Canada Toronto District School Board

THPT Toronto District School Board

Hệ thống trường Công lập Toronto (Toronto District School Board) TDSB do Chính phủ Canada thành lập và quản lý, là Hội đồng Giáo dục lớn nhất ở Canada và lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ. Toronto District School Board quản lý rất tốt học sinh và có mức học phí thấp nhất tại Canada gồm gần 500 trường đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12.

Toronto District School Board thành lập năm 1998, là hội đồng giáo dục lớn nhất ở Canada, lớn thứ 3 trên toàn Bắc Mỹ với gần 600 trường khác nhau. Hàng năm trường chào đón hơn 246.000 học sinh đến từ hơn 175 quốc gia khác nhau và hơn 160.000 học sinh học mẫu giáo đến theo học.

Toronto District School Board cung cấp chương trình học cho nhiều lứa tuổi từ mẫu giáo đến THPT và cả chương trình dành cho những học sinh muốn học tiếng Anh để chuẩn bị thi vào THPT, CĐ, các chương trình học đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống…

Học tập tại các trường thuộc Hội đồng giáo dục Toronto District School Board học sinh sẽ có được môi trường học tập tốt nhất vì có sự quản lý chặt chẽ của chính phủ Canada và đặc biệt của Bộ trưởng Giáo dục Tỉnh bang Ontario – Hon. Laurel Broten, Minister of Education – là người đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư phát triển giáo dục, luôn khuyến khích các chương trình dành cho sinh viên đến từ Việt Nam và các quốc gia khác.

Lý do chọn học tại Toronto District School Board 

  • Chất lượng giáo dục tuyệt vời.
  • Cách tiếp cận giáo dục lấy học sinh làm trung tâm.
  • Môi trường học tập an toàn và thân thiện.
  • Linh hoạt trong các chương trình học, lịch trình và địa điểm học.
  • Trách nhiệm trong mọi hoạt động và thủ tục đăng ký học.
  • Môi trường học tập đa văn hóa.

Điểm nổi bật Toronto District School Board 

+ Theo học tại Toronto District School Board, học sinh không chỉ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến mà còn được tận hưởng không khí, văn hóa và cảnh đẹp tại thành phố Toronto, Canada.

+ Toronto District School Board giúp cho các em học sinh con đường vào các trường ĐH/CĐ; hoặc các kiến thức về nhu cầu thị trường công việc; củng cố kiến thức cũng như ngôn ngữ tiếng Anh của các em với hơn 80% sinh viên tốt nghiệp của trường chuyển tiếp lên học ĐH hoặc CĐ.

+ Với phương châm học sinh là ưu tiên hàng đầu, học sinh được học trong một môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy và trợ giúp tận tình của đội ngũ nhà trường là những giáo viên và cố vấn trình độ cao với các chương trình học đẳng cấp thế giới về học thuật, kinh tế và công nghệ.

+ Với chất lượng đào tạo vượt trội, học sinh tốt nghiệp trung học từ khu vực Toronto thường đứng đầu trong các danh sách trúng tuyển đại học của bang.

+ Trường có các lớp học với quy mô nhỏ, giúp học sinh dễ dàng hòa nhập với các bạn người bản xứ.

+ Trước khi tốt nghiệp bậc trung học, học sinh sẽ được các giáo viên cố vấn hướng dẫn thiết lập chương trình học và lộ trình học, hỗ trợ học sinh nộp đơn xin nhập học vào các trường cao đẳng, đại học và hoàn thiện thủ tục nộp đơn.

+ Với các trung tâm hướng nghiệp, sinh viên sẽ có được nhiều thông tin về việc làm, nguồn lao động, xu hướng thị trường lao động, thông tin tuyển dụng…

Chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế 

Hội đồng Giáo dục Toronto District School Board tự hào cung cấp những cơ hội đáng giá cho sự phát triển học thuật và ngôn ngữ bao gồm tín chỉ trung học, tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, chương trình chứng chỉ nghề, đào tạo giáo viên và chương trình liên kết kinh nghiệm Canada cho học sinh quốc tế.

+ Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho những học sinh quốc tế chưa đạt điều kiện nhập học chương trình học chính thức. Học sinh được đánh giá và xếp lớp theo cấp độ tiếng Anh tương ứng. Hàng năm, trường tiếp nhận hơn 20.000 học sinh theo học chương trình ESL đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

+ Chương trình tiểu học: Các trường tiểu học cung cấp các chương trình mẫu giáo (cho trẻ 4 và 5 tuổi) và các chương trình từ lớp 1 đến lớp 8.

+ Chương trình trung học (từ lớp 9 đến lớp 12): Có 28 trường trung học của Toronto District School Board hiện đang tiếp nhận sinh viên quốc tế.

+ Học sinh được học các môn: kế toán, sinh học, kinh tế, hóa, máy tính & công nghệ, điện tử, luật, marketing, giáo dục thể chất và sức khỏe, vật lý….

+ Kỳ nhập học: tháng 2, 9

Home stay 

Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, sinh viên quốc tế sống với gia đình người bản xứ là cách tuyệt vời để làm quen với văn hóa Canada, đây là cách tốt nhất để nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của họ.

Chi phí

+ Chi phí học tập

  • Bậc tiểu học: 13.000 CAD/năm
  • Bậc trung học: 14.500 CAD/năm

+ Học phí đã bao gồm phí bảo hiểm y tế/năm.

+ Chi phí sinh hoạt: 10.000 – 12.000 CAD/năm

Danh sách một số trường tiêu biểu từ lớp 10 – 12

Danh sách trường Toronto District School Board

Ngoài danh sách 28 trường trung học, Hội đồng Giáo dục Toronto District School Board còn có gần 500 trường từ bậc mầm non đến lớp 8. Vui lòng click vào đây để xem thêm thông tin các trường

Các chi tiết liên hệ các trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top