Quản trị Nhà hàng Khách sạn Thụy Sĩ – Thực tập hưởng lương đến 50 triệu/tháng

Có thể bạn chưa biết, ở quốc gia Thụy Sĩ, ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn phát triển rất mạnh, đóng vai trò là một ngành mũi nhọn trong nền kinh tế quốc dân. Nhóm ngành này chiếm tới 9.1% GDP, góp phần kiến tạo gần 60.000 việc làm trên toàn quốc.

Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn, Thụy Sĩ hoàn toàn xứng danh là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý đẳng cấp quốc tế. Thành công nổi bật của Thụy Sĩ về ngành học này đã được công nhận trên toàn cầu. Thụy Sĩ chính là điểm đến du học lý tưởng hàng đầu đối với những sinh viên muốn trở thành chuyên gia về Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn.

Để giúp các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam hiểu rõ hơn về du học Thụy Sĩ cùng chuyên ngành Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn, Hoàn Cầu Việt tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình học đổi mới và đầy sáng tạo với sự chia sẻ từ Mr. Martin Nielsen – giám đốc đại diện tuyển sinh của trường International Business Academy of Switzerland (IBAS).

  •   Thời gian: 9h00 ngày 08/12/2018.
  •   Địa điểm: Lầu 1, Tòa nhà Vinalines, 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận.

Ngay từ hôm nay, quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Thụy Sĩ có thể đăng ký tham dự buổi hội thảo theo form dưới đây hoặc gọi đến hotline 0908 558 959 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký tham dự

IBAS cùng phương pháp giảng dạy độc đáo

IBAS là tổ chức tư nhân duy nhất đào tạo chuyên sâu ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn tại thành phố phồn hoa Zurich, Thụy Sĩ. Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quan trọng cho sự nghiệp của sinh viên trong ngành Quản trị ở các thành phố lớn. Ngoài ra, chương trình còn đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội quý giá trong việc vận dụng kiến thức của mình. IBAS cung cấp các chương trình thực tập và tiếp xúc với môi trường làm việc trong các nhà hàng, khách sạn quốc tế tại Zurich. Không chỉ tạo điều kiện để sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm thực tiễn cho sự nghiệp tương lai, mà còn đem lại một phần thu nhập đáng kể với mức lương thực tập lên đến 50 triệu vnđ/tháng.

Tại sao nên học Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn ở IBAS?

–    Sinh viên được thụ hưởng nghệ thuật Quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Thụy Sĩ.

–    Các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản lý.

–    Trường IBAS tọa lạc ở Zurich – thành phố nổi tiếng và phát triển về Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn.

–     Chương trình học kết hợp xuất sắc giữa lý thuyết và thực tiễn.

–     Sinh viên được hỗ trợ thực tập hưởng lương từ 4 – 6 tháng hàng năm.

–    Sinh viên tốt nghiệp từ IBAS luôn có lợi thế cạnh tranh nổi bật, có thể làm việc đa dạng trong nhiều lĩnh vực về quản lý như: Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Sales & Marketing và nhiều vị trí khác.

Yêu cầu đầu vào cho hệ cử nhân

–     Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

–     Điểm thi IELTS 5.5 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

Cấu trúc chương trình học

Năm nhấtNăm haiNăm ba
Kỹ năng giao tiếpQuản lý Truyền thôngThống kê Kinh doanh
Cơ cấu tổ chức nhân sựQuản lý Nhân lựcChiến lược Quản lý Nhà hàng – Khách sạn
Ngành Du lịch Lữ hànhTổ chức Du lịch và Lữ hành trong bối cảnh toàn cầuHoạt động kinh doanh
Quản lý Quan hệ Khách hàngNhững nguyên tắc tiếp thị và thực tiễnĐạo đức nghề nghiệp
Chương trình học văn hóa Thụy Sĩ và tiếng ĐứcQuản lý khu nghỉ dưỡngDự án tích hợp
Chương trình đào tạo thực tiễn tại trườngChương trình đào tạo thực tiễn tại trườngChương trình đào tạo thực tiễn tại trường
Chương trình thực tập hoặc dự án chuyên ngànhChương trình thực tập hoặc dự án chuyên ngànhChương trình thực tập hoặc dự án chuyên ngành

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link