Quản trị du lịch khách sạn

Nhận bằng Úc quản trị du lịch khách sạn tại Stamford

Chương trình nhận bằng kép quản trị du lịch khách sạn của ĐH Stamford và trường Blue Mountains International Hotel Management Úc.

Du lịch và khách sạn là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới, đòi hỏi sự đa dạng và năng động. Suốt nhiều năm liền, đây vẫn luôn là một trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất thế giới. Mỗi năm du lịch khách sạn cần đến 235 triệu người đã chứng minh được triển vọng nghề nghiệp rộng lớn của ngành học này.

Chương trình quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của trường Blue Moutains Úc. Thiết kế một cách toàn diện nhằm kết hợp giữa giáo dục kinh doanh và những ứng dụng thực tế để phát triển toàn thể con người. Chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong việc theo đuổi ngành công nghiệp khách sạn.

quan tri du lich khach san tai stamford
Chương trình Quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford

Blue Moutains International Hotel Management School (BMIHMS) thuộc Đại học Torrens Australia. Trường tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp và là một trong những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Úc về đào tạo ngành Quản lý khách sạn và du lịch. Trường nổi tiếng với mô hình khách sạn ảo trên toàn nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Sự kết hợp giữa Stamford và Blue Moutains giúp sinh viên được học tập và thông thạo tất cả các lĩnh vực trong quản lý khách sạn bao gồm nhà bếp, dịch vụ và phân chia phòng ở….

Sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn có thể lựa chọn cho mình các chương trình học tập phù hợp như:

  • Chương trình chuyển tiếp đi Úc: sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu 2 năm đầu tiên của họ tại Stamford và sau đó hoàn thành chương trình tại Blue Moutains Úc. Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng: 1 từ Stamford và 1 từ Blue Moutains
  • Chương trình học tập tại Stamford: sinh viên học tập và nhận bằng từ Stamford và bằng cao đẳng từ Đại học quốc tế Laureat
quan tri khach san du lich tại stamford thai lan
Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên tiếp cận và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết

Trong năm 2015, hơn 100 sinh viên Đại học Stamford có kinh nghiệm thực tập tại 27 khách sạn 5 sao ở các nước như Nhật Bản, Maldives, Mauritius, Hong Kong, Bhutan, Singapore, New Zealand, Thái Lan…Sinh viên được trải nghiệm và hoàn tất 2 khóa thực tập tại khu vực Thực phẩm & đồ uống và bộ phận phòng trong khách sạn.

Tại Stamford, trường cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại trong giảng dạy nhà bếp và nhà hàng.

Cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực đa dạng: quản lý du lịch và lữ hành, du lịch, giải trí,công nghệ và hậu cần, tổ chức sự kiện, giáo dục, quản trị nhân sự, quản lý dự án, phát triển cộng đồng, truyền thông…

Học phí

  • Khoảng 4.900$/năm
  • Chi phí sinh hoạt khoảng 7-10 triệu/tháng

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top