đại học southerncross

Southern Cross Úc, top 100 đại học trẻ xuất sắc thế giới

Southern Cross University (SCU) là 1 trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia, thành lập năm 1970. Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo xuất sắc và trên 1500 sinh viên, trong đó có khoảng 760 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

Cơ sở chính của trường ở Lismore (NSW) với cảnh quan thiên nhiên rừng biển đẹp yên bình. Chi nhánh tại thành phố Bờ Biển Vàng (Gold Coast-Queensland) với khí hậu dễ chịu và phong cảnh lãng mạn. SCU cũng có phân hiệu là trường Hotel School Sydney tại thành phố Sydney và Melbourne năng động.

SCU thuộc top 100 trường đại học trẻ xuất sắc của thế giới (theo Young University Rankings 2018). Tại đây, sinh viên có thể chọn học tiếng Anh, cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với đủ các ngành gồm kinh doanh, môi trường, khoa học & kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học đời sống, sức khỏe và con người, khoa học xã hội và nhân văn, luật, tâm lý, giáo dục, quản trị du lịch và khách sạn; truyền thông, âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo.

Bằng cấp của SCU gắn liền với thực tiễn thông qua học phần thực tập tại các cơ sở doanh nghiệp uy tín. Thời gian thực tập từ 300 đến 1.000 giờ tùy chuyên ngành. Các ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất bao gồm kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, luật, khoa học sức khỏe, môi trường và giáo dục.

Hiện tại, chương trình cử nhân ngành y tá – điều dưỡng (thuộc top 300 thế giới) tại SCU mở rộng cơ hội cho sinh viên. Chỉ cần đạt IELTS 6.0 thay vì IELTS 7.0 như trước, sinh viên có thể học chương trình tiếng Anh 10 tuần (ELP) và Pathways 15 tuần (Undergraduate Qualifying Program- UQP) trước khi vào học chương trình cử nhân. Sinh viên được học tại cơ sở Gold Coast, thực tập 850 giờ tại bệnh viện của SCU ngay trong campus.

SCU có chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ về quản lý khách sạn, cam kết sinh viên được thực tập có trả lương đến 600 giờ tại các khách sạn quốc tế chuyên nghiệp. Trường đứng thứ nhất về hỗ trợ sinh viên quốc tế năm 2013, 2014, 2015 (theo thống kê điều tra sinh viên quốc tế ISB).

Các chuyên ngành đào tạo, học phí và ngày khai giảng các khóa học xem TẠI ĐÂY.

Vì sao nên lựa chọn Đại học Southern Cross?

scu 2108

 • Nhiều cơ sở đào tạo tại những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Perth, Lismore, Coffs Harbour, Gold Coast, điều này giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp với mức sinh hoạt và môi trường sống lý tưởng của mình.
 • Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.
 • Học phí hợp lý, thấp hơn nhiều trường Đại học Công lập khác.
 • Có những chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Úc – tạo điều kiện học tập thuận lợi cho du học sinh.
 • Cung cấp các chương trình UniMentor – nơi các sinh viên cũ trong trường tình nguyện làm gia sư, giúp đỡ, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp cho du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường sống và học tập một cách tốt hơn.
 • Trung bình 1 lớp học tại SCU có khoảng 30 học sinh, quy mô lớp học này rất thuận tiện để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức cũng như trao đổi với bạn bè xung quanh.
 • Sinh viên trường có nhiều giờ thực tập, cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp…
 • Trường có nhiều điểm thu hút sinh viên Việt Nam trong ba năm gần đây, đặc biệt là các mức học bổng hấp dẫn.
 • Sinh viên theo học về Quản lý khách sạn sẽ được thực tập có trả lương đến 600 giờ tại các khách sạn quốc tế chuyên nghiệp từ học kỳ 2 của năm nhất.
 • Sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của sinh viên.
 • Sinh viên theo học IT sẽ có cơ hội làm việc thực sự trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.
 • Sinh viên học sư phạm sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
 • Sinh viên theo học nghệ thuật sẽ phải tham gia vào các hoạt đông biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp.
 • Sinh viên Luật sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế.
 • Sinh viên theo học ngành an sinh xã hội sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt và ổn định tại Australia sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của Southern Cross University

chuyên ngành SCU

Đại học Southern Cross có 5 cơ sở đào tạo tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne. Mỗi cơ sở tại Southern Cross đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau:

 • Gold Coast campus đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật, Điều dưỡng, Hộ sinh, Lao động trị liệu, Khoa học Xã hội và Phúc lợi Xã hội, Kinh doanh, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin, Luật và Du lịch.
 • Lismore campus đào tạo chủ yếu cho bậc cử nhân với các chuyên ngành về: Nghệ thuật, Luật, Kĩ sư, Kinh doanh, Truyền thông, Thể thao, Điều dưỡng, Sức khỏe, Khoa học Lâm sàng, Giáo dục Trung học, Âm nhạc,…
 • Coffs Harbour Campus đào tạo các chuyên ngành chính gồm: Kinh doanh, Quản lý sự kiện/hội nghị, Quản trị du lịch – khách sạn, tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh, thể thao và đào tạo.
 • Melbourne Campus và Sydney Campus chuyên đào tạo về các ngành Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Công nghệ thông tin.

Xem thêm:

Hệ thống giáo dục Úc

Vì sao nên chọn du học Úc?

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top