Du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha lựa chọn hoàn hảo cho du học chi phí thấp

Du học Tây Ban Nha đang tạo cơn sốt “nóng” hơn bao giờ hết không chỉ vì học phí, chi phí sinh hoạt thấp, sinh viên được đi làm thêm kiếm tiền trang trải chi phí học tập và sinh hoạt hơn thế nữa với Visa Tây Ban Nha bạn có thể đi du lịch các nước Châu Âu.

Bạn muốn trở thành sinh viên Tây Ban Nha?

Bạn muốn khám phá thế giới?

Bạn muốn nhận bằng cấp có giá trị quốc tế với chi phí thấp?

Bạn muốn trở thành công dân Châu Âu?

Hãy nhanh tay Click vào đây hoặc Hotline 0908 558 959 để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin Visa đi du học.

Tây Ban Nha có nền kinh tế đứng thứ 4 trong khối liên minh châu Âu EU và hệ thống giáo dục, bằng cấp theo tiêu chuẩn bậc cao của Châu Âu. Xứ sở bò tót này đặc biệt nổi trội về các chuyên ngành du lịch, kiến trúc, viễn thông, kinh tế…Hơn 75.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã làm cho cộng đồng sinh viên Tây Ban Nha trở nên sôi động và đa màu sắc văn hóa. Tất cả các chương trình đào tạo ở Tây Ban Nha đều có tính thực tiễn cao giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức, hiểu được vấn đề và đề ra phương pháp giải quyết hợp lý nhất. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện tham gia các hoạt động thực tập có trả lương.

Các chương trình đào tạo rất đa dạng với điều kiện dễ dàng, cụ thể như sau:

  • Khóa học ngôn ngữ:

+ Tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

  • Bậc Đại học:

+ Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5.

+ Tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

  • Bậc Thạc sỹ:

+ Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành hoặc tương đương tối thiểu GPA 6.5; Tiếng Tây Ban Nha B2/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5.

+ Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

  • Chương trình Top-up

+ Học hết năm 3 ĐH/ tốt nghiệp CĐ, các ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing, thiết kê nội thất, thiết kế đồ họa.

+ Tiếng Anh tốt, biết tiếng TBN là một lợi thế, IELTS  > 5.0 (tùy trường).

+ Một số trường hợp nếu chưa học hết năm 3 thì có thể chuyển tiếp tín chỉ và điểm để trường xét.

  • Chương trình High School: Hoàn thành lớp 9 trở lên.
  • Chương trình Aupair

+ Sinh viên ĐH, CĐ học chuyên ngành xã hội, ưu tiên ngoại ngữ (cử nhân tiếng anh)

+ Có chứng chỉ Ielts 6.5 hoặc tương đương, tiếng anh giao tiếp tốt, biết tiếng TBN là lợi thế

+Sinh viên cam kết làm việc tối thiểu 9 tháng và về VN sau khi kết thúc chương trình

+Tuổi 18-21, có sức khỏe tốt

  • Chương trình Intership

+ Là sinh viên đại học – cao đẳng năm 2, 3, 4 đang học những ngành có liên quan đến nhà hàng, khách sạn, bar, ẩm thực.

+ GPA> 6.5

+ Trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt

 Chi phí du học rẻ

Theo như Chính phủ Tây Ban Nha, các bạn du học sinh sẽ cần khoảng 5,310 EUR/ năm học (9 tháng) cho chi phí ăn ở. Sau đây là chi phí bình quân khi du học tại Tây Ban Nha:

  • Học phí (tuỳ vào các ngành học mà sẽ có sự thay đổi)

+ Khoá tiếng: 3000 – 4,500 EUR/ năm.

+ Cao đẳng nghề: 350 EUR/ năm.

+ Đại học: 1,000 – 5,000 EUR/ năm.

+ Thạc sỹ: 2,000 – 5,000 EUR/ năm.

  • Nhà ở

+ Homestay: 650 – 800 EUR/ tháng (đã bao gồm tiền ăn)

+ Kí túc xá: 600 – 850 EUR/ tháng

+ Phí thuê nhà riêng tại một số thành phố:  Valencia: 350 – 400 EUR/ tháng; Madrid: 400 – 500 EUR/ tháng; Barcelona: 400 – 600 EUR/ tháng

  • Ăn uống: 200 – 350 EUR/ tháng
  • Đi lại: 45 – 70 EUR/ tháng
  • Sách Vở: 900 EUR/ năm

Ngoài ra đi du học Tây Ban Nha sinh viên còn được hưởng nhiều chế độ và quyền lợi

+ Nhiều học bổng giá trị

Mặc dù được Chính phủ bảo trợ 90% học phí nhưng du học sinh tại Tây Ban Nha vẫn có cơ hội nhận được nhiều học bổng: Đăng kí sớm được giảm 5% – 30% học phí, học bổng toàn phần Eramus để sang học tập 1 quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt được thành tích khá giỏi (học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và toàn bộ học phí của năm hai).

+ Cơ hội làm thêm với thu nhập lý tưởng

Các bạn sinh viên còn có thể đi làm thêm với quy định tối đa 80 giờ/ tháng với mức lương dao động từ 10 EUR – 12 EUR/ giờ. Tuy nhiên, khác với các quốc gia ở Châu Âu, Tây Ban Nha khá dễ dàng khi cấp Visa cho sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

+ Chính sách định cư

Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân tại Tây Ban Nha. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha với mức chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/ năm.

Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức của nhiều trường tiếng và đại học ở Tây Ban Nha hãy cập nhật trang WWW.HCV.EDU.VN  để xem danh sách các trường ở từng thành phố các bạn nhé!

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top