Hội thảo trung học Nacel

Nhận ngay học bổng toàn phần và bán phần trung học Mỹ

Tham dự hội thảo du học Mỹ bạn sẽ có cơ hội nhận 100% học bổng toàn phần trung học Mỹ; bạn sẽ được tìm hiểu về cách thức apply học bổng trung học Mỹ và có cơ hội nhận học bổng đến toàn phần.

Chúng ta đều biết, Mỹdu học Mỹ luôn mang một sức hút đặc biệt không cần bàn cãi. Quốc gia này sở hữu gần như đầy đủ những yếu tố để trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn đối với sinh viên quốc tế:

  • Luôn có sự đổi mới trong tư duy.
  • Hội tụ nhiều nền văn hóa khác nhau.
  • Dẫn đầu về khoa học công nghệ.
  • Những triển vọng nghề nghiệp rộng mở.
  • Nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Tất cả  mọi thắc mắc sẽ được trao đổi  giải đáp trong buổi hội thảo vào ngày 16/03 sắp đến.

  • Thời gian: 9h00 ngày 16/03/2019.
  • Địa điểm: Lầu 1, Tòa nhà Vinalines, 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận.

Cách thức đăng ký tham gia

Cách 1: Gọi đến hotline / zalo 0908 558 959 để trực tiếp đăng ký hội thảo.

Cách 2: Điền thông tin vào form đăng ký dưới đây.

Đăng ký tham dự

Vì thế mà sẽ không lạ gì khi Mỹ chính là xu hướng, là mục tiêu, là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Hiện nay, du học Mỹ bậc trung học đang dần trở nên phổ biến đối với học sinh Việt Nam. Các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình sớm tiếp cận với môi trường giáo dục Hoa Kỳ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường học vấn lâu dài trong tương lai.

Để thực hiện mong muốn đó, gia đình và du học sinh phải đáp ứng những điều kiện có phần khắt khe hơn so với nhiều nước khác, và hơn nữa chi phí du học Mỹ cũng không hề thấp. Hầu hết phụ huynh đều muốn định hướng cho các em theo học các trường công lập bởi mức học phí phải chăng.

Đến tham dự hội thảo về chuyên đề Học bổng toàn phần và bán phần trung học Mỹ do công ty Viet Global kết hợp tập đoàn giáo dục Nacel tổ chức. Các gia đình và học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể tìm ra lộ trình du học tiết kiệm bằng cách tận dụng các chính sách hỗ trợ tài chính của Chính phủ và các trường Mỹ dưới dạng học bổng.

Vậy, du học bậc trung học Mỹ có những chương trình học bổng nổi bật nào? Cách thức và điều kiện lấy học bổng ra sao? Hồ sơ apply visa cần những gì? Những trường trung học nào cấp học bổng? Có học bổng rồi thì còn phải chi trả mức phí bao nhiêu nữa? Tôi có được chọn trường cho con tôi đi du học hay không?…

Quyền lợi khi tham dự hội thảo

– Cơ hội nhận những học bổng trị giá từ 4000 USD đến toàn phần.

– Tìm hiểu tại sao có hai dạng visa F1 và J1, giá trị của từng dạng visa.

– Có cơ hội thi đầu vào hoàn toàn miễn phí.

– Nhận danh sách các trường trung học tại các tiểu bang khác nhau có sẵn học bổng cho học sinh quốc tế.

– Tư vấn chương trình và chia sẻ thông tin về hồ sơ tài chính đi du học.

– Cơ hội yêu cầu chọn trường và bang gần nhà người thân.

– Chuyển tiếp các trường cho cả con em các bạn đang du học tại Mỹ.

– Được tặng balo và vali du học.

– Nhận sổ tay du học miễn phí.

Hội thảo du học Mỹ
Hội thảo du học Mỹ

Lợi ích khi du học Mỹ từ bậc trung học

Trau dồi tiếng Anh tốt hơn

Nhiều du học sinh cho rằng sẽ thật thú vị khi tất cả học sinh đến từ những đất nước khác nhau lại cùng nhau học trong một lớp và chỉ có ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Việc học có thể thông qua nhiều hình thức như các bài giới thiệu, những đoạn phim hoạt hình và cả việc nghe qua đài phát thanh…

Thật sự  tiếng Anh trong môi trường sống thực tế sẽ khác xa nhiều so với thứ tiếng Anh mà các bạn học trong lớp tại quê nhà. Học tiếng Anh là một trong những lý do quan trọng mà nhiều du học sinh quyết định có mặt tại các trường trung học ở Mỹ từ rất sớm. Bởi khi học đại học thì yêu cầu về kỹ năng này là rất cao. Trong khi đó tiếng Anh mà các bạn được học từ những cuốn sách giáo khoa khi còn ở quê nhà thì hoàn toàn khác xa.

