn tiến hành các thủ tục nộp đơn vào trường đại học tại Anh Quốc.

Là một trường công lập lớn có 25,000 sinh viên trong đó 90% sinh viên là người Anh, Hammersmith có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ việc học tập và giải trí của sinh viên. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 100 nước, ở khắp các châu lục trên thế giới. Vì vậy, nhân viên phòng quốc tế của nhà trường rất giàu kinh nghiệm trong việc đón tiếp và phục vụ sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ không còn phải lo lắng với những khó khăn về đón sân bay, nhà ở, ngôn ngữ và những vấn đề cá nhân khác. Tất cả đều được phục vụ tốt cho việc học tập của bạn.

II. Các khoá học của trường:

Khoá học pre-A-levels hai kỳ hoặc một năm dành cho học sinh chuẩn bị học khoá học A-levels nhưng chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Khoá học này giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, các môn học chuyên ngành cũng như kỹ năng học tâp tại Anh. Yêu cầu 4.5 IELTS.

Khoá học dự bị đại học A-levels 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi, có trình độ Anh ngữ đạt 5.0-6.0 IELTS. Với chứng chỉ A-levels các em có thể theo học tất cả các ngành đại học và được nhận nhập học đại học tại tất cả các trường đại học của Anh, Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh khác.

Khoá học dự bị đại học 1 năm dành cho học sinh trên 17 tuổi, đạt điểm 5.0 IELTS. Sau khi hoàn thành khoá học dự bị sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường đại học danh tiếng Anh quốc.

Khoá học BTEC (bằng cao đẳng dạy nghề 1-2 năm) các ngành dành cho sinh viên trên 16 tuổi: thiết kế và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, du lịch khách sạn. Các khoá học khai giảng tháng 9 hàng năm. Sau các khoá học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào học tại trường Đại học London và tại các trường Đại học trên khắp vương quốc Anh. Yêu cầu 5.0 IELTS.

Đại học đại cương (HND, Foundation Degree) 2 năm, dành cho sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học, đạt 6.0 IELTS. sau khoá học này sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối đại học để nhận bằng cử nhân.

Khoá học dự bị thạc sỹ 1 năm dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc có bằng cấp tương đương trong nước muốn học chương trình thạc sỹ về Thương mại quốc tế hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) hoặc MA. Yêu cầu 6.0 IELTS/ 580-600 TOEFL.

Khoá sau đại học 18 tháng: Quản lý khách sạn; Du lịch và Lữ hành; Quản lý điều dưỡng; Quản lý bán hàng; Nghệ thuật nấu ăn; Nghệ thuật làm bánh kẹo. Các khoá học này dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng/đại học, có điểm IELTS 6.0/TOEFL 580. Đặc biệt, khoá học được thiết kế với 9-12 tháng thực tập với mức lương tối thiều ₤900/tháng (1.500 USD).

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Quản trị khách sạn: kéo dài 21 tháng (9 tháng thực tập hưởng lương) do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ £6,000/khóa học.Yêu cầu IELTS 6.0

Ngoài ra, trường còn có các khoá học tiếng Anh (3 tháng – 1 năm) khai giảng quanh năm dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi nhập học chính khoá.

III. Học phí và Học bổng:

– Khoá học tiếng Anh:
+ ₤2.900/năm (16h/tuần)
+ ₤3.535/năm (20h/tuần)
+ ₤4.250/năm (25h/tuần)
– A level, pre-A Level: ₤4.950/năm
– Khoá dự bị đại học (1 năm): ₤5.500/năm
– Khóa học Đại học đại cương: ₤5.500/năm
– Khoá học dự bị Thạc sỹ: ₤5.500/năm
– Khoá học sau đại học: ₤5.400/khoá
– Khóa học sau đại học chuyên ngành Quản lý điều dưỡng:₤4.900/khóa
– Khóa học MBA (chuyên ngành Quản trị khách sạn): ₤6.000/khoá

Sinh viên của Hoàn Cầu Việt có cơ hội được nhận học bổng 10% học phí cho năm đầu và học bổng 20% học phí cho năm thứ hai của khóa học chính khóa nếu sinh viên nộp toàn bộ học phí cho cả hai năm học (kể cả khóa học Tiếng Anh). Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận học bổng cao hơn). Để nhận thư mời, học sinh đặt cọc ₤1.000 cho trường (được trừ vào tiền học phí) và chỉ được trả lại khi bị từ chối visa.

IV. Nhà ở:

Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường, ở với gia đình người Anh hoặc thuê nhà ở ngoài. Tổng chi phí sinh hoạt, ăn ở tại London: ₤6.000/năm

KHOÁ HỌC SAU ĐẠI HỌC CÓ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Hiện nay trường có các Khoá học sau đại học được thiết kế với 6 -12 tháng thực tập có lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤900/tháng, tương đương ₤1.500 USD/tháng. Các khoá học được khai giảng vào tháng: 1, 4, 9

Nội dung các khoá học:

1. Khoá học Quản trị và Kinh doanh:

Khoá học 18 tháng, gồm 9-12 tháng thực tập.
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.0/TOEFL 580 – 600
Học phí: £5.400/khoá
Sau khoá học sinh viên được đảm bảo vào học Chương trình thạc sĩ về Kinh tế hoặc Kinh tế Quốc tế hoặc Quản trị Kinh doanh tại các trường đại học Anh Quốc.

2. Khoá học Du lịch và Lữ hành

Khoá học 18 tháng, gồm 9-12 tháng thực tập
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH hoặc tương đương;IELTS 6.0/TOEFL 580-600
Học phí: £5.400/khoá
Sau khoá học sinh viên được nhận vào học Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch và Lữ hành, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và các khoá thạc sĩ khác tại các trường Đại học Anh Quốc.

3. Khoá học Quản lý Khách sạn

Khoá học 21 tháng, gồm có 9 tháng thực tập.
Yêu cầu: TN Đại học/Cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành Du lịch Khách sạn.
IELTS 6.0/TOEFL 580-600
Học phí: £5.400/khoá

4. Khoá học Quản lý điều dưỡng

Khoá học 15 tháng, gồm 6 tháng thực tập.
Yêu cầu: TN Đại học/ Cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc; IELTS 6.0
Học phí: £4.900/khoá

5. Khóa học về nghệ thuật ẩm thực
Khoá học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập
Yêu cầu: TN cao đẳng, đại học chuyên ngành khách sạn; IELTS 6.0
Học phí: £5.400/khoá

6. Khoá học Quản trị bán lẻ

Khoá học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập
TN Đại học/Cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc cùng chuyên ngành, IELTS 6.0.
Học phí: £5.400/khóa

7. Khóa học MBA (chuyên ngành về Quản trị khách sạn)

Được cấp bằng của trường Đai học Wales
Khóa học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập hưởng lương.
TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 2 năm, IELTS 6.0
Học phí: ₤6.000/khóa

Sinh viên của Hoàn Cầu Việt được nhận học bổng 10% học phí cho toàn bộ khoá học chính khoá. Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên có quyền ở lại Anh làm việc 1 năm hoặc học thêm 1 năm để lấy bằng Thạc sỹ.

Để nhận thư mời, học sinh đặt cọc £1.000 cho trường (được trừ vào tiền học phí) và chỉ được trả lại khi bị từ chối visa.

Nhà ở:

Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường, ở với gia đình người Anh hoặc thuê nhà ở ngoài. Tổng chi phí sinh hoạt, ăn ở tại London: ₤6.000/năm

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top