Phỏng vấn du học Hàn Quốc- Các trường Visa thẳng

HOÀN CẦU VIỆT THÔNG BÁO TỪ NGÀY 5/10- 15/10/2018 CÁC TRƯỜNG VỀ PHỎNG VẤN TUYỂN SINH CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 12/2018 – CÁC TRƯỜNG VISA THẲNG

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
  • HS- SV tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, Đại học (tuổi từ 18 đến 24)
  • Học bạ THPT có điểm trung bình trên  5.0 trở lên ( tùy theo đăng ký từng trường yêu cầu đầu vào .
  • Sức khỏe tốt. Không tiền án, tiền sự
  • Thời gian nhập học: Kỳ tháng 12/ 2018

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

  • Chương trình tiếng Hàn Quốc
  • Chương trình Cao Đẳng
  • Chương trình Đại học
  • Chương trình Thạc Sỹ

3. LỢI THẾ KHI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA THẲNG

  • Chỉ phỏng vấn với trường không phải phỏng vấn ở đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng (đối với chương trình đi học tiếng Hàn)
  • Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị đủ thứ giấy tờ khi nộp hồ sơ.
  • Được miễn giảm một số giấy tờ so với khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại HCM.
  • Xét visa nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là tỷ lệ đỗ visa cao.
  • Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc
  • Chi phí học tập và sinh hoạt không quá cao

Du học Hàn Quốc các trường visa thẳng không chỉ có ưu thế về chất lượng giảng dạy, uy tín mà còn tọa lạc tại các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Ulsan…nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm với mức lương hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngày các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ và sắp xếp lịch phỏng vấn bạn nhé!

  • Tư vấn du học miễn phí 100%
  • Hỗ trợ xử lý hồ sơ, xin thư mời, đảm bảo tỷ lệ visa cao
  • Luyện phỏng miễn phí để phỏng vấn với đại diện trường
  • Hỗ trợ học sinh khi sang Hàn Quốc về việc làm thêm cũng như các vấn đề cuộc sống khác.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (mỗi loại 03 bản sao có công chứng)
  • Hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp (Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Học bạ và bảng điểm
  • Hộ chiếu gốc
  • 10 ảnh thẻ 3×4 và 10 ảnh thẻ 4×6
  • Các giấy tờ tài chính (quyền sử dụng đất, đăng ký kinh doanh xác nhận công việc làm….) Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng học sinh theo hồ sơ của giá đinh
  • Sổ tiết kiệm trị giá : 10.000 USD

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top