Tạo nền tảng vững chắc khi tiếp cận bậc cao đẳng và đại học

Chúng ta đều hiểu rằng việc nhập học vào các trường đại học của Mỹ là một quá trình dài và phức tạp. Các ứng cử viên đều phải trải qua những bước cơ bản như: tìm hiểu về trường và chuyên ngành của mình, làm các bài kiểm tra đầu vào, viết các bài luận và đối mặt với những biệt ngữ thế giới nhưng những khó khăn đó sẽ được đơn giản hóa nếu học sinh đi du học từ bậc trung học.

Luôn sẵn sàng khi lên đại học

Ngoài việc học về ngôn ngữ, thì học sinh quốc tế học ở các trường trung học còn có cơ hội tìm hiểu phong cách giảng dạy của các giáo viên ở đây, thường thì họ có xu hướng theo phong cách tự nhiên. Và đó là một kinh nghiệm rất quý báu cho sinh viên khi bước chân vào các trường đại học.

Nhiều sinh viên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp rất dễ dàng nhưng khi họ vào học thực sự mới thấy rằng tốc độ học tập trong lớp rất nhanh và việc tương tác với các sinh viên trong lớp quả là một thách thức khó khăn. Nhưng đó lại chính là những yêu cầu cơ bản của việc học đại học ở đây.

Hòa nhập với môi trường xã hội

Lớp học có thể kết thúc nhưng quá trình trải nghiệm cuộc sống xã hội Mỹ không bao giờ dừng lại, và việc bắt đầu quá trình đó ở môi trường trung học sẽ giúp học sinh vững tin hơn và thành công hơn.

Cho dù bố mẹ có đưa ra những lời động viên và hàng ngàn lời khuyên trước khi lên đường du học đi chăng nữa thì việc chuyển tiếp lên đại học có thể là một quá trình đầy chông gai với bất kỳ du học sinh nào, thế nhưng nếu có sự hiểu biết về văn hoá trước thì du học sinh sẽ hòa nhập với cuộc sống ở môi trường học mới dễ dàng hơn.

Du học sinh được ở cùng với người dân bản xứ, được tham gia các phong trào hay các chuyến đi dã ngoại do gia đình họ tổ chức, đây là một lợi thế cho các em hòa nhập với cuộc sống và tăng khả năng tự lập, giao tiếp trong cuộc sống.

Điều kiện tham gia chương trình

– Là học sinh đang học tại trường THCS và THPT thuộc độ tuổi từ 15 đến 18.

– Thành tích học tập trong vòng 3 năm gần nhất xếp loại học lực Khá trở lên.

– Quan tâm đến Giao lưu văn hóa quốc tế, có khả năng, ý chí thích ứng với môi trường văn hóa Mỹ.

– Điểm ELTiS đạt từ 228 điểm trở lên.

– Vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Du học Mỹ từ bậc trung học, học sinh Việt Nam sẽ có được sự chuẩn bị từ sớm, được làm quen, thích nghi và trưởng thành trong môi trường quốc tế. Các bạn có thể dễ dàng tiến đến giảng đường đại học Mỹ với nền tảng vững chắc về mặt kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ. Hãy đến tham dự buổi hội thảo tại trung tâm Viet Global để được tư vấn chi tiết và nắm bắt cơ hội nhận học bổng giá trị, để giấc mơ du học Mỹ không còn là điều xa vời bạn nhé!

Hãy liên lạc ngay với Viet Global để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới trong giờ hành chính (thứ 2 -> thứ 6: 8am – 5pm và thứ 7: 8am – 11:30am). Ở xa hoặc ngoài giờ vui lòng điền đầy đủ thông tin Đăng Ký Tư Vấn để nhận được trả giải đáp qua điện thoại trong thời gian sớm nhất.

1. Văn phòng Hà Nội

2. Văn phòng Đà Nẵng

3. Văn phòng Tp.HCM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image