Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Stamford

Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing

Đại học quốc tế Stamford – nơi tập trung các chương trình học tương đương Anh, Úc, Mỹ hay Singapore.

quan tri kinh doanh chuyen nganh marketing tai stamford

Đại học quốc tế Stamford Thái Lan hiện có 3 campus chính: Rama, Asoke ở Bangkok và Hua Hin tại thành phố du lịch Hua Hin. Trường hiện tập trung hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Đa số các giảng viên là người nước ngoài.

Phương pháp tiếp cận chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing Đại học Stamford khi du học Thái Lan

Năng động: nội dung các khóa học lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất trong nghề tiếp thị quảng cáo, nhấn mạnh sự sáng tạo và đổi mới cho toàn bộ chương trình học.

Tương tác: trong khóa học sinh viên phải làm việc trên các dự án thực tế cùng với các công ty đa quốc gia. Các buổi tham quan xí nghiệp nhà máy giúp sinh viên có nhiều cơ hội trong lĩnh vực tiếp thị quảng bá.

Sẵn sàng cho công việc: mục tiêu của Stamford là cung cấp cho sinh viên tất cả những thứ cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp thành công. Tất cả các chuyên ngành marketing kết thúc khi sinh viên hoàn thành 480 giờ thực tập tại 1 vị trí marketing bất kì.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Trợ lí giám đốc nhãn hàng
  • Quản lí/Giám đốc nhãn hàng
  • Quản lí thị trường và phát triển kinh doanh
  • Quản lí bán hàng và quảng bá
  • Nghiên cứu và khảo sát thị trường
  • Quản lí quan hệ công chúng
  • Tư vấn nhãn hàng/quảng cáo

Chương trình học

Chiến lược Marketing trong thời đại mới

Cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp. Không chỉ bao gồm những kĩ năng kinh doanh cơ bản, phẩm chất, kiến thức, trình độ quản lí mà còn đi sâu vào việc làm cách nào để phát triển kinh doanh.

Chiến lược marketing trong thế giới kĩ thuật số

Phương tiện truyền thông xã hội, phân tích thị trường và dự liệu đều sẽ ảnh hưởng đến chiến lược marketing. Không có ngành công nghiệp nào nằm ngoài quy luật của cuộc cách mạng kĩ thuật số.

Chiến lược marketing và kinh doanh

Mỗi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng để đổi mới mô hình kinh doanh, phát triển ý tưởng kinh doanh mới. Những kĩ năng này giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với những thay đổi của môi trường kinh doanh

Chiến lược marketing ở Châu Á

Châu Á hiện đang nổi lên là khu vực kinh tế phát triển, chứa nhiều nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tuy nhiên nhiều khóa học marketing hiện nay lại không chú ý đến thị trường Châu Á tiềm năng. Stamford tập trung các khóa học để phát triển thị trường Châu Á.

Học phí

  • Khoảng 15,000$ – 16,000$ cho 3 năm học.
  • Chi phí sinh hoạt: khoảng 7 – 10 triệu/tháng.

Du học Thái Lan tại Đại học Stamford mang đến cho sinh viên quốc tế nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, môi trường học tập năng động, nhiều sân chơi và hoạt động bổ ích giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế thông qua các đề án công ty, thực tập, sự kiện…

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link