Du học Síp

Thông báo tuyển sinh du học Síp chi phí thấp

Du học Síp

Du học Síp chi phí thấp – không chứng minh tài chính, học bằng tiếng Anh, visa Síp bạn có thể đi du lịch khắp các nước châu Âu không cần xin visa. Hoàn Cầu Việt đảm bảo 100% visa.

  • Cộng hòa Síp nằm ở phía Đông biển Địa Trung Hải, phía Nam của Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ đô của Síp là Nicosia, khí hậu ở đây tương đối ôn hòa. Mặc dù mới gia nhập EU vào tháng 5/2004 nhưng từ lâu Quốc đảo Síp đã được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch,nhà hàng khách sạn, viễn thông, thực phẩm và dược. Ngôn ngữ thường dùng tiếng Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng anh
  • Là thành viên của EU vào năm 2004 nhưng từ lâu Quốc đảo síp đã được biết tới là đất nước có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành du lịch-khách sạn, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng …với nhiều trường đại học nổi tiếng. Quốc đảo này là thành viên của Liên Hiệp quốc, Quỹ tiền tệ thế giới, Tổ chức thương mại thế giới… là quốc gia có mức sống khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại tương đối thấp so với các nước Châu Âu khác. Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất ở đất nước này.
  • Với hệ thống giáo dục hiện đại nhiều trường cao đẳng và Đại học nổi tiếng, hiện nay với chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí hợp lý và thấp hơn các nước châu âu khác, Việt Nam ngày càng nhiều du học sinh sinh chọn Síp là điểm đến học tập.

Uu điểm khi chọn du học Síp

  • Không cần phỏng vấn, thủ tục đơn giản
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Học phí và chi phí ăn ở hợp lý
  • Được phép làm thêm với thu nhập cao
  • Tỉ lệ Visa cao, đặc biệt Visa của sinh viên có cơ hội đi du lịch khắp Châu Âu
  • Có thể chuyển tiếp sang học tại các nước khác: Anh, Úc, Mỹ…
  • Có nhiều ngành học theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên có thể chuyển đổi nghành học sau khi học xong năm thứ nhất.
  • Cơ sở vật chất đỉnh cao: Đại học Síp là một trong những đại học lớn nhất Síp với cơ sở vật chất như: trung tâm máy tính, thư viện, phòng khách, phòng họp, nhà hàng, quán cà fê, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thể thao trong nhà, các phòng thí nghiệm…
  • Chương trình đào tạo được công nhận: Bằng cấp của Đại học Síp được Chính phủ Síp công nhận & sự công nhận của Accreditation Council về chất lượng giáo dục Đại học của Đại học Síp trong nhiều năm qua. Bởi vậy, các bằng cấp của Đại học Síp được công nhận giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada & tất cả các nước khác…
  • Chương trình Quản lý Khách sạn: thực tập được hưởng lương Văn bằng Quản lý Khách sạn 3 năm giảng dạy cả Lý thuyết & Thực hành đặc biệt là các nguyên tắc cơ bản về thực phẩm & pha chế đồ uống. Chương trình thực tập: sinh viên sẽ thực tập 4 tháng hè (tháng 6 – tháng 9) tại những khách sạn & nhà hàng lớn nhất của Síp. Sinh viên thực tập được trả thù lao khoảng 600Eu – 750Eu/tháng. Sau 3 năm học Quản lý Khách sạn, sinh viên có thể học tiếp 1 năm và đăng ký học chuyên sâu về Quản lý Khách sạn & Kinh doanh. Hoàn thành các khoá học này, sinh viên sẽ được nhận Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn
  • Có học bổng cho sinh viên học xuất sắc
  • Chi phí học tập tại Đại học Síp thấp hơn nhiều so với chi phí học tập tại Anh hoặc Mỹ
  • Các trường đại học của Síp thường hợp tác với các trường Đại học Anh – Mỹ, nên sinh viên của Đại học Síp có thể chuyển tiếp ra nước ngoài bất cứ khi nào trong quá trình học Cử nhân để hoàn thành khoá học (các tín chỉ của Chương trình Cử nhân đã học tại Đại học Síp vẫn được cộng nhận khi sinh viên chuyển tiếp).

Học phí và chi phí sinh hoạt dự tính

  • Học tiếng anh: từ 2800- 3500 euro / năm
  • Học cao đẳng: 3500 – 4500 euro / năm
  • Học đại học: 3500 – 6000 euro /năm
  • Học thạc sỹ: 7500 -10000 euro / năm
  • Chi phí ăn ở trung bình: 2500 euro – 3000 euro / năm
  • Thời gian nhâp học: tháng 2 và tháng 10 hàng năm

Việc làm thêm

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và làm thêm không giới hạn thời gian trong kì nghỉ hè. Trung bình trong thời gian nghỉ hè sinh viên có thể làm thêm được 750 -1000 euro /tháng.

Điều kiện visa

Việt Nam không có đại sứ quán tại Síp và Síp cũng không có đại sứ quán ở Việt Nam nên mọi thủ tục visa sẽ làm ở ấn độ. Hoàn Cầu Việt sẽ phụ trách việc xin visa cho học sinh du học Síp nên hồ sơ giấy tờ cần nộp trước 2- 3 tháng. Hoàn Cầu Việt đảm bảo 100% visa.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt
Văn phòng Hồ Chí Minh: 319 B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15 quận 11
Điện thọai: (028) 3846 2468, 38686359, 0908 558 959 Fax: (08) 3 8686362
Email: hcmc@hcv.edu.vn tham khảo web: hcv.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 2, Số 79 Bà Triệu, P Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
Điện Thoại: (024) 7108 8896 – Email: hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
Điện thọai: (0236) 388 7087; 3606968 – Email: dn@hcv.edu.vn
Trường ngọai ngữ Cộng Đồng: Web: anhngucongdong.com

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top