UIMP

Top các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha (TBN) có hơn 50 trường ĐH công lập; hơn 20 ĐH tư thục và các trung trường tiếng tư nhân tại các thành phố khác nhau được kiểm định bởi Cervantec. Khi học tập tại đây. Nhìn chung các trường tại TBN tương đối đồng đều về đào tạo tiếng. Sinh viên có thể lựa chọn trường dựa trên nhu cầu về chi phí, địa điểm và môi trường học. Dưới đây là 1 số trường tiêu biểu hay được các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn:

Alcala – University of Alcala- Alcala Lengua:

 Đại học Alcala

ĐH Alcala là một trong những trường ĐH cổ nhất trong các trường ĐH tại Châu Âu. Được thành lập năm 1499 trên nền sân vận động Alcala từ năm 1293. Ngày nay, ĐH Alcala là một đại học hiện đại và có qui mô lớn trong số hơn 50 trường ĐH TBN, cung cấp chương trình đào tạo hệ ĐH, sau ĐH và tiến sỹ theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao tại Châu Âu trong tất cả các lĩnh vực về kinh tế, xã hội, xây dựng, công nghệ sinh học. Tổng sinh viên của trường là  28,000 sinh viên. Thế mạnh của trường là đào tạo tiếng TBN cho sinh viên quốc tế cũng như nghiên cứu lĩnh vực bioengieenring. ĐH Alcala đồng thời cũng là thành viên kiểm định các tổ chức và cơ quan dạy tiếng tại TBN cùng học viện Cervantec. Trường có trung tâm trực thuộc chịu trách nhiệm dạy tiếng là Alcalingua có chức năng dạy tiếng TBN cho sinh viên quốc tế và đào tạo giáo viên dạy tiếng TBN.  Chính vì vậy, học sinh lựa chọn ĐH Alcala vì 2 lí do: học phí hợp lý và sinh hoạt phí thấp tại Alcala de Henares. Ngoài ra, thành phố Alcala cách Madrid 25 phút đi tàu, sinh viên có thể đi chơi tại trung tâm Madrid cuối tuần với ngân sách tiết kiệm nhất. Sinh hoạt phí tại Alcala khoảng 200-300E/tháng bao gồm điện nước, nấu ăn, đi lại và điện thoại.

Proyecto Espano:

Proyecto Espano
Đây là trường tiếng tư thục chuyên nghiệp được kiểm định của Cervantec. Trường có trụ sở ở hầu hết các thành phố lớn tại TBN như Madrid, Barcelona, Alicante, Granada và học phí được xem là rẻ hơn hẳn các trường và trung tâm khác. Lớp học chỉ cso 8-10 sinh viên /thầy cô giáo và sinh viên được kiểm tra trình độ thường xuyên để đảm bảo lộ trình phát triển tiếng. Ngoài ra, trường có dịch vụ đưa đón, sắp xếp nhà ở, hỗ trợ sinh viên các thủ tục giấy tờ hành chính. Bạn cũng có thể đăng kí dịch vụ tìm việc làm tại trường để được giới thiệu việc làm thêm.

ĐH Malaga- trường tiếng lớn nhất Malaga:

dai-hoc-malaga
Malaga là một trong những thành phố du lịch xinh đẹp và yên bình nằm cạnh bờ biển. Malaga có mọi thứ mà một sinh viên cần. Học phí trung bình thấp tại TBN và môi trường học tập lý tưởng tại ĐH Malaga sẽ khiến sinh viên hài lòng.

ĐH Zaragoza- học phí rẻ nhất CHâu ÂU

Đại học Zaragoza

Học phí 1 năm tại ĐH Zaragoza chỉ với 1340E/năm- bằng 1/3 chi phí tại các thành phố khác. Zaragoza là thủ phủ vùng Aragon nằm giữa Madrid và Barcelona- nếu có ý định tiết kiệm chi phí triệt để khi đến TBN, sinh viên nên đến thành phố nhỏ xinh này để học tập.

UIMP- International University of Menedez Pelayo

UIMP
Nếu sinh viên mong muốn trải nghiệm học tại ngôi trường là cung điện hoàng gia nơi nhà vua TBN từng sinh sống, bạn nên chọn trường UIMP. Trường là khối kiến trúc khổng lồ tráng lệ nằm cạnh bờ biển Santander và nằm trong tổng thể như bức tranh thủy mặc. Được thành lập năm 1932, UIMP là ĐH có qui mô lớn nhất TBN về số lượng campus và hệ thống đào tạo. UIMP có campus tại các thành phố khác nhau như Madrid, Barcelona, Granada, Alicante, Zaragoza, v.v…

Đến học tập tại đây, sinh viên sẽ có cảm giác như lạc vào lâu đài cổ.

Chúng tay hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của tòa lâu đài có thật này qua bức ảnh được chụp từ góc độ khác nhau.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image