Thạc sỹ quản lý thể thao tại Stamford

Thạc sĩ quản lí thể thao

Đại học quốc tế Stamford là nơi giảng dạy chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á, liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi Real Madrid Graduate School.

Là 1 trong những đối tác của Tập đoàn giáo dục quốc tế Laureate – mạng dưới giáo dục lớn nhất thế giới – Stamford cung cấp chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á liên kết với Real Madrid Graduate School

thac sy quan ly the thao

Ưu điểm của chương trình Thạc sĩ Quản lí thể thao tại Stamford

– Đây là 1 trong những chương trình tốt nhất trên thế giới về quản lí thể thao. Stamford hiện đang liên kết đào tạo cùng Real Madrid Graduate School – trường nằm trong top 10 trường hàng đầu thế giới về quản lí thể thao (Theo Sport Business International, 2015)

– Lợi thế cạnh tranh – Khóa học tại Real Madrid là khóa học chuyên về thể thao và tập trung vào tiếp thị , quản lí và các hoạt động của cơ sở thể thao. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận tấm bằng thạc sĩ từ Stamford và văn bằng sau đại học từ Real Madrid Graduate School

– Cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu: tất cả những môn học về quản lí thể thao đều sẽ được học tập cùng với các chuyên gia, những người thực sự có kinh nghiệm về thể thao trên thế giới. Giảng viên tại trường Real Madrid bao gồm các cựu cầu thủ, huấn luyện viên và các chuyên gia trong ngành công nghiệp thể thao từ những tổ chức như Adidas, Câu lạc bộ Real Madrid, tập đoàn AC&M, IMG và Ogilvy.

– Tham gia trải nghiệm cùng Real Madid: cơ hội duy nhất 1 lần trong đời tham gia trải nghiệm 1 tuần học tập độc quyền tại câu lạc bộ thể thao Real Madrid – 1 trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trên thế giới. Chương trình được giảng dạy với những thiết bị hiện đại nhất bao gồm thành phố thể thao Real Madrid và sân vận động Santiago Bernabeu, cũng như thăm các công ty và tham dự các sự kiện thể thao.

Chương trình học

Sinh viên sẽ học tập tại thủ đô Bangkok và được lựa chọn nhiều chương trình học tập linh hoạt.

 • Chương trình học tập toàn thời gian: học tập tại lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, 4 tiếng 1 ngày và tốt nghiệp trong vòng 12 tháng.
 • Chương trình bán thời gian vào cuối tuần: học trên lớp mỗi tuần 1 ngày vào thứ 7 hoặc chủ nhật và chương trình online trong suốt tuần đó. Tốt nghiệp trong vòng 18 tháng.
 • Chương trình bán thời gian buổi tối: học trên lớp mỗi tuần 2 ngày vào thứ 3 và thứ 5 từ 18:30 đến 21:30. Kết hợp học online trong suốt tuần. Tốt nghiệp trong vòng 18 tháng.

Học phí

 • Học phí cạnh tranh, chỉ khoảng 13,950 USD cho toàn bộ chương trình.
 • Phí không bao gồm vé máy bay, chỗ ở và bữa ăn trong 1 tuần học tập tại Real Madid.

Cơ hội nghề nghiệp

 • Nhà sáng lập tập đoàn thể thao
 • Quản lí thể thao ở các vị trí chiến lược và chiến thuật
 • Giám đốc điều hành tiếp thị thể thao
 • Phát triển thương hiệu thể thao
 • Phân tích kinh doanh
 • Chuyên gia trong truyền thông phương tiện
 • Chuyên viên kinh doanh thể thao

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image