Sinh viên quốc tế tại UCAM

Săn học bổng đất nước mặt trời không bao giờ lặn

Hội thảo săn học bổng đến 100% du học Tây Ban Nha, đất nước trước kia được mệnh danh là đất nước “đế quốc có mặt trời không bao giờ lặn”, hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé.

Sinh viên quốc tế tại UCAM
Sinh viên quốc tế tại UCAM

Tây Ban Nha, trong thế kỷ 16 và 17, có phạm vi rộng nhất dưới vương triều Bourbon, khi đã chiếm được các đế chế lớn khác trên thế giới. Tây Ban Nha trở thành siêu cường trong thời gian đó và là đế quốc đầu tiên được gọi là “đế quốc có mặt trời không bao giờ lặn“.

Tây Ban Nha Ngày nay là một quốc gia dân chủ và quân chủ lập hiến phát triển với nền kinh tế lớn thứ 9 hoặc thứ 10 trên thế giới tính theo GDP danh nghĩa và có chỉ số phát triển con người đứng thứ 15. Tây Ban Nha là thành viên của Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu, NATO, OECD, và WTO.

Tây Ban Nha ngày nay là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh), Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người, Nền kinh tế đứng thứ 5 của Châu Âu, đứng thứ 9 toàn thế giới với GNP 27,500E/người/năm. Có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời. Là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp,…

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha: Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận toàn Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Mỹ và Châu Á. Được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, Học phí thấp: Đại học 700 – 1000 E/năm và Thạc sĩ 1,700 – 3.000E/năm. Chi phí sinh hoạt rẻ (400 – 600E/ tháng). Được làm thêm 20h trong quá trình học với  mức lương (8 – 15 E/giờ),

Hãy cùng Hoàn Cầu Việt tìm hiểu về đất nước Tây Ban Nha xứ sở được mệnh danh đất nước “đế quốc có mặt trời không bao giờ lặn” và tìm hiểu giáo dục của một đại học danh tiếng tai Tây Ban Nha.

UCAM là một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha ngoài chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, trường đã mở rộng các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Các chương trình mới bằng tiếng Anh đều được mở ra mỗi năm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du học sinh.

Trong năm học 2017, UCAM  triển khai quỹ học bổng khuyến khích học tập vô cùng hấp dẫn, chào đón các bạn sinh viên Việt Nam đến với trường.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ apply học bổng, các chuyên ngành đào tạo của Ucam và cuộc sống sinh hoạt khi du học tại Tây Ban Nha Đặc biệt chia sẻ về chương trình thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha dành cho sinh viên đang theo học năm 2, 3 và 4 tại Việt Nam.

Kính mời quí phụ huynh đến tham dự buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường đại học Ucam và các trường đại học khác tại Tây Ban Nha thời gian và địa điểm:

[alert-announce]Tp.HCM
Thời gian: 09h00, ngày 22/4/2017
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3846 2468 – 0908 558 959
[/alert-announce][alert-announce]Đà Nẵng
Thời gian: 17h30, ngày 26/4/2017
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu
Điện thoại: (0236) 388 7087
[/alert-announce] [alert-warning][contact-form-7 404 "Not Found"][/alert-warning]

Quỹ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam như sau

  1. Chương trình cử nhân: 30% – 100% học phí
  2. Chương trình tiếng tây ban nha từ 10% -100% học phí

Yêu Cầu nhận học bổng: + GPA >7.0 + IELTS > 5.5.

Đại học UCAM
Đại học UCAM
Giới thiệu về UCAM: Đại học Ucam có khu học xá Los Jeronimos cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập, cũng như các hoạt động phát triển trí tuệ và thể chất của tất cả sinh viên như: Thư viện, khu tài nguyên nghiên cứu học tập, phòng tự học, phòng truyền thông sinh viên, khu thể thao miễn phí dành cho sinh viên…

Là trường đại học hàng đầu, nên có rất nhiều chuyên ngành HOT để lựa chọn, trong đó có tới 30 chương trình cử nhân, 57 chương trình thạc sĩ, 21 chương trình nâng cao nghiệp vụ, 10 khóa học nghề ngắn hạn, 26 chương trình đào tạo kết hợp tiếng tây ban nha + học thuật

Nhưng lý do UCAM nói riêng và Tây Ban Nha nói chung lại thu hút mạnh sinh viên Việt Nam năm 2017

  1. Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha trong vòng 480 – 660 giờ, sau chương trình sinh viên có thể tham gia được các chương trình thực tập và làm việc trong vòng 3 tháng với điều kiện phải qua được vòng phỏng vấn với bên đối tác của trường.
  2. Các chương trình đào tạo bậc cử nhân ở Đại học Ucam khá phong phú và chất lượng, trong đó có thể kể tới các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh, kiến trúc, xây dựng dân dụng, truyền thông và quan hệ công chúng, cử nhân dược và điều dưỡng, cử nhân ngành du lịch khách sạn là những chương trình có chất lượng đào tạo tốt nổi tiếng tại Châu Âu và Tây Ban Nha.
  3. Ngoài ra trường còn có các khóa đào tạo về khoa học máy tính, tâm lý học…
    Tương tự với chương trình đào tạo đại học, các chương trình thạc sĩ tại Ucam khá nổi tiếng trong đó kể tới thạc sĩ quản trị kinh doanh, MBA về thể dục thể thao, thạc sĩ Luật và thực hành luật, Thạc sĩ nghiên cứu liên minh châu Âu và Quyền con người Thạc sĩ Marketing & Truyền thông…
  4. Học tại Đại học Ucam hay các trường tại Tây Ban Nha có mức học phí tương đối rẻ, chương trình đào tạo tốt và cung cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế.
  5. Cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học và trở thành nhân viên của các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam vô cùng lớn.
  6. Du học Tây Ban Nha cơ hội cho bạn khám phá Châu Âu, đi lại thuận tiện chỉ cần mua vé là bay

Tất cả những lý do trên đã đủ để thôi thúc bạn lên đường du học Tây Ban Nha 2017 chưa? Và nếu bạn lựa chọn học tiếng Tây Ban Nha hay học đại học thì Đại Học UCAM chính là nơi học tập lý tưởng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học, trường học mời các bạn đến tham dự sự kiện nhé.

Video giới thiệu về UCAM:

Hoàn Cầu Việt tiếp tục tuyển sinh chương trình du học tiếng Tây Ban Nha, chương trình đại học và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha để biết thông tin các trường HCV là đại diện vui lòng cập nhật web: hcv.edu.vn

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

+ Tư vấn chương trình phụ hợp với học lực cho từng học sinh

+ Hướng dẫn hồ sơ cần thiết apply nhập học

+ Hướng dẫn chứng minh tài chính và hỗ trợ chứng minh tài chính

+ Đặt nhà ở và đặt người đón sân bay, hướng dẫn thủ tục ban đầu khi học sinh đến Tây Ban Nha

+ HCV có văn phòng Hà Nội vì thế hỗ trợ đặt nhà ở, đưa học sinh đi nộp visa và lấy visa cho học sinh dành cho sinh viên các tỉnh và các thành phố xa như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, các tỉnh miền trung…

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top