Phỏng vấn học bổng đại học và thạc sỹ Mỹ

Phỏng vấn 70% học bổng đại học và 40% học bổng thạc sỹ tại Trường Daemen College bang New York, cơ hội chỉ có một lần duy nhất trong năm, nhanh tay đăng ký để được xếp lịch phỏng vấn.
hội thảo du học mỹ
Để tuyển sinh cho khóa đại học và thạc sỹ khóa tháng 9/2016 trường Daemen College bang New York Mỹ đã đưa ra quyết định tăng xuất học bổng lên đến 70% học phí dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc đây là cơ hội tiết kiệm kinh phí cho sinh viên hiếu học có ý định vượt lên chính mình đến với một nền giáo dục tân tiến, hiện đại và đây cũng là cơ hội dành cho sinh viên muốn khám phá giáo dục, tri thức thế giới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của trường Mr. Luiz Pereira giám đốc tuyển sinh trường thời gian:

Hà Nội:
Thời gian: 18h00, ngày 22/3/2016
Địa điểm: 79 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 7108 8896 – 0945 555 628
Lưu ý: Các bạn tham gia phỏng vấn vui lòng mang theo hồ sơ học tập 02 năm gần nhất và chứng chỉ tiếng anh nếu có để phỏng vấn và được thông báo học bổng ngay sau khi phỏng vấn.
– Các bạn tham gia phỏng vấn học bổng vui lòng [junkie-button url=”https://drive.google.com/file/d/0Bxro6u9PxyTHTXJiQ1AxUmMtZXM/view?usp=sharing” style=”grey” size=”small” type=”round” target=”_blank”] Tải mẫu đơn phỏng vấn [/junkie-button], điền đơn đăng ký phỏng vấn học bổng và gửi qua email: hcm@hcv.edu.vn
– Các bạn tham gia tìm hiểu chương trình trong hội thảo xin nhấn vào [junkie-button url=”https://goo.gl/lCe0rF” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tham dự [/junkie-button]

Giới thiệu tổng quan Du học Mỹ trường Daemen College bang New York


Trường Cao Đẳng Daemen (Daemen College) được được thành lập vào năm 1947, là một trường cao đẳng xã hội nhân văn nằm tại Main Street, Amherst, thành phố New York, Mỹ. Khi mới thành lập trường có tên là Rosary Hill College for women với mục đích ban đầu là trường dành cho nữ sinh, trường được mở bởi các nữ tu dòng Sisters of St. Francis of Penance and Christian Charity. Năm 1976, khóa sinh viên nam đầu tiên được tốt nghiệp tại trường. Năm 1968, trường được đổi thành tên hiện tại Daemen College.

Lý do chọn Du học Mỹ trường Daemen College bang New York?

 •  Amherst được tạp chí Money bình chọn là thành phố an toàn nhất nước Mỹ.
 •  Daemen là một trong 119 trường tại Mỹ nhận danh hiệu “Prestigious Carnegie Commission Elective Classification” như một sự công nhận về chất lượng giáo dục.
 •  Ngoài ra trường nhiều năm liền được Tổng thống và chính quyền bang New York khen thưởng về dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.
 •  Ngành học đa dạng cho phép sinh viên có nhiều chọn lựa
 •  Trường tọa lạc tại Amherst nằm giữa cộng đồng dân cư và khu mua sắm sầm uất của New York.
 •  Sân bay quốc tế Buffalo chỉ cách khuôn viên trường 16 km.
 •  Dễ dàng di chuyển tới Toronto, Canada (160 km).

Các chương trình của trường Daemen College

Các chương trình cử nhân: Ngành kế toán, Quản trị thương mại, thương mại quốc tế, Marketing, nhân sự, quản trị nguồn lực thể thao, Hóa sinh, Khoa học y tế, sinh học, Dự bị Y, Dự bị nha, tâm lý học, Điều dưỡng, phụ tá (trợ lý bác sỹ khám chữa bệnh), vật lý trị liệu, Mỹ thuật, sản xuất phim hoạt hình, thiết kế đồ họa…..

Các chương trình thạc sỹ: Thương mại toàn cầu, giáo dục, điều dưỡng, nghệ thuật, trợ lý bác sỹ điều trị và khám chữa bệnh (hộ lý), vật lý trị liệu, quản trị, y tế, công tác xã hội, điền kinh

[junkie-button url=”https://goo.gl/lCe0rF” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_self”] ĐĂNG KÝ THAM DỰ [/junkie-button]

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt:

 • Chọn ngành, trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học, xin I20, xin học bổng.
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính theo qui định của sứ quán.
 • Điền đơn xin visa, luyện phỏng vấn, mua phiếu hẹn phỏng vấn …
 • Hướng dẫn chuyển tiền trường.
 • Đăng ký và đặt nhà ở cho sinh viên, đón sân bay đưa về chỗ ở.
 • Kết hợp với gia đình theo dõi học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top