strathfield

Strathfield College – Bước chuyển tiếp siêu tiết kiệm vào đại học Úc

Làm thế nào để cắt giảm chi phí khi lựa chọn du học Úc – một trong những điểm đến đáng ao ước nhưng được coi là khá đắt đỏ gần đây??

Khi đến một đất nước khác, giá cả chênh lệch dẫn đến mọi chi phí từ tiền học, tiền thuê nhà cho đến… uống 1 ly cà phê cũng có giá mắc hơn nhiều so với ở quê nhà. Nhưng, có một cách có thể giảm chi phí hết sức hiệu quả mà có thể nhiều bạn chưa biết hoặc chưa nghĩ đến, đó chính là HỌC CHUYỂN TIẾP CAO ĐẲNG NGHỀ TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC! Vậy lợi ích của cách này là gì?

học phí strathfield

  1. Siêu tiết kiệm chi phí: Học phí chỉ 6,420 AUD/năm.
  2. CHUYỂN TIẾP HOÀN TOÀN VÀO ĐẠI HỌC: Strathfiled được các trường đại học hàng đầu công nhận để chuyển tiếp đại học. Học 1 năm tại Strathfield tương đương 1 năm tại các trường Đại học có ký kết chuyển tín chỉ. Học 2 năm tại Strathfield tương đương 1.5 năm tại Southern Cross University; University of Newcastle, Kaplan, Australia Institute of Higher Education, King’s Own Institute….
  3. Sau khi hoàn tất đại học, Bạn sẽ có tới 2 BẰNG CẤP khi đi xin việc: 1 bằng Cao đẳng nghề của Strathfield chứng tỏ với nhà tuyển dụng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thành tốt các công việc cơ bản ban đầu mà không cần công ty đào tạo lại; bằng Đại học chứng minh bạn nắm vững các nguyên tắc quản lý công việc, có thể xử lý công việc tầm cao. Các sinh viên học Đại học ngay từ đầu có thể không “đọ” lại được bạn ở khoản này!!

Ngoài tiết kiệm học phí, 1 điều quan trọng tiếp theo mà các bạn sẽ quan tâm & có thể hơi lo lắng: Vấn đề xin visa như thế nào? Đi học cao đẳng nghề có khó lấy visa hơn học đại học không? Hoàn Cầu Việt sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn có biết, theo báo cáo chính thức về số liệu cấp visa cho sinh viên Việt Nam của Bộ Di trú Úc thì năm 2017, Lãnh sự đã cấp gấp đôi số visa học nghề cho sinh viên Việt Nam so với năm 2016? Hơn nữa, trong tình hình số visa cấp cho bậc Đại học & Trung học bị giảm thì đây phải nói là một dấu hiệu rất tích cực cho các bạn muốn đi Úc học Cao đẳng nghề trước khi vào Đại học!!

tỉ lệ visa nghề strathfield

Từ đầu năm 2018 đến nay, các bạn vừa tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam, có IELTS 5.0 trở lênvà không có bất kỳ “lịch sử xấu” nào với Úc thì tỷ lệ đậu visa du học Cao đẳng nghề tại Strathfield College hết sức khả quan, đạt đến con số hoàn mỹ 100%!!

Nói về vấn đề chứng minh tài chính, vì mức học phí tại Strathfield College rất rất tiết kiệm, chỉ 6,420 đô Úc/năm nên số tiền cần chứng minh khi xin visa chỉ khoảng 27,000 đô Úc, tương đương 500 triệu VND. Vì vậy, ngay cả những gia đình hạn chế về tài chính vẫn có thể đậu visa mà không gặp khó khăn gì.

Các bạn quan tâm đến Strathfield College, liên hệ ngay Hotline 0908558959 để được tư vấn kỹ hơn từ Du học Hoàn Cầu Việt và cô Trang Nguyễn, đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam nhé!

Giới thiệu về Strathfield College

Thành lập từ năm 1949, Strathfield College cung cấp các khóa học đào tạo nghề theo tiêu chuẩn Đào tạo Chất lượng Úc (AQTF). Strathfield College Úc được đăng ký bởi Ủy ban Công nhận Giáo dục & Đào tạo Nghề Chính phủ New South Wales (ASQA) và là một trong những ngôi trường Cao đẳng ưu tú được đăng ký RTO (Registered Training Organisation – tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên).

Strathfield College toạ lạc tại trung tâm thương mại của thành phố Sydney nhộn nhịp. Vị trí địa lý thuận lợi tạo thuận tiện cho sinh viên đến trường bằng các phương tiện công cộng. Strathfield có 2 khu học xá ở 2 thành phố lớn là Strathfield College Sydney và Strathfield College Melbourne. Sinh viên có thể dễ dàng đi bộ vào trung tâm thành phố tới Central Station, cảng Darling Harbour, Chinatown, rạp chiếu phim… Trường đã chào đón nhiều sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình học tại Strathfield College

  • Các khóa học nghề VET: Từ Chứng chỉ IV (Certificate I -IV), bằng Cử nhân (Diploma) đến bằng Cử nhân nâng cao (Advanced Diploma) thuộc các ngành sau: Kế toán, Quản trị kinh doanh, CNTT, Du lịch & Khách sạn, Marketing và Quản lý.
  • Chương trình Anh ngữ: Từ Anh văn Tổng quát đến Anh ngữ học thuật và các khóa luyện thi IELTS.
  • Chương trình Liên thông: Tốt nghiệp Strathfield, bạn có thể chuyển tiếp vào hơn 15 trường Đại học nổi tiếng như: Australian Catholic University, Charles Darwin University, Deakin University, CQ University, Latrobe University, University of Ballarat, University of New England, University of New Castle, Southern Cross University…

Điều kiện đầu vào Strathfield College Australia

– Ứng viên phải đủ 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi nhưng vẫn có nguyện vọng muốn vào học, bạn có thể liên lạc các chi nhánh Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn.

– Hoàn thành chương trình lớp 12.

– IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Ưu đãi từ Hoàn Cầu Việt:

Trong tháng 9/2018, mọi sinh viên nộp hồ sơ apply Strathfield và Educo trong tháng 9 sẽ được tặng ngay voucher phí Visa trị giá 2.000.000 VNĐ!!!

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top