Phỏng vấn du học Hàn Quốc- Các trường Visa thẳng

HOÀN CẦU VIỆT THÔNG BÁO TỪ NGÀY 5/10- 15/10/2018 CÁC TRƯỜNG VỀ PHỎNG VẤN TUYỂN SINH CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 12/2018 – CÁC TRƯỜNG VISA THẲNG

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
  • HS- SV tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, Đại học (tuổi từ 18 đến 24)
  • Học bạ THPT có điểm trung bình trên  5.0 trở lên ( tùy theo đăng ký từng trường yêu cầu đầu vào .
  • Sức khỏe tốt. Không tiền án, tiền sự
  • Thời gian nhập học: Kỳ tháng 12/ 2018

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

  • Chương trình tiếng Hàn Quốc
  • Chương trình Cao Đẳng
  • Chương trình Đại học
  • Chương trình Thạc Sỹ

3. LỢI THẾ KHI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA THẲNG

  • Chỉ phỏng vấn với trường không phải phỏng vấn ở đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng (đối với chương trình đi học tiếng Hàn)
  • Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị đủ thứ giấy tờ khi nộp hồ sơ.
  • Được miễn giảm một số giấy tờ so với khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại HCM.
  • Xét visa nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là tỷ lệ đỗ visa cao.
  • Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc
  • Chi phí học tập và sinh hoạt không quá cao

Du học Hàn Quốc các trường visa thẳng không chỉ có ưu thế về chất lượng giảng dạy, uy tín mà còn tọa lạc tại các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Ulsan…nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm với mức lương hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngày các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ và sắp xếp lịch phỏng vấn bạn nhé!

  • Tư vấn du học miễn phí 100%
  • Hỗ trợ xử lý hồ sơ, xin thư mời, đảm bảo tỷ lệ visa cao
  • Luyện phỏng miễn phí để phỏng vấn với đại diện trường
  • Hỗ trợ học sinh khi sang Hàn Quốc về việc làm thêm cũng như các vấn đề cuộc sống khác.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (mỗi loại 03 bản sao có công chứng)
  • Hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp (Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Học bạ và bảng điểm
  • Hộ chiếu gốc
  • 10 ảnh thẻ 3×4 và 10 ảnh thẻ 4×6
  • Các giấy tờ tài chính (quyền sử dụng đất, đăng ký kinh doanh xác nhận công việc làm….) Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng học sinh theo hồ sơ của giá đinh
  • Sổ tiết kiệm trị giá : 10.000 USD

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top