du học singapore

Du học Singapore có gì thu hút học sinh Việt?

du học singapore

Du học Singapore chi phí thấp, chương trình học rút ngắn, nhanh ra trường, dễ kiếm việc làm,  thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.

Tại sao đảo quốc tử thu hút sinh viên Việt Nam đến du học?

 1. Singapore là quốc gia an toàn và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh: Khi chọn học tại Singapore, phụ huynh có thể an tâm rằng con em mình luôn được bảo vệ an toàn suốt 24/7. Cơ sở hạ tầng ở Singapore rất phát triển. Học tập tại đây, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường du học với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến giúp sinh viên phát triển tối đa các khả năng của bản thân.
 2. Phong tục tập quán ở Singapore tương đồng với Việt Nam: Một điều mà du học sinh thường gặp phải đó chính là “sốc” văn hóa trong thời gian đầu du học. Tuy nhiên, do Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á nên du học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống ở đây.
 3. Thuận lợi về khoảng cách địa lý: Chưa đầy 2 tiếng bay, bạn đã đặt chân đến Singapore. Mặt khác, giá vé máy bay khá hợp lý nên vào dịp cuối tuần, việc học sinh về thăm nhà hoặc phụ huynh sang thăm là hoàn toàn có thể thực hiện được.
 4. Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh: Ở Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ được đa số người dân sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Điều này giúp sinh viên dễ dàng trau dồi và nâng cao ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.
 5. Tốt nghiệp với văn bằng có giá trị trên toàn cầu: Thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh, Singapore nổi tiếng là một trung tâm giáo dục tiên tiến và có uy tín. Nắm trong tay một bằng cấp của Singapore, bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí việc làm tốt tại những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Nếu theo học ở những trường quốc tế, bạn sẽ nhận được bằng Đại học và Thạc sỹ do các trường ở Anh, Úc, Mỹ cấp, những trường có chất lượng giảng dạy và văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.
 6. Thời gian học tập ngắn hơn với chi phí tiết kiệm đến 50%: Tại Singapore, chương trình Đại học chỉ mất khoảng 2 – 2.5 năm, chương trình Thạc sỹ chỉ mất 1 năm. Các trường ở Singapore đã điều chỉnh lại chương trình học bằng cách lược bỏ các kỳ nghỉ hè dài. Vì vậy, nếu học toàn thời gian, sinh viên sẽ học 3 kỳ trong một năm. Điều này giúp sinh viên hoàn thành sớm chương trình học của mình và tiết kiệm được mức sinh hoạt phí rất nhiều so với khi du học tại Anh, Úc, Mỹ. Tổng số tiền dành cho một du học sinh tại Singapore bao gồm học phí và sinh hoạt phí dao động từ 1 đến 1.5 tỉ đồng.
 7. Thủ tục xin visa sinh viên dễ dàng và nhanh chóng: Tổng thời gian cho thủ tục xin visa du học Singapore là 3 đến 6 tuần. Khi du học tại Singapore, sinh viên không cần phỏng vấn xin visa, không cần phải chứng minh tài chính như khi du học tại Canada, Mỹ…


Chọn du học tại Singapore là bạn vừa được sống tại một quốc gia Đông Nam Á vừa được trải nghiệm một nền giáo dục đẳng cấp phương Tây. Học phí thấp và nhiều học bổng

Tham khảo học bổng du học Singapore học bổng du học Singapore 

Liên hệ đại diện của hệ thống tất cả các trường Singapore để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi từ các trường và trung tâm du học Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt tặng gói dịch vụ trị giá 10 triệu đồng gồm:

 • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng.
 • Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.
 • Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời, Visa.
 • Tặng vé máy bay khi đăng ký du học (*).
 • Tặng vali cho học sinh khi đi du học  (*).
 • Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh.
 • Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng.
 • Hướng về tất cả thông tin cần biết trước khi bay.
 • Đặt nhà ở, đón sân bay cho sinh viên.
 • Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.
 • Hỗ trợ học sinh  trong suốt quá trinh học tập.

Ngoài ra sinh viên còn được nhận phần quà hấp dẫn từ phía các trường như: Tặng phí ghi danh, tặng Samsung Tablet 3 ( * ), tặng ngay IPAD mini, tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600
(*) tùy từng trường học sinh đăng ký để được nhận quà.

(Hoàn Cầu Việt đảm Bảo có visa trong vòng 30 ngày và có visa mới phải đóng học phí )

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”large” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image