Nhận ngay iPhone 6s Plus từ Học viện Nanyang

Học viện quản lý Nanyang Singapore
Nhận ngay iPhone 6s Plus từ Học viên Nanyang Singapore. Tặng ½ phí ghi danh, Iphone 6s Plus, tặng vé máy bay một chiều dành cho học sinh đăng ký nhập học tại Nanyang khóa tháng 1, 2 và 3/2016.

Từ năm 2001 đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

Tại sao chọn học tại Nayang?

  • Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại Singapore)
  • Thời gian nhập học linh hoạt trong năm
  • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
  • ISO 9001:2000
  • Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).
  • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)
  • Chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của HS-SV sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp
  • Chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

Điều kiện đầu vào

  • Chương trình dự bị đại học: Học xong lớp 10, IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường.
  • Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 ở Việt Nam, hoặc hoàn tất lớp dự bị đại học tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 5.5 hoặc tương đương.
  • Chương trình Cử nhân: Hoàn tất lớp 12 hoặc hoàn tất dự bị đại học tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 6.0 hoặc tương đương.
  • Chương trình Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình Cử nhân tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Học viên nào không đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được làm bài test của trường và xếp lớp học tiếng Anh tại Nanyang.

Các chương trình đào tạo tại học viện Nanyang

Cung cấp các khóa học đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ và các khóa sau đại học:

  1. Kỹ sư xây dựng

– Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 24 tháng học + 6 tháng thực nghiệm

– Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân

Chương trình chuyển tiếp:

  • ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) –VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore
  • ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)
  • ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)
  • ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)
  1. Cao Đẳng Quản Tri Kinh Doanh Chuyên Biệt
  • Cao đẳng Quản trị kinh doanh: 9 tháng học tại Nanyang
  • Chuyển tiếp sang ĐH Trine – USA: học thêm 1 năm nhận bằng KÉP – Bachelor of Business Management và MBA
  1. Chuyên ngành du lịch & nhà hàng khách sạn: là một chuyên ngành “HOT” nhất hiện nay, chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương

Khu học xá của học viện được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho HS-SV cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà HS-SV sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho HS-SV những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top