Phỏng vấn du học Nhât Bản Trường Nhật Ngữ An

Du học Nhật

Để tuyển sinh cho khóa học tháng 4/2015 trường Nhật Ngữ An tổ chức phỏng vấn học sinh, sinh viên muốn tham ra du học Nhật.

Thời gian: sáng từ 9:00 đến 11 giờ – chiều từ 14:00 – 18:00 giờ từ ngày 20/10 đến 31/10

Sinh viên tham ra phỏng vấn vui lòng đăng ký thời gian với văn phòng đại diện trường Nhật Ngữ An

Địa điểm tại Hồ Chí Minh: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận – Điện thoại đăng ký tham dự: (028) 3846 2468

Tại Hà Nội: 79 Bà Triệu, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng – ĐT: (024) 7108 8896

Tại Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu – ĐT: (0236) 388 7087

Điều kiện tham ra phỏng vấn

  • Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học học lực từ 5.5 trở lên
  • Học sinh tốt nghiệp đại học

(học sinh, sinh viên đăng ký tham ra phỏng vấn vui lòng gửi học bạ hoặc bảng điểm và bằng tốt nghiệp trước để được đăng ký và xét sơ tuyển trước khi phỏng vấn )

 

I – GIỚI THIỆU

Trường Nhật Ngữ An nằm tại Ikebukuro một trong những khu vực rộng lớn và sầm uất tại trung tâm Tokyo, Nhật Bản.Trường được thành lập vào tháng 7 năm 1989 hiện nay trường có gần một ngàn sinh viên đang theo học, hiện nay có 20% sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và các nước Châu Âu.

Với những thành tích vượt trội như 99% học sinh đỗ  đại học, cao đẳng hoặc các trường trung học chuyên nghiệp, học bổng dành cho học sinh vô cùng phong phú, ký túc xá dành cho tất cả sinh viên, đội ngũ giáo viên ưu tú, chắc chắn An Language School sẽ dẫn đường đưa bạn đến với những ước mơ trong tương lai.

Sinh viên Việt Nam được Nhận học Bổng

Nhưng ưu điểm An Language School

  1. Là ngôi trường có tỷ lệ học sinh đỗ đại học và cao đẳng lên tới 99%
  2. Học bổng dành cho học sinh hết sức phong phú
  3. Trường có nhiều ký túc xá cho sinh viên với giá ưu đãi nằm rất gần trường. (Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như tiền thuê nhà)
  4. Giới thiệu các thông tin về việc làm thêm. Học sinh có thể làm thêm (tiền lương từ 8~10USD/giờ).
  5. Nằm trong khu phố lớn của Tokyo, Ikebukuro, từ đây bạn có thể đi đến những khu nổi tiếng được ưa thích của khu phố như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa…
  6. Tại AN ngoài giảng dậy tiếng nhật, các hoạt động ngoại khoá giao lưu với người dân bản địa cũng được tổ chức. Bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận không khí náo nhiệt của một thành phố Tokyo rộng lớn và năng động.
  7. việc thi và lấy các học bổng của các trường đại học Nhật bản từ Việt Nam là vô cùng khó khăn. Đội ngữ giáo viên ưu tú và có kinh nghiệm của An Language School sẽ giúp các bạn vừa học tốt tiếng Nhật vừa tìm hiểu kỹ thêm các thông tin về các trường đại học và hướng dẫn bạn cách thi đỗ trong các kỳ thi đại học và cao đẳng tại Nhật.
  8. điều cần thiết nhất khi học đại học hay cao học tại Nhật Bản là phải có năng lực vận dụng tiếng Nhật. Đó là khả năng nghe giảng, đọc thành thạo các văn bản cần thiết, viết báo cáo, luận văn bằng tiếng Nhật. AN LANGUAGE SCHOOL giúp học sinh có thể lựa chọn trường phù hợp với mục tiêu vào các trường đại học của các bạn. Khoá học của AN LANGUAGE SCHOOL được thiết kế phù hợp với trình độ sinh viên. Các lớp toán, anh văn, lớp học thêm sẽ giúp các bạn hoàn thành kỳ thi “Du học Nhật Bản” (nếu có yêu cầu) với kết quả tốt nhất. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi du học cùng AN.

Phòng vi tính và phòng giải lao

Đặc biệt: Trung Tâm Tư Vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức của An Language School tại Việt Nam vì vậy bất cứ lúc nào cũng có thể trực tiếp giúp đỡ các bạn hoàn tất hồ sơ đảm bảo nhận được Visa với tỷ lệ cao nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học tại An Language School, Sinh viên được tham gia thi tuyển vào tất cả các trường cao đẳng và đại học ở Nhật bản và được hỗ trợ giới thiệu từ An Language School như: đại học Toyou, đại học Takushoku, đại học Reitaku, đại học keiai, đại học Gakushuin, đại học Shobigakuen, Nagoya, Ohara …

(Phòng ở ký túc xá sinh viên, bên ngoài ký túc xá)

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top