Thông tin học bổng Canada 2018

Bạn có thành tích học tập tốt, có hoài bão ước mơ du học Canada, thông tin học bổng du học Canada 2018 sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí – đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay để nhận cho mình một suất học bổng có giá trị các bạn nhé!

Đất nước Canada là đất nước rộng lớn thứ hai thế giới chỉ sau Liên Bang Nga. Đất nước Canada đã và đang sẽ tiếp tục là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống nới đây. Khung cảnh tại đất nước thiên nhiên hùng vĩ cùng những kiến trúc nguy nghi đồ sộ. Du học Canada đang là điểm đến hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam.

2018 dành cho mọi đối tượng sinh viên quốc tế đang ấp ủ một nguyện vọng được theo học hệ đại học và sau đại học tại một môi trường đào tào chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Bạn cần hiểu rằng, Canada là một quốc gia lớn nên mỗi khi chính phủ phối hợp với lãnh đạo các trường đại học và cao đẳng trên toàn lãnh thổ để đưa ra một mức ngân sách hỗ trợ phù hợp ở từng ngành học là rất hạn chế. Vậy nên việc nắm bắt thông tin càng sớm càng tốt chính là điều kiện để giúp hồ sơ của bạn nhanh chóng được thông qua trong thời gian sớm nhất. Đại học Humber College, York Canada, British Columbia, đại học Carleton, Waterloo, Calgary,…chính là những ngôi trường nổi danh với bề dày giáo dục trải qua rất nhiều thập kỷ, hơn nữa các địa điểm này như là “linh hồn” của Canada. Nhờ những thế mạnh sẵn có ấy nên bao giờ các trường này cũng nằm trong top là điểm đến lý tưởng của sinh viên, học phí phải chăng, ngành nghề đa dạng, giảng viên giỏi và có tâm, kèm theo đó là nhiều suất học bổng được đề cử nên chẳng có lí do gì mà các bạn trẻ lại bỏ lỡ một cơ hội tốt như thế. Đặc biệt trong năm nay, giá trị học bổng sẽ tăng cao hơn nữa, chắc chắn sẽ đảm bảo trang trải được toàn bộ chi phí sinh hoạt, ăn uống và học tập của sinh viên học sinh.

Hoàn Cầu Việt đã trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Quốc Tế – chia sẻ cùng các bạn có ước mơ hoài bão đi du học Canada và muốn kiếm cho mình một suất học bổng để tiết kiệm chi phí

Hãy tham khảo thông tin học bổng dưới đây – chi tiết ngành học và điều kiện đầu vào hãy liên hệ với các văn phòng Hoàn Cầu Việt để biết thêm chi tiết các Bạn nhé.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CANADA 2018

 1. Humber College

Là học bổng toàn phần và bán phần dành cho sinh viên lần đầu trúng tuyển đại học vào trường Humber, áp dụng cho kỳ nhập học mùa thu và mùa xuân hàng năm.

 • Điều kiện: Xét từ trên xuống dựa trên thành tích học tập, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu, bài luận gửi về trường.
 • Giá trị học bổng:

– 2 suất 100% học phí

– 2 suất giảm 5000$ CAD học phí vào kỳ nhập học mùa thu.

– 1 suất miễn 100% học phí, 1 suất giảm 5000$ CAD

 • Hạn chót nộp hồ sơ : 20/5 vào kỳ nhập học mùa thu, 30/9 đối với kỳ nhập học mùa xuân.
 1. Đại học York Canada

York University là một đại học lớn nằm tại Toronto, thứ 16 theo Times Higher Education 2016- bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất 2016.

 • Về học bổng:

– Học bổng cho nhà lãnh đạo toàn cầu ( Global Leader of Tomorrow Award ): Giá trị học bổng: 68.000$ CAD ( 17.000$ CAD x 4 năm )

– Học bổng cao học United World, học bổng  112.000 $ CAD ( 28.000$ CAD x 4 năm )

– Học Bổng  International Entrance Scholaships: 112.000$ CAD ( 28.000$ CADx 4 năm )

 • Điều kiện: Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, chỉ áp dụng cho kỳ nhập học mùa thu ở các môn: nghệ thuật, truyền thông, thiết kế và biểu diễn, nghiên cứu môi trường, giáo dục, sức khỏe, kỹ sư, khoa học, đại học đại cương, kinh doanh.
 1. Học bổng trường Bristish Columbia

Đại học Bristish Columbia thuộc top 3 đại học tốt nhất tại Canada, top 43 đại học tốt nhất thế giới, trường tọa lạc tại tỉnh Bristish Columbia

 • Về học bổng: Mỗi năm UBC trích 10 triệu đô CAD học bổng cho sinh viên quốc tế. Có rất nhiều loại học bổng: học bổng đầu vào, học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc, học bổng cho sinh viên giỏi vượt khó, học bổng cho sinh viên giỏi đang học tại trường. Ngoài ra có rất nhiều học bổng phong phú khác nữa.
 •  Học bổng  đầu vào và học bổng dành cho sinh viên xuất sắc trị giá 40.000$ CAD ( 10.000$CAD/ năm ). Học bổng dành cho sinh viên năm nhất trở đi là 5000$ CAD.
 • Điều kiện: Có kết quả học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng và những thành tích xuất sắc, khả năng đặc biệt, học bổng đầu vào cho sinh viên mới đậu vào trường, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc áp dụng đậu thằng vào trường không qua đường chuyển tiếp từ cao đẳng, học bổng dành cho sinh viên vượt khó, phải chứng minh được thành tích học tập và việc cần hỗ trợ về kinh tế.
 1. Học bổng UBC International Leader Of Tomorrow Award

Giải thưởng lãnh đạo tiềm năng dành cho sinh viên quốc tế của UBC là giải thưởng thường niên dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có tư cách lãnh đạo,nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, tài năng được công nhận trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, hùng biện, viết lách sáng tạo hoặc được các giải thưởng trong các cuộc thi về học thuật, hoạt động ngoại khóa.

 • Điều kiện: Nộp hồ sơ lần đầu và là sinh viên năm nhất, đạt tiêu chuẩn tiếng anh của UBC, kết quả học tập loại A trở lên,không phải công dân hay thường trú nhân tại Canada, có Study Permit của Canada, chứng minh tài chính của mình không đủ để theo đuổi con đường học thuật tại UBC, tốt nghiệp trung học, đại học, cao đẳng từ các cơ sở giáo dục có uy tín.
 • Giá trị học bổng: Giải thưởng tương xứng với nhu cầu của sinh viên về tài chính. Cụ thể được xét dựa trên học phí, lệ phí nộp cho trường, sinh hoạt phí sau khi trừ đi các khoản phí mà gia đình có thể chu cấp. Không đưa ra con số cụ thể nhưng con số rất lớn và xứng tầm với nhà lãnh đạo tiềm năng.
 1. Học bổng đại học Carleton

Là học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế chỉ áp dụng cho kỳ nhập học mùa thu hàng năm. Học bổng này được xét cấp mới lại mỗi năm. Nhưng điều kiện để tiếp tục xét học bổng là điểm trung bình học tập của sinh viên là 10.00 ( tiêu chuẩn A )

 • Giá trị học bổng: 4000$ CAD – 16.000$ CAD trong 4 năm, chia đều cho mỗi năm. Lưu ý: tùy vào chương trình học mà giá trị học bổng có thể tăng thêm căn cứ vào thời điểm sinh viên xét học bổng. Học bổng được xét tự động từ trên xuống dưới khi sinh viên nộp hồ sơ vào trường.
 • Điều kiện: điểm trung bình học thuật từ 80% trở lên,đạt yêu cầu tiếng anh của trường.

DANH SÁCH HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CANADA 2018

 1. Học bổng của đại học Waterloo

Học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế trường đại học Waterloo dành cho các ứng viên theo học bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ theo học bất kỳ ngành nào của trường.

 • Học bổng: Trị giá 1.960 AUD / kỳ trong vòng 2 năm đối với bậc Thạc Sĩ
 • Học bổng: Trị giá 3.920 AUD/ kỳ trong vòng 3 năm đối với bậc Tiến sĩ.
 1. Học bổng của đại học Calgary

Đại học Calgary cung cấp học bổng toàn phần và bán phần bậc sau đại học, đặc biệt là những ứng viên theo ngành hóa học với các học bổng nội bộ như: Dr. Don F.Tavares Teaching Award in Chemistry và Bonnie E. King Memorial Graduate Scholaships in chemistry.

Ngoài ra đại học Calgary còn liên kết với các chương trình học bổng du học Canada sau đại học được tài trợ bởi các tổ chức như tổ chức tài trợ chính phủ liên bang và cấp tỉnh của Canada. Trong đó bao gồm chương trình học bổng nổi tiếng như: Vanier, Alberta Innovates, Fullbright Canada.

 1. Học bổng Pierre Elliot Trudeau Foundation Doctoral

Học bổng tiến sĩ quỹ Pierre Elliot Trudeau dành cho toàn thể sinh viên nước ngoài đăng ký theo chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học nhận văn hoặc đang nghiên cứu đến các lĩnh vực nhân quyền và nhân phẩm, con người và tài nguyên môi trường,vị thế của Canada trên thế giới, công dân ưu tú.

 • Trị giá mỗi năm của học bổng và hỗ trợ nghiên cứu là khoảng 60.000 CAD kéo dài trong 3 năm. Đây là một trong những học bổng tiến sĩ danh giá nhất tại Canada nên độ chọi cũng rất cao.
 1. University of Manitoba Graduate Fellowships ( UMGF )

Học bổng cử nhân của Đại Học Manitoba dành cho sinh viên có GPA tối thiểu là 3.75 ( B+) đăng ký theo chương trình toàn thời gian của trường ( ngoại trừ Y khoa và MBA ).

 • Giá trị học bổng thạc sĩ là 14.000$ cho bậc Thạc Sĩ và 18.000$ cho bậc tiến sĩ trong thời gian 12 tháng. Sinh viên thạc sĩ có nhận UMGF cho 24 tháng đầu và với bậc tiến sĩ là 48 tháng đầu.
 1. Vanier Canada Graduate Scholarships ( Vanier CGS )

Với mục đích thu hút sinh viên xuất sắc toàn cầu đến Canada tham gia các chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ, chính phủ Canada cung cấp hơn 167 học bổng Vanier hàng năm cho sinh viên theo đuổi cac lĩnh vực y tế, kĩ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn. Học bổng này dành cho tiến sĩ đến từ các trường đại học Canada có cấp học bổng Vanier CGS.

 • Giá trị học bổng lên đến 50.000$ mỗi năm kéo dài trong 3 năm.

CHI TIẾT LIÊN HỆ CÁC TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HOÀN CẦU VIỆT!

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